Menu
No products in the cart.
Menu

6 BÍ MẬT ĐOÁN SUY NGHĨ VÀ TÍNH CÁCH NGƯỜI KHÁC

Nhìn đồng nghiệp, bạn đời, đoán suy nghĩ? 

Nhìn ứng viên, đoán được tính cách của họ qua khuôn mặt? 

 

Đó là những điều nghe có vẻ KỲ LẠ nhưng sự thật là bạn hoàn toàn có thể làm được với một công cụ tâm lý “THẦN BÍ” mang tên NHÂN TƯỚNG HỌC.

Đây là một bộ môn khoa học nghiên cứu về thần, sắc, khí và các yếu tố của khuôn mặt, dáng vóc con người để đoán  suy nghĩ và xu hướng tính cách của họ.

 

SAU ĐÂY LÀ 6 CÁCH ĐOÁN SUY NGHĨ, TÍNH CÁCH NGƯỜI ĐỐI DIỆN

 

6 cách nhìn người trong nhân tướng học sẽ giúp bạn đánh giá, nhìn nhận người đối diện một cách chuẩn xác, ứng dụng trong chọn vợ/ chồng, đối tác, nhân sự, kinh doanh

<1> Coi mắt và thần khí: Quan sát tướng mắt bao gồm: Hình, thể, sắc, thần, khí, cách nhìn. Đây là cách nhìn tướng đặc biệt bởi biết bao thể trạng của con mắt cho ta đoán được những thông tin về tính cách, về tình cảm, thể trạng, nội tâm và về ứng xử cũng như bệnh cảnh của con người.

 

<2> Coi dáng vóc: Mỗi dáng người kể một câu chuyện khác nhau về mỗi chúng ta. Ngoài dáng vóc đơn giản, chúng ta có thể quan sát dáng đi của người để kết luận.

 

<3> Coi tướng mặt: Mặt là bộ phận được Nhân tướng học nghiên cứu chuyên sâu nhất. Mỗi hình dáng khuôn mặt lại là một câu chuyện riêng về người đang ở đối diện bạn.

 

<4> Coi Ngũ nhạc Tam đình: Tam đình trên mặt là 3 phân khúc của mặt bao gồm Thượng đình, Trung đình và Hạ đình. Trong đó, Thượng đình từ đỉnh đầu / mép tóc xuống đến 2 lông mày, Trung đình từ đường lông mày xuống đến mũi còn Hạ đình từ Nhân trung dưới Chuẩn đầu xuống đến cằm. 

 

<5> Coi Ngũ quan lục phủ: Ngũ quan là 5 giác quan bao gồm Lông mày, Mắt, Tai, Miệng, Mũi. Lục phủ là 6 cặp xương bên ngoài khuôn mặt, được ví là của trời cho. 

 

<6> Coi giọng nói:  Âm thanh được coi là một phần cốt yếu trong cổ tướng học. Nhiều ứng viên khi đi phỏng vấn chỉ cần cất lên giọng nói, chúng ta có thể cảm nhận ngay liệu họ có phù hợp với vị trí ứng tuyển không. 

 

Nhân tướng học là một công cụ cổ truyền nhưng rất hữu ích. Nếu được kết hợp, đan xen với các phương pháp phỏng đoán tính cách khác như DISC, MBTI, … đây sẽ là một bộ công cụ vô cùng lợi hại dành riêng cho các nhà quản lý và nhà tuyển dụng giúp bạn dễ dàng đoán suy nghĩ và xu hướng tính cách ứng viên cực chuần.

 


NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG 2
ĐĂNG KÝ NGAY

 

Để tìm hiểu rõ hơn về bí quyết thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, xem tại đây

 

CÁC KHÓA HỌC THẦY QUÂN CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI BẠN!
  • HÀ NỘI - NHÂN TƯỚNG HỌC ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG 1 (20/09/2019) ĐĂNG KÝ
  • HÀ NỘI - KIẾN TẠO CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC (CHÁNH KIẾN 2) (21-22/09/2019) ĐĂNG KÝ
  • HỒ CHÍ MINH - KINH DỊCH (4/10/2019) ĐĂNG KÝ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of