“FAILING TO PLAN IS PLANNING TO FAIL”

Đăng ký ngay

Khóa học Kỹ Năng Lập Mục tiêu & Kế hoạch

*FULL 01 ngày, chia thành 02 buổi tối 18h – 21h30 ngày xx/12 và xx/12/2017 (Thứ  & Thứ )

*Địa điểm: Viện Đào Tạo Bách Khoa, số 299/3A Lý Thường Kiệt, Q.11 TPHCM

Giảng viên: Nguyễn Thanh Tùng

24 năm kinh nghiệm làm việc trong các Công ty đa Quốc gia – ngành công nghệ cao.

Viện Trưởng – Viện Quản Trị Tri Thức KMi – TP. HCM

Giám Đốc Sản Xuất Khu Vực Châu Á – Thai Bình Dương Công ty Greystone Data Systems Inc., (Mỹ)

Giảng Viên chương trình CEO (Giám đốc điều hành), CPO (Giám đốc nhân sự) tại: VCCI (Phòng Công Nghiệp Thương Mại Vietnam); IABM (Viện Kế Toán và Quản Trị Doanh Nghiệp); FMIT (Viện Quản Trị Tài Chánh & Công Nghệ).

Tham gia khóa học

Nội dung khóa học

– Lập kế hoạch hành động và tổ chức công việc cho từng cá nhân, bộ phận và tập thể… hiệu quả.- Xác định các cách thức khắc phục các yếu tố gây lãng phí thời gian trong công việc.- Biết cách lập kế hoạch hiệu quả và nhanh chóng- Biết cách phân tích mục tiêu, yêu cầu của kế hoạch ban đầu.- Xác định mục tiêu và hoạch định chính xác công việc:+ Nhận dạng được các ưu tiên làm cơ sở lập kế hoạch hoạt động và phân bổ các nguồn lực.+ Thiết lập các tiêu chuẩn thực hiện/hoạt động.

D.I.S.C. & BÍ QUYẾT ĐỌC VỊ BẤT KÌ AITÀI CHÍNH DÀNH CHO SẾP – SỰ HOÀN HẢO ĐẾN TỪ CON SỐ.NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG – CẢI BIẾN VẬN MỆNH TỪ TÂM TƯỚNGChương trình đào tạo “GIÁO VIÊN TRỢ TÁ MONTESSORI 3-6 TUỔI”QUY LUẬT ĐỂ THÀNH CÔNG (4 bước gieo hạt theo kinh Kim Cang)

Cam kết từ khóa học

Cam kết hoàn học phí 100% nếu không hài lòng

Số tiền học phí đã bao gồm tài liệu, teabreak…

Bạn sẽ được mời tham dự miễn phí các lớp cộng đồng từ Bach Khoa Edu

Học phí 1.200.000

Hotline: 0915-787-000

Đồng ý tham gia khóa học

Cảm nhận từ khách hàng

Cảm ơn Thầy Tùng đã truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm rất nhiệt tình. Các bạn học viên đã nhận được nhiều giá trị giúp cho mình trong cuộc sống. Cảm ơn Thầy và các bạn hỗ trợ của Viện Đào Tạo Bách Khoa. Giá trị này chắc chắn sẽ lan toả mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Nga Minh Bang Huynh

Cám ơn BKE. Chúc Bách khoa group lan tỏa giá trị, góp phần cái tiến nền giáo dục Việt Nam.

Đỗ Minh Nhật

Liên hệ

Ms. Nguyễn  Huyềnphone

0915-787-000

map-marker

299/3A Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM

[tcb-script type=”text/javascript”] (function(){ var r = window.document.referrer != “”? window.document.referrer: window.location.origin; var f = document.createElement(“iframe”);f.setAttribute(“src”, “https://bke.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=pIGkQQjTakoH44YV8hPTPvSartsgIAfrFpfCzrTTYghHShPLFy&referrer=”+r); f.style.width = “100%”;f.style.height = “500px”;f.setAttribute(“frameborder”,”0″);f.setAttribute(“marginheight”,”0″); f.setAttribute(“marginwidth”,”0″);var s = document.getElementById(“getfly-optin-form-iframe-1509868951451”);s.appendChild(f); })(); [/tcb-script]

Copyright 2017, Viện Đào Tạo Bách Khoa  –  bke.edu.vn

Facebook Comments