Muốn hiểu hơn về PHỤ NỮ - Hãy nhìn Gò Má họ - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Muốn hiểu hơn về PHỤ NỮ – Hãy nhìn Gò Má họ

Muốn hiểu hơn về PHỤ NỮ – Hãy nhìn Gò Má họ

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

“Gò má cao sát chồng” đó là một trong những quan điểm của nhiều người về gò má. Điều đó thực sự đúng không? Các quan điểm khác về gò má thế nào? Chúng ta đi tìm hiểu “thực hư” từng loại gò má để xem quan điểm về nhân tướng học nói về gò má?

1. Gò má cao

Không ít người Á Đông vẫn kiên quyết với quan điểm: Gò má cao thường sát chồng dù chẳng có bằng chứng khoa học nào chứng minh. Ở các nước phương Tây, người ta lại nghĩ hoàn toàn khác: họ là những phụ nữ cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

blog19a

Cá tính mạnh mẽ ấy đó là khả năng vượt qua mọi khó khăn, gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình.

2. Gò má nở to

Ai có được gò mà nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng, bởi họ là người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Hầu hết ở họ điểm chung nổi bật nhất là có tố chất lãnh đạo.

3. Gò má vừa rộng vừa cao

Trong cuộc sống, bạn tự tin làm việc độc lập. Đôi khi bạn lại hơi quá tập trung vào giai đoạn ăn mừng chiến thắng làm bạn bè và người thân hiểu lầm rằng bạn tự đắc.

blog19b

Nhưng nhờ sự chân thành, nỗ lực không ngừng khắc phục những nhược điểm của mình, mọi người không chỉ hiểu bạn hơn mà còn ủng hộ bạn thực hiện tiếp những hoài bão của mình. Độ tuổi trung niên là khoảng thời gian bạn gặt hái được nhiểu thành công nhất

4. Gò má thấp

Bạn đang ấp ủ nhiều ước mơ và hoài bão lớn. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai.

Lý do lớn nhất là bạn vẫn chưa đủ lòng tin để thực hiện và sợ thất bại cao. Đôi lúc tính cách rụt rè, nhút nhát, hướng nội đã làm cản trở bạn thực hiện niềm đam mê. Điều quan trọng nhất bây giờ chính là củng cố lòng tin vào chính mình.

5. Gò má tròn đầy đặn

Bạn không giao lưu, thích phiêu lưu, chan hòa, hướng ngoại, khao khát là trung tâm của sự chú ý của mọi người và khả năng ứng phó với tình huống. Trên con đường sự nghiệp, nơi bạn tỏa sáng và được sống thực với con người mình nhất chính là những công việc liên quan tới nhóm ngành giải trí như diễn viên điện ảnh, người mẫu, hoặc nhà báo,…

blog19c

Trong cuộc sống gia đình, bạn không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

Dù có gò má thế nào, bạn cũng nên tự hào về chúng. Hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh mà gò má của bạn mang lại để biến nó thành vũ khí tối thượng xây dựng một tương lai đẹp tươi.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT