Khóa học "Quy luật để thành công" Lần II - Viện đào tạo Bách Khoa

events

Viện đào tạo Bách Khoa > Events > Khóa học “Quy luật để thành công” Lần II

Khóa học “Quy luật để thành công” Lần II

  • By Thương Trương 
  • Category:  
  • Comments (0) 

 Như một sự tiếp nối sự thành công của khóa học “Quy luật để thành công” lần I, khóa học “Quy luật để thành công” lần II được tổ chức giúp bổ sung và cung cấp kiến thức cho cho hơn 80 học viên về chìa khóa thành công bằng 4 kỹ thuật gieo hạt để phát triển nghiệp tốt và ngăn chặn sự phát triển của các hạt bất thiện nghiệp.

 

 

Lớp học được bắt đầu bằng phần chia sẻ đầy thú vị và ý nghĩa từ anh Trần Phú Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ số Bách Khoa về “Thập thiện nghiệp”.

 

 

Khóa học “Quy luật để thành công” lần II cũng cung cấp cho học viên bộ “Công cụ cuộc sống” giúp học viên đạt được thành công toàn diện cả về thế giới vật chất lẫn thế giới tinh thần. Mỗi khi học viên theo đuổi một mục tiêu, hay cần vượt qua những thử thách trong cuộc sống, bạn có thể lấy ra một “công cụ” thuộc bộ “Công cụ cuộc sống” phù hợp để sử dụng.

 Bước vào buổi học, các học viên đã được đến với những màn khởi động là những trò chơi vận động đến từ phía ban tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các học viên.

Đến từ phía Viện Đào Tạo Bách Khoa là giảng viên Nguyễn Thanh Tùng, với kinh nghiệm trên 15 năm làm quản lí và là người từng trực tiếp tham gia khóa học “Quy luật để thành công” của thầy Michael Roach.

 

Kim cương –  tinh khiết nhất, cứng nhất và giá trị nhất trong các loại đá. Chỉ có kim cương mới có thể cắt được kim cương.

Khóa học “Quy luật để thành công” là sự chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức được chân truyền từ Michael Roach – Tỳ kheo phật giáo Tây Tạng và là Giám đốc một công ty kim cương lớn.

“Quy luật để thành công” là sự kết hợp khéo léo giữa trí tuệ Phật giáo Tây Tạng và hoạt động kinh doanh. Bằng các dẫn chứng từ thực tế, người học sẽ được tiếp xúc với triết lý Phật giáo một cách tự nhiên và dễ hiểu nhất.

Chia sẻ với các học viên về những trải nghiệm và kiến thức được chân truyền từ thầy Michael Roach, giảng viên đã mang lại những kiến thức vô cùng thú vị, làm cho các học viên cảm thấy hứng thú với bài học.
Sau mỗi bài giảng của giảng viên, các học viên sẽ mang những điều chia sẻ đó để cùng nhau thực hiện, khóa học kết hợp giữa học và hành, mang lại niềm hứng thú cho mỗi học viên.

Viết lên ước mơ và tự do bày tỏ cảm xúc của mình trong những cánh thư, đó là một phần nội dung trong buổi học.

Các nhóm cùng nhau trang trí góc riêng dành cho những lá thư của mình.

Các nhóm cùng nhau chụp hình với góc trang trí riêng của mình.

Một góc thể hiện của các thành viên nhóm có tên là “Tự tin”

Trong phần tiếp theo của chương trình, mỗi nhóm nhận được yêu cầu của giảng viên là cùng nhau lên kế hoạch để thực hiện kế hoạch theo 4 bước “Gieo hạt”mới được học. Với 4 bước như thế, nếu bạn thực hiện đủ 4 bước này, thì bạn chắc chắn sẽ thành công.

Sau đó mỗi nhóm sẽ thể hiện kế hoạch đó trước lớp, để giảng viên nhận xét xem các học viên đã thực hiện theo đúng 4 bước trong “Gieo hạt”. Với những kế hoạch thực hiện sát với nội dung bài học, các học viên đã thực sự hiểu bài học của giảng viên.

Phần tiếp theo của khóa học, các học viên đã được gặp anh Trần Hữu Đoàn – Phó tổng Giám đốc Marketing Bách Khoa Computer, cùng chia sẻ với các học viên về những câu chuyện kinh doanh và chính sách với nhân viên của công ty.

Chúng tôi xin phép trích dẫn một vài dòng từ 1 lá thư của học viên đã tham gia khóa học gửi đến ban tổ chức: “Cảm ơn “Quy luật để thành công”, cảm ơn giảng viên Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn anh Trần Hữu Đoàn, đã mang đến cho chúng tôi những bài học, những kiến thức đầy bổ ích trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ mang những điều học được này để tiếp tục gieo hạt trong cuộc sống, đúng như theo tiêu chí của khóa học. Chúc Viện Đào Tạo Bách Khoa, giảng viên Nguyễn Thanh Tùng, anh Trần Hữu Đoàn mạnh khỏe, chúc khóa học “Quy luật để thành công” ngày càng thành công”.


Khóa học “Quy luật để thành công” lần II đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin hẹn gặp lại tất cả các bạn vào các khóa học tiếp theo. Sự ủng hộ của các bạn là động lực để Viện Đào Tạo Bách Khoa tiếp tục phát triển hơn nữa.


THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

Khóa học: “Quy luật để thành công”

Diễn giả: Nguyễn Thanh Tùng

o   Cựu Giám đốc sản xuất công ty Nissey Vietnam

o   Giám đốc điều hành BKC

o   Giám đốc nhân sự  BKC

o   Sáng lập chương trình đào tạo CEO cho tương lai.

o   Học viên khóa đào tạo chuyên sâu về “Năng đoạn kim cương” do thầy Micheal Roach trực tiếp đào tạo.

Lớp học được tổ chức tại Bach Khoa Education với sự tham gia của hơn 80 học viên.

Facebook Comments

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT