Loading
thuat-dung-nhan-trong-doanh-nghiep
0
  • LỚP HỌC ĐÃ QUA
0
  • SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN
0
  • SỐ GIỜ ĐÃ HỌC

Nghệ Thuật Dụng Nhân Của Người Xưa

Làm sao để gắn kết đội ngũ, xây dựng ekip?

  • Bạn đang đau đầu về vấn đề NHÂN SỰ? Tìm người có đức có tài như mò kim đáy bể? Làm cách nào giữ chân nhân sự giỏi?​
  • Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc kết nối phát triển đội nhóm của doanh nghiệp? ​
  • Bạn giao việc cho nhân viên nhưng lại không thể yên tâm và rồi bạn trở thành người ôm đồm tất cả để công việc tốt hơn.
  • Tại sao nhân tài đến với công ty bạn sau một thời gian có người thì đầu quân ngay cho chính đối thủ của bạn, có người mở doanh nghiệp cạnh tranh trực tiếp với bạn luôn?
nghe-thuat-dung-nhan-cua-nguoi-xua

Bạn có biết cách ứng dụng thuật dụng nhân người xưa vào doanh nghiệp?

  • Dụng Nhân: cách quan sát phân tích đa chiều về sự vật hiện tượng trong thời thế mà các cổ nhân thời xưa dùng để đối nhân xử thế, đặc biệt trong việc tìm kiếm nhân tài cho nguyên khí quốc gia
  • Trong doanh nghiệp cũng vậy, cách dụng nhân là cách biết người, hiểu người, dùng người làm sao để biết điểm mạnh điểm yếu có thể xây dựng ekip mạnh bền vững phát triển doanh nghiệp.
  • Trong gia đình và xã hội là cách thấu hiểu lẫn nhau để đối nhân xử thế, giải quyết các xung đột, xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh.

Bí quyết đã có từ 2500 năm nay! Chỉ tiếc chúng ta hay bỏ lỡ những lời dạy đầy mình triết của cổ nhân. Khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống và ứng dụng những lời cổ nhân đã dạy! 

Nhìn nhận và đánh giá hiện tượng thông qua hành vi con người

Tâm tính sẽ được biểu hiện qua ánh mắt, nét mặt và cử chỉ. Những người có biểu hiệu không trung thực ánh mắt thường đảo loạn, không phân minh, có nhiều sợ hãi. Nhờ có sự hiểu biết xâu xa về con người, từ đó giúp ta có thể đưa ra quyết định chính xác, đặt niềm tin vào đối tác.

Cách giải quyết các mâu thuẫn trong gia đình, doanh nghiệp và xã hội

Phân tích tâm lý trong đời sống sinh hoạt là một trong những điều rất quan trọng. Hiện tượng cả thèm chóng chán, đứng núi nó trông núi kia khiến các nhân viên mới ra trường chuyển việc sau thời gian làm từ 3 - 6 tháng. Cách khó khăn nhất là không lắm bắt được tâm lý nhân viên để giải quyết vấn đề ngay từ thời điểm ban đầu.

Giải pháp xây dựng phát triển đội nhóm, bằng việc định vị chính bản thân

Khi ta định vị bản thân một cách rõ ràng thì ta sẽ không chấp nhận làm những công việc mang tính chất tạm thời, đồng thời từ đó cũng là cách xây dựng những đội ngũ mang tính chất chiến lược lâu dài. Khi bạn định vị chính bản thân mình một cách mờ nhạt thì bạn sẽ rơi vào trạng thái là bạn không biết mình làm việc này phù hợp hay làm việc kia phù hợp, để rồi bạn trượt dài trên con đường sự nghiệp.

9 cách dụng nhân của người xưa

Phân tích các xu hướng làm việc của một nhân viên khi tham gia doanh nghiệp. Đặc biệt với những mô hình của Việt Nam cả nước ngoài. Thông qua 9 bước dụng nhân của người xưa, các bạn sẽ biết lý do nhân viên ở lại hoặc rời doanh nghiệp vì điều gì. Đặc biệt tâm lý con người trong sự phù hợp với công việc cả đời mình.

Bí quyết thu hút người tài của cổ nhân

Tại sao khi năm xưa các bậc kỳ tài luôn đi tìm minh chủ, các minh chủ làm sao để có thể mời được những bậc kỳ tài về đầu quân cho mình hiến bao nhiêu kế sách để giữ nguyên bờ cõi. Những người tài là những người biết chiêu mộ những người tài hơn mình về. Vậy phải có cách nào đó mà những bậc vĩ nhân đó lại có thể cùng chung trí hướng cùng chung lý tưởng.

Phương pháp làm sao để mỗi một ngày đi làm trở thành một ngày vui

Mỗi một ngày các bạn thức dậy với những sự chán nản. Bạn bắt đầu ngày mới phải đối diện với những công việc của công ty với không một chút sinh khí. Đến công ty với những công việc mac tính chất chống đối và không có chút ý nghĩa nào cả. Nếu là sếp bạn đã từng gặp vấn đề như vậy thì nhân viên của bạn cũng sẽ có những tình trạng như vậy. Vậy làm sao để khi đi làm trở thành một ngày vui. Làm sao có thể làm như chơi, làm 4 giờ như những quyển sách các bạn đã từng đọc

Áp dụng chiến thuật quân sự vào doanh nghiệp

Đây là một phần rất đặc biệt trong lớp học, những bài học từ chiến lực quân sự của những chiến lược gia hàng đầu sẽ được đưa vào cách quản trị, đào tạo doanh nghiệp một cách tài tình thông qua lớp học

Lý do 50 - 60 tuổi bạn vẫn mông lung về công việc hiện tại

Có những người may mắn nhận ra được công việc hiện tại của mình là một điều tuyệt vời. Nhưng có những người vẫn đang luẩn quẩn tìm câu "hỏi mình thực sự phù hợp với công việc gì". Việc chúng ta nhận biết được điều đó sớm sẽ là một vecter giúp chúng ta tiến bước rất nhanh trong sự nghiêp.

Cách giúp hòa hợp đội nhóm, nhân viên hiểu và phát triển.

Bạn đã từng chống đối sếp của mình và cảm thấy trưởng phòng là năng lực không đủ để có thể điều hành công việc nhưng sao giám đốc vẫn để ông ta ở đó. Bạn và những người khác chống đối và để rồi công ty ngụp lặn trong mâu thuẫn nội bộ đội nhóm. Bạn là sếp bạn có nhìn ra điều đó không vây giải pháp của bạn là gì. Cách đào tạo nhân viên như nào để có thể thấm nhuần tư tưởng doanh nghiệp.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cảm ơn thầy Trần Việt Quân đã trao những giá trị quý báu cho cộng đồng. Hơn cả một khóa học nó là kinh nghiệm từ ngàn xưa của những bậc vĩ nhân đã được thầy đúc kết và ứng dụng thực tế. Cách giảng dậy của thầy đi đúng bản chất và vô cùng đơn giản, rất dễ dàng thu nhận những kiến thức thực tiễn. Đặc biệt từng lời giảng dạy của thầy Trần Việt Quân đều đưa Đạo Đức - Trí Tuệ vào đời sống để đối nhân sử thế. Từ đó giúp cho tôi biết nguyên nhân các mẫu thuẫn khó khăn giữa tôi với gia đình và cải thiện rất nhiều mối quan hệ trở lên tốt đẹp hơn.Tôi ước rằng cách đây 20 năm tôi có thể biết được chính mình như vậy có lẽ tôi đã cứu vớt được rất nhiều điều trong cuộc sống. Cảm ơn thầy Trần Việt Quân và tập thể Viện Đào Tạo Bách Khoa luôn đem tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, giá trị của những điều đó là vô giá.

THÔNG TIN LỚP HỌC
Thay-Tran-Viet-Quan.

Thầy: Trần Việt Quân

– Thầy đã dành hơn 20 năm nghiên cứu về Đông Phương học. Tổ chức thành công hơn 23 Khóa Chánh Kiến dọc khắp Bắc- Nam
–  Sáng lập hệ thống trường Tuệ Đức, Viện đào tạo Bách Khoa, Chuỗi cửa hàng máy tính Bách Khoa.

–  Chủ tịch các câu lạc bộ, nhóm cộng đồng, thiền, tâm lý học,

Pham-Anh-Tuan

Anh: Phạm Tuấn Anh

– Giám đốc Công ty PATGROUP
– Trưởng Bộ phận truyền thông Viện đào tạo Bách Khoa
– Nguyên Giám đốc nhân sự Đại Phúc Group
– Nguyên Phó Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng Đào tạo PNJ
Bình luận
Shopping Basket