post

Viện đào tạo Bách Khoa > Blog > Khác > 5 Điểm Cốt Tử Nhân Tướng Học Để “Nhận Dạng” Phụ Nữ

5 Điểm Cốt Tử Nhân Tướng Học Để “Nhận Dạng” Phụ Nữ

  • By admin 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Bạn có thể nhận dạng được phần nào về người phụ nếu như nắm chắc những đặc điểm tiêu biểu dưới đây. Rất có ích cho những người đàn ông đang tìm người vợ tương lai hay nhà tuyển dụng cần tìm nhân sự là phụ nữ…

1. Vầng trán

Trán được ví như bầu trời của khuôn mặt, cần được “phát quang”. Để tóc mái bằng – đây là kiểu tóc nhìn trẻ nhưng không phải dành cho người thành công, quyền lực.

Người trán ngắn, trán dô thì vẫn nên sửa tóc, tóc dài ngắn không quan trọng, chỉ cần bỏ cái mái bằng đi để cho “bầu trời của gương mặt” không bị che khuất, gương mặt nhìn sẽ thanh thoát, sáng sủa hơn.

2. Lông mày

Không nên để dáng mày ngang – đó là dáng lông mày tối kỵ. Dáng lông mày này thường bị quy vào kiểu người làng nhàng, đẹp thì có đẹp nhưng nó ngáng hết đường công danh tiền tài, không phất lên nổi.

blog15a

Dáng lông mày ngang dù có thông minh, khéo léo, sống nhân nghĩa và cố gắng làm việc hết mình thì vẫn khó đạt được thành công hơn người có dáng lông mày cao.

Dáng lông mày tốt nhất phải có đuôi hếch cao rồi từ từ ngả xuống, kéo dài hơn đôi mắt. Đây là dáng lông mày của phu nhân và doanh nhân thành đạt hay người quyền lực.

Lông mày của người thành công thường không nên để gần sát mắt mà nên nuôi cao lên một chút, người có lông mày sát mắt thường hay bị người khác hiếp đáp, bắt nạt, bị đồng nghiệp chèn ép, không biết nhìn xa trông rộng.

3. Đôi mắt

Người có mắt 2 mí thường làm gì cũng thuận lợi hơn người mắt một mí – đặc biệt là trong công danh sự nghiệp liên quan đến chính trị. Cái đường của mí mắt – là đường chỉ có người mắt 2 mí mới có – đó là đường sự nghiệp, có cái rãnh hứng lợi lộc công danh và cả hạnh phúc.

blog15b

Người có đôi mắt trong veo, ánh mắt sáng, khi cười có đuôi mắt là người luôn gặp may mắn và sống hạnh phúc vui vẻ. Còn người mắt hơi đục, hình dáng đuôi mắt theo chiều đi xuống, có nét buồn buồn thường trắc trở trong tình duyên, có chồng ngoại tình

4. Gò má

Gò má là phần không được phép thay đổi trong tướng mệnh, một số người muốn có gương mặt thon gọn đã đi gọt mặt khiến khuôn mặt bị phá tướng, dễ gặp hoạn nạn. Thậm chí, thay đổi xương gò má còn liên quan đến cả âm dương ngũ hành nữa, nếu ai có gò má cao, góc cạnh, xương hàm bạnh to thì chú ý thay đổi những đường nét khác để khuôn mặt hài hòa.

blog15c

Tùy vào các nét mặt của mỗi người mà có số sướng khổ khác nhau, tuy nhiên người mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan thì đều có vận mệnh tốt – nếu hàm răng, mắt, mày, vầng trán của người đó tốt.

5. Đôi môi

Người môi dày thường khỏe mạnh và sung sướng hơn người môi mỏng, môi bình thường (không dày không mỏng) thì không có gì để nói.

Nắm được những đặc điểm trên đây, đôi khi bạn sẽ trở thành chuyên gia nhìn người đấy…

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT