6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công

Mô tả

Làm Sao Để Doanh Nghiệp Vận Hành Hiệu Quả Mà Không Cần Bạn…

⇒ Bạn là nhà điều hành? Bạn đang bế tắc trong cuộc đua về giá với đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường và đang loay hoay tìm kiếm giải pháp?

⇒ Bạn là nhà quản lý? Bạn đang cảm thấy bất lực khi đối mặt với sự bất ổn và hỗn loạn trong hệ thống quản lý nhân sự và mất phương hướng trong việc xây dựng và kiện toàn đội ngũ?

⇒ Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn luôn ở trong tình trạng “lụt việc” và không có thời gian để chăm lo cho bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống? Thay vì “làm chủ” bạn lại “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

⇒ Bạn đang muốn chuyển giao cho thế hệ sau kế thừa? Bạn cảm thấy khó ai có thể làm được những việc bạn làm, chưa tìm thấy người nào có cùng đam mê và thay vị trí của bạn?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang dặm chân tại chỗ và nhân viên của bạn vẫn đang nỗ lực hết mình, thì hãy ra khỏi vùng thoải mái để tham gia khóa học “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công” của ActionCOACH Đồng Nhân làm thế nào để phá vỡ chu kỳ đó và cấu trúc doanh nghiệp bạn cho sự phát triển, để đạt được sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.

3 GIỜ tham dự, 6 BƯỚC đột phá và nhiều hơn thế nữa với công thức ứng dụng toàn cầu bao quát các khía cạnh…

Làm sao để kiểm soát tối ưu hiệu quả về thời gian, đội ngũ nhân sự và dòng tiền?

Làm sao để biến marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là chi phí?

Làm sao để mở rộng khách hàng, gia tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận?

Làm sao để sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy cho doanh nghiệp phát triển bền vững?

Làm sao để tuyển dụng, tạo động lực và giữ chân nhân tài để có đội ngũ làm việc tốt?

Làm thế nào để có thể điều hành cùng một lúc hàng chục, thậm chí hàng trăm doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả sinh lời?

Làm thế nào để đạt được cuộc sống chủ động tài chính thật sự và xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng và phát triển vượt bậc?

  •  Mở rộng hệ thống khách hàng, tăng trưởng doanh thu lên 48%.
  •  Gia tăng lợi nhuận hơn 61% bằng 350 chiến lược dễ dàng ứng dụng.
  •  Giúp doanh nghiệp vận hành chuẩn mực, sinh lời, hiệu quả mà không cần bạn.

Hơn 15,000  doanh nghiệp tại 62 quốc gia trên thế giới đã tiếp cận và ứng dụng “6 Bước xây dựng doanh nghiệp” của ActionCOACH hơn 20 năm qua và đã đạt được những kết quả vượt bậc với doanh thu hàng chục triệu USD.

Bạn đang làm chủ hay nhà điều hành doanh nghiệp, đến với chương trình, đôi ngũ Nhà Huấn luyện của ActionCOACH sẽ cùng bạn định hướng xây dựng chiến lược cho thành công của bạn.