Hãy sao chép mẫu chữ ký này vào mỗi bài viết của bạn nhé!

Trường học dạy Nhân Cách, Đạo Đức tại Hà Nội

GIẢM 50% HỌC PHÍ.
🎈 Miễn giảm phí cơ sở vật chất.
🎈 Ưu đãi cho nhiều năm tiếp theo.
🎈 Chỉ 20 học sinh/lớp.
🎈 Tặng đồng phục cả năm học.
🎈 Có xe đưa đón các khu đô thị
🎈 Trường có nội trú, bán trú
🎈 Tham dự các khóa học rèn luyện kỹ năng miễn phí.

Tìm SẾP Giỏi & Đam Mê Giáo Dục

NGƯỜI GIỎI cần chọn ĐÚNG MÔI TRƯỜNG, ĐÚNG EKIP và DÁM SỐNG CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA SÂU SẮC…

Tìm người có Hoài bão lớn

Chúng tôi tìm những người tâm huyết với giáo dục, nghĩ và thở với nó, trăn trở với nó, coi nó lớn hơn mọi giá trị khác của bản thân. Để đưa 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực (Giới Định Tuệ) vào từng nhân viên, từng giáo viên, từng học sinh… để nó thấm sâu, trở thành giá trị cốt lõi sâu sắc nhất trong cả cuộc đời.

Lớp học định hướng giá trị cuộc đời

Chánh Kiến Là Trí Tuệ

Chánh kiến nghĩa là cái thấy đúng đắn và toàn diện. Thấy mọi vật đúng như bản chất thật của chúng trong tiến trình nhân quả chính là trí tuệ.

Chánh kiến chính là ngọn đuốc trên hành trình cuộc đời. Giúp ta thấu hiểu mục tiêu và ý nghĩa cuộc sống.Phát triển bản thân theo chiều sâu.

Bí quyết chọn người cho CEO, HR

Nhân tướng có thể xem là môn học tổng hợp về con người của phương Đông với khối lượng kiến thức bao trùm tất cả các môn body language, DISC, MBTI mà phương Tây mới khám phá gần đây.

Nhân tướng học không chỉ nghiên cứu khuôn mặt, môn học này còn quan sát cả dáng dấp, hành vi, thái độ sống và nội tâm con người, từ đó luận ra tính cách và số mệnh họ. Chính vì vậy mới nói Nhân tướng là môn học toàn diện.

Cộng đồng sống tử tế

Bạn với tôi là anh em, chúng ta là một gia đình lớn. Bạn có trái tim ấm áp, tôi cũng vậy. Bạn có tấm lòng, bạn có khối óc, bạn có đôi tay dễ thương… và bạn cũng là tôi…

Facebook Comments