post

Viện đào tạo Bách Khoa > Blog > Khác > Nhìn Hàm Răng đoán tính người…

Nhìn Hàm Răng đoán tính người…

  • By admin 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Một điều đáng ngạc nhiên trong nhân tướng học là thông qua hàm răng cũng có thể đáng giá được tính cách của người đó. Không chỉ dùng để nhai thức ăn, để trang điểm cho nụ cười thêm xinh, hàm răng còn chứa đựng thông điệp về nhân tướng học dựa vào những loại răng dưới đây…

1. Răng hạt lựu

Nếu phụ nữ có răng hạt lựu là điều rất tuyệt vời. Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc. Chủ nhân hàm răng này là người thông minh.

blog13a

Là con trai thì có quý phúc; là con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

2. Răng rồng

Nếu nam giới có răng rồng thì thật may mắn cho họ. Với đặc điểm là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc.

blog13b

Cộng với dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình’, chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

3. Răng hổ

Họ có răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

blog13c4. Răng trâu

Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

blog13d5. Răng quỷ

Đặc điểm của răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Người có kiểu răng này sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.

blog13e6. Răng chó

Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của tướng răng chó. Chủ nhân là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.

blog13cho7. Răng thưa

Đặc điểm của răng thưa là răng trên rộng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi.

blog13thua

Học cũng không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu.

8. Răng vẩu

Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.

blog13vau

Từ những đặc điểm này, hy vọng bạn có thể đánh giá được tính cách của người đó mỗi khi họ cười nói khi nói chuyện. Chúc bạn tìm được hàm răng như ý muốn.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT