CẢNH BÁO: NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ!

– Chiếc phi cơ nào có khả năng bay hoàn hảo như loài chim?

-Máy móc nào hoàn thiện được như cơ thể con người?

-Chiếc đồng hồ nào có sự chuyển động chính xác được như sự vận hành của vũ trụ?

 

Mỗi người trong chúng ta đều là một tuyệt tác của tạo hóa. Vậy nên, chấp nhận sự can thiệp của dao kéo cũng đồng nghĩa với việc ta đã phá vỡ cấu trúc hài hòa của mẹ tự nhiên ban tặng. Chưa kể, sau đó ta bắt buộc phải làm thêm nhiều phẫu thuật nữa để những bộ phận còn lại trở nên đồng bộ với cái nhân tạo kia. Mà đã là sản phẩm nhân tạo thì sao có thể so bì với tự nhiên được chứ.

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ!

Nhiều người ngây ngô tin rằng chỉ cần đi thẩm mỹ sửa lại hình tướng bên ngoài là có thể thay đổi được vận mệnh. Nhưng “Chiếc áo không làm nên thầy tu” bởi sự thay đổi diện mạo do can thiệp dao kéo thì làm sao có được cốt cách, khí chất, tinh thần của một người có vận mệnh hưởng lợi lạc từ Phước Đức trong quá khứ được.

>>Tu dưỡng và nâng cao đạo đức để trở nên tử tế và lương thiện hơn là một giải pháp hữu hiệu không những giúp bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ mà còn giúp bạn thay đổi vận mệnh để trở thành một người thành công toàn vẹn.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””]Bạn có thể xem thêm những bài viết hay tại đây![/perfectpullquote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *