Một trái tim yêu thương
Một trái tim yêu thương là tập hợp 53 câu chuyện về tình yêu thương. Không một ai trên Thế giới này có thể sống mà không cần hay không có tình yêu thương. Tình cảm đó thật thiêng liêng và khó có thể diễn tả bằng lời nói nhưng lại được thể hiện ở khắp nơi từ trong chính cuộc sống chúng ta. Tình yêu thương đến với ta có thể từ gia đình, người thân, bạn bè. Thậm chí nhiều khi đến từ những người hoàn toàn xa lạ, ta không biết họ là ai, mà chỉ là một thoáng lướt qua cuộc đời ta rồi để lại một hành động hay câu nói khiến thay đổi được bản thân ta
Từng câu chuyện nhỏ đều rất bình dị, gần gũi với cuộc sống, không phô trương, không thần thánh huyền bí hóa, nhưng đều mang tính chất giáo dục rất cao. Mỗi câu chuyện là một bài học giá trị về cuộc sống.
  Đạo Đức Kinh Doanh
Cuốn sách Đạo Đức Kinh Doanh cung cấp phần giới thiệu về các vấn đề đạo đức nổi lên ở các doanh nghiệp mang tính toàn diện nhưng dễ hiểu.
Trong mỗi chương cũng được tích hợp phần Kiểm tra thực tế, trong đó nêu bật những tình huống thực tế kinh doanh. Đây là những ví dụ minh họa cách ứng dụng các quy trình một cách kịp thời, đi thẳng vào vấn đề cụ thể.
Mục đích của cuốn sách này nhằm khuyến khích người đọc, nhất là các bạn sinh viên một phương pháp tư duy mới, trong đó có cả việc phản ứng với những thách thức đạo đức phức tạp nhất, trang bị cho họ những lý thuyết, lập luận rõ ràng, có sức thuyết phục. Với công cụ được cung cấp cùng với tính chính trực, họ sẽ là những nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả và tạo ra được các giá trị bền vững.

Facebook Comments