Này cô bé có chiếc Răng Khểnh - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Này cô bé có chiếc Răng Khểnh

Này cô bé có chiếc Răng Khểnh

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Sở hữu chiếc răng khểnh sẽ mang tới cho bạn niềm vui hay nỗi buồn hay một điều gì khác? Vậy trong nhân tướng học nó có ý nghĩa gì không? Chúng ta cùng khám phá nhé.

Răng khểnh còn được gọi là răng nanh, là hình dạng răng xiên nhỏ, thường mọc từ 12 đến 13 tuổi và chếch ra ngoài bộ răng, giống như nanh hổ, nên được gọi là “răng nanh”. Răng thường rất chắc chắn, không dễ rụng, bề mặt sắc như dao.

blog22a

Chiếc răng nanh có một đặc tính là kháng bệnh, nó được gọi là “lão thọ tinh” trong các loại răng. Thiếu đi nó, khẩu hình miệng và sống mũi trông như tẹt hơn, cảm giác đem lại cho người khác một bộ mặt cứng đờ, lão hóa sớm.

Mệnh con người là do tự bản thân nắm lấy, không liên quan đến chuyện mọc răng khểnh. Một chiếc răng khểnh không thay đổi được điều gì, cùng lắm bạn chỉ cảm thấy hơi tiếc cho hàm răng không được phẳng hoàn hảo mà thôi. Nhiều người muốn nhổ chiếc răng này đi, nhưng thực ra các chuyên gia cho rằng việc làm này không khoa học, và cũng khó để có thể nhổ chúng, nếu làm không cẩn thận thì khó mà điều trị sau này.

Con gái có răng khểnh giống như chiếc bình nước ấm, trong ấm ngoài lạnh, không biết bày tỏ cảm xúc chính mình, vì vậy hạn chế khá nhiều trong giao tiếp.

blog22b

Con gái răng khểnh thường không có tính nhẫn nại, khá thẳng, vì vậy họ hợp với những anh chàng sinh ra vào mùa đông với khuôn mặt tròn, và không quá chú trọng việc bếp núc lấy lòng chồng mình.

Con gái răng khểnh đôi khi thường ấp úng, không nói thật, đa nghi, suy nghĩ nhiều, thông minh hơn người. Những người như vậy thường hợp với nam Kim Ngưu, như vậy hai bên sẽ bù đắp cho nhau những phần thiếu sót, tạo dựng một gia đình gắn kết chặt chẽ cho nhau.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT