NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH KHÓA 1 - Viện đào tạo Bách Khoa

event

Viện đào tạo Bách Khoa > Cộng đồng > NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH KHÓA 1

NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH KHÓA 1

15/03/2018
1:00 AM - 4:00 AM

299/3A Lý Thướng Kiệt, Q.11, TPHCM

Speaker:
Trần Minh Trung

NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH KHÓA 1

Chương trình NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH  sẽ mang lại cho bạn cái nhìn trọn vẹn nhất về cuộc đời và những quy luật của vũ trụ đang chi phối và phản ánh vận mệnh cuộc đời bạn như thế nào.

Vận mệnh của con người cũng giống như hạt mầm nhỏ bé, nếu trồng trong môi trường phù hợp, tự nhiên có thể mộc mầm sinh trưởng thuận lợi; ngược lại thì sẽ bị chết ngay từ khi còn chưa tách vỏ. Đây là cách giải thích cho những người được sinh ra cùng giờ, ngày, tháng , năm, nhưng số mệnh lại khác nhau. Vậy vận mệnh của con người có thể thay đổi được không? Làm thế nào mới có thể thay đổi được vận mệnh, đón các tránh hung, giảm trừ tai họa bằng cách nào?

Ngày nay thiền định đã được khoa học chứng minh mang lại những giá trị to lớn vượt ngoài sự hiểu biết của những khoa học gia đại tài nhất. Con người đang bước vào thời kỳ quan trọng để hiểu rõ những cấu trúc năng lượng bên trong. Từ đó thấu hiểu được các quy luật vũ trụ và bước đi trên con đường tiến hóa tâm linh.

Thầy Trần Minh Trung

DIỄN GIẢ: TRẦN MINH TRUNG

Tôi là người may mắn đã học được những kiến thức vô cùng quý giá từ các hiền triết, các bậc chân sư, bậc giác ngộ về những chân lý, những quy luật đang vận xung quanh bạn và tôi.

Với mong muốn chia sẻ những điều tuyệt vời học được giúp càng nhiều người Việt hiểu rõ hơn về LUẬT NHÂN QUẢ. Một quy luật vô cùng mạnh mẽ chi phối toàn bộ tạo vật và sự sống trên địa cầu này, giúp mọi người thấu hiểu và quay trở về nguồn cội. Hiểu được giá trị của sự sống và lý do bạn hiện diện trên cõi đời này. Từ đó sống một cuộc đời ý nghĩa, mang lại thật nhiều giá trị cho gia đình, cộng đồng, xã hội…Những kiến thức Tâm linh vô cùng quý giá từ người thầy đã đạt đến trình độ tiến hóa cao nhất là Giác ngộ nguyên lý vũ trụ.

MẠN ĐÀM “NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH”

18h00 Thứ Tư ngày 14-03-2018
Địa điểm : VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA
299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, HCM.

HOTLINE : 090 270 3170

VÀO CỬA MIỄN PHÍ

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ SỐ LƯỢNG THAM DỰ

Facebook Comments