Menu
No products in the cart.
Menu

NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG 7,8/9/2019

NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN ĐẶC BIỆT Ở BKE

Cứ cuối tuần, Viện đào tạo Bách khoa đều đông hơn ngày thường bởi được chào đón những con con người ham học ở khắp nơi cùng tụ lại đây đón nhận thật nhiều kiến thức bổ ích và giá trị.

 

Cuối tuần này cũng vậy, thật đặc biệt khi các anh chị từ các ngành nghề khác nhau, người làm nhân sự, người làm chủ spa, giáo viên, kế toán, chủ doanh nghiệp… cùng “supersoi” nhân tướng của nhau, thực hành đọc cốt cách bộ vị, cảm “thần khí”, giọng nói, trò chuyện để “đọc” hành vi thái độ sống ẩn chìm dưới hình tướng.

 

Các học viên được thực hành soi nhân tướng của nhau

Hơn 70 anh chị đã được tiếp cận đến bộ môn Nhân tướng ứng dụng trong đời sống dưới góc nhìn khoa học, sâu sắc với sơ đồ cách xem tướng rõ ràng, tổng quan, giúp các anh chị học viên dù mới tiếp cận hay đã nghiên cứu bộ môn này trước đó không còn bị rối rắm, lan man.

Nhân tướng là đúc kết hình tượng. NHÂN – DUYÊN – QUẢ mới là giải pháp. Trong mỗi con người ai cũng ẩn chứa những biểu hiện của tướng tốt và tướng xấu. Xấu tốt lẫn lộn, âm dương vẫn luôn xoay chuyển, không ai là hoàn hảo cả.Quan trọng nhất vẫn là GỐC RỄ.

 

Để tìm hiểu thêm các chương trình tại Viện Đào Tạo Bách Khoa vui lòng xem tại đây

CÁC KHÓA HỌC THẦY QUÂN CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI BẠN!
  • HÀ NỘI - NHÂN TƯỚNG HỌC ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG 1 (20/09/2019) ĐĂNG KÝ
  • HÀ NỘI - KIẾN TẠO CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC (CHÁNH KIẾN 2) (21-22/09/2019) ĐĂNG KÝ
  • HỒ CHÍ MINH - KINH DỊCH (4/10/2019) ĐĂNG KÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *