BẠN ĐANG NUÔI DẠY CON NHƯ THẾ NÀO?

MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG TỚI TRẺ

Một thực tế cho thấy ngày nay trẻ em đang sống trong một xã hội không an toàn ở cả thành thị và nông thôn, cuộc sống ngày càng nhiều cám dỗ, tệ nạn… Dẫn đến trẻ ngày càng trở nên ích kỷ, … và bạo lực, đây được xem là mặt trái của sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Những trò chơi game, di dộng đang ngày càng đẩy trẻ rời xa với cuộc sống, thay vào đó là cách thức sinh hoạt và nhận thức như người máy, nó trở thành mối nguy hại lớn của xã hội hôm nay và mai này. Đó không còn trở thành nỗi lo của bất kỳ gia đình nào, mà còn trở thành nỗi lo của toàn xã hội.

Vậy làm sao để trẻ có đủ khả năng nhận thức sớm về những cám dỗ đó? Cách nào giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày với tình yêu thương?

DẠY CON TRƯỞNG THÀNH

“Để con biết đứng lên từ chính nơi vấp ngã”

CÔNG THỨC DẠY CON TRƯỞNG THÀNH

KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT

YÊU THƯƠNG CON MÀ KHÔNG NUÔNG CHIỀU

NGHIÊM KHẮC NHƯNG KHÔNG LA MẮNG, GIẬN.

Ước Mơ Xã Hội Hóa Giáo Dục

Từ những kiến thức về dạy con thầy Trần Việt Quân mong muốn nhân rộng ra cộng đồng, trước tiên khởi nguồn bằng club dạy con nên người, rồi đến hệ thống trường Tuệ Đức. Đặc biệt với Chương Trình mang tên Dạy Con Trưởng Thành trong chuỗi 28 chuyên đề dạy con nên người.

Với ước mơ đưa triết lý Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực thấm nhuần trong từng trẻ nhỏ để tạo nên một thế hệ con người Việt Nam tốt đẹp hơn.

Chi phí : 500.000 / HỌC VIÊN
HÌNH THỨC : ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP

LỊCH HỌC & ĐĂNG KÝ

[event-list cat=497 style='list' column=1]