RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

Đời người có phải là một cuộc chạy đua marathon?

share

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email

Đời người có phải là một cuộc chạy đua marathon?
Ai cũng từng cho rằng cuộc sống này là một cuộc chạy đua dài, rất dài.
Để rồi nhìn chung quanh đâu đâu cũng thấy đối thủ, từ người bạn học chung lớp, chung trường, đến người đồng nghiệp cùng cơ quan, rồi người hàng xóm, thậm chí đến cả một người lạ ngang qua, cũng phải hơn thua với nhau cho bằng được.

 

Đời người có phải là một cuộc chạy đua marathon
Đời người có phải là một cuộc chạy đua marathon

Bao năm trôi qua, chợt một ngày nhận ra cuộc sống này đúng là một cuộc chạy đua marathon dài, rất dài, nhưng đối thủ không phải là những người xung quanh nữa mà là CHÍNH MÌNH.

Vâng, đó là một cuộc chạy đua giữa 2 con ngựa mang tên “3 giá trị gốc rễ”“3 độc tố hủy hoại” đang cùng hiện diện bên trong tâm hồn mình.
Sở dĩ gọi là cuộc chạy đua marathon rất dài bởi chặng đường ấy không chỉ kéo dài vài năm, vài chục năm mà sẽ kéo dài mãi mãi.

Vậy con ngựa nào sẽ giành chiến thắng? 

Con ngựa mà ta cho chúng ăn mỗi ngày. Vì thế, đừng quên không ngừng nuôi dưỡng con ngựa “3 giá trị gốc rễ” mỗi ngày để trang bị cho mình đôi chân bền bỉ, trái tim nóng ấm và cái đầu tư duy sâu sắc để giành chiến thắng trong suốt cả chặng đường dài ấy.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””] Bạn có thể xem các bài viết hay tại đây.[/perfectpullquote]

 

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất

Liên hệ với BKE

Messenger Zalo OA Hotline