[HÀ NỘI] XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH CTY KIỂM TOÁN CPA

– Việc xây dựng một doanh nghiệp mạnh bền vững là điều mà bao doanh nghiệp để hướng tới, nhưng để làm được việc đó thì không hề dễ dàng gì.

– Với mong muốn giúp cho cán bộ nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công việc và cuộc sống cho các Cán Bộ Công Nhân Viên cho doanh nghiệp Kiểm toán CPA. Anh Nguyễn Phú Hà kết hợp với Viện Đào Tạo Bách Khoa tổ chức khóa học “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH”.

– Từ đó cùng chung tay xây dựng một đội ngũ nòng cốt và xuất sắc trong doanh nghiệp, chung tay xây dựng doanh nghiệp bền vững và mang lại hạnh phúc cho từng nhân viên trong doanh nghiệp của mình.

 

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA
BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ MẠNH VỮNG BỀN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH

Chúng tôi Viện Đào Tạo Bách Khoa hân hoan chào mừng 120 anh/chị đến với chuỗi khóa học liên tiếp 3 ngày: “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH” tại CTY Kiểm Toán CPA VIỆT NAM Hà Nội với sự hướng dẫn tận tâm của Thầy Trần Việt Quân.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH

– Địa điểm:  Trường liên cấp Tuệ Đức – KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Tp.Hà Nội

– Thời gian:  8h00 – 21h00, Ngày 05-06-07/07/2019

– Người chia sẻ: Thầy TRẦN VIỆT QUÂN

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NỘI BỘ DÀNH RIÊNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CTY KIỂM TOÁN CPA VIỆT NAM 

 

 

 

 

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””]Để tìm hiểu thêm các chương trình tại Viện Đào Tạo Bách Khoa vui lòng xem tại đây.[/perfectpullquote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *