Lộ diện tích cách qua Từng Bước Đi… - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Lộ diện tích cách qua Từng Bước Đi…

Lộ diện tích cách qua Từng Bước Đi…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Nhân tướng học hiện đại nghiên cứu rất nhiều đến các tướng biểu lộ bên ngoài để xét đoán về tâm lý, cá­ tính và có thể cả tương lai của một người. Tướng đi cũng không ngoại lệ, bạn có thể đoán được đó là người thế nào qua tư thế mà họ đi lại. Chúng ta cùng xem xét nhé…

Theo nhân tướng học, nếu đi vội vội, vàng vàng là biểu lộ của người có tính tình khá “nóng”, dễ “nổi giận” và hay “gây sự”.

blog21a

Nếu đi như chạy càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Tới đây lưu ý bạn đọc cũng đừng có cái nhìn quá “một chiều” về những điều không tốt của tướng đi đó.

Nếu đàn ông có tướng đi nhanh, thậm chí lúc nào cũng như muốn “vượt lên” phía trước – đành rằng cũng khó mà “giàu lên” nhưng lại là người biết “nhìn xuống”, có lòng thương kẻ nghèo hơn mình và biết ứng xử nhanh nhẹn, ứng biến.

Người có dáng đa đỏng đảnh như các chú vịt là người rất thích quyến rũ kẻ khác giới.

blog21b

Người có dáng đi uốn éo như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.

Đi như con hạc chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.

Dáng đi với đầu thường cúi xuống, lại hơi nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và hay thay đổi bạn tình.

Đi mà từ bụng tới mông đều nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn đời.

blog21c

Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

Đi mà lưng thẳng với những bước chân đều đặn hướng tới trước, thân người tới sau, là người có biệt tài nào đó, có tính cương nghị, nhiều thành công và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người bạn trăm năm của mình.

Mong rằng qua việc quan sát từng bước đi của người khác, bạn sẽ hiểu hơn về người khác, dù không ít thì nhiều. Chúc bạn có những bước chân vững vàng đi tới tương lai.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT