Y TƯỚNG SỨC KHỎE

Một thực tế cho thấy

95% con người chỉ quan tâm tới sức khỏe khi sức khỏe đã bị đe dọa. Nói cách khác chỉ khi nào mắc bệnh con người mới tìm kiếm các cách để khám và điều trị. Do cuộc sống vội vã nên việc quan tâm tới sức khỏe là một việc dường như rất hiếm, đặc biệt ở giới trẻ và nhân viên văn phòng. Hiện nay do tính chất công việc, con người thường lao vào những cuộc ăn nhậu khiến cho gan nhiễm độc tố quá nhiều. Sinh hoạt thiếu khoa học khiến cho các cơ quan trong cơ thể không có thời gian nghỉ ngơi và hoạt động hiệu quả. Môi trường không khí ô nhiễm là nguồn cơn của rất nhiều những căn bệnh về đường hô hấp khiến cho sức khỏe suy giảm. Từ đó con người mất kiểm soát về sức khỏe và tích tụ rất nhiều độc tố trong cơ thể làm cho ta không thể làm chủ được cuộc sống.

Hãy nhìn lại cơ thể bạn

Bạn đang có những triệu chứng của việc suy giảm sức khỏe, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, mất năng lượng?

Công việc của bạn giảm sút vì bạn không thể tập trung?

Bạn đang lầm tưởng hoặc xem nhẹ việc cơ thể tăng, giảm cân một cách thất thường?

Bạn đang mất ngủ và không thể có một giấc ngủ sâu?

Bạn dễ mắc những căn bệnh như tiểu đường, hay cao huyết áp và chưa biết cách bổ sung dinh dưỡng cho phù hợp với thể trạng?

Bạn thường xuyên phải dùng các loại thuốc kháng sinh?

………

CÁCH BẠN ĂN UỐNG SẼ QUYẾT ĐỊNH SỨC KHỎE CƠ THỂ BẠN
Bạn đang thực sự cần một lời khuyên chân thành của chuyên gia về sức khỏe!!!
thay-chung.jpg
Lương Y

NGUYỄN VĂN CHUNG

Với 20 năm tìm hiểu, học hỏi từ nhiều vị thầy đông y nổi tiếng, cùng với đam mê nghề nghiệp, đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, thầy Chung sở hữu một phương pháp chẩn đoán sức khoẻ rất đơn giản và vô cùng chính xác thông qua những dấu hiệu biểu hiện trên tay, mắt, mặt, thân. Với những phương pháp tác động cơ, xương, khớp, nắn chỉnh … rất đơn giản, thầy Chung đã giúp hàng ngàn người được chữa lành những căn bệnh khó mà các phương pháp chữa bệnh thông thường khác giải quyết kém hiệu quả.
Đồng hành với Viện Đào Tạo Bách Khoa với sứ mệnh xây dựng cộng đồng sống tử tế và có một cuộc sống Thân khoẻ – Tâm an – Trí minh, cùng với tâm mong muốn giúp được hàng triệu người Việt biết cách tự chữa lành cho chính mình và người thân, thầy Chung sẽ trao truyền cho cộng đồng sống tử tế những kiến thức tự chữa lành vô cùng giá trị.

Bạn Sẽ Nhận Được

Nội dung đào tạo tại khoá chuyên sâu Nhân Tướng Sức Khỏe:
+ Nhìn sắc diện trên tay, mắt, mặt chẩn đoán tình trạng sức khoẻ lục phủ, ngũ tạng
+ Đẩy máu não giúp giải quyết các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu não
+ Nắn chỉnh đốt sống giúp giải quyết các vấn đề đau mỏi xương khớp, sắp xếp xương bị chèn ép, lệch chân cao thấp gây đau thần kinh tọa, lưng cơ cứng, lệch chân, thận kém…
+ Hướng dẫn chẩn đoán sức khoẻ, phát hiện bệnh và nguy cơ phát triển bệnh.
+ Nhìn nhận những triệu trứng bệnh về thân, tự chữa lành được bệnh cho gia đình.

Video lớp học

HÌNH ẢNH LỚP HỌC Y TƯỚNG SỨC KHỎE

HỌC PHÍ:

2.900.000đ/1HV

HỌC PHÍ:

2.900.000đ/1HV

✅ TEA BREAK, TÀI LIỆU, ĂN UỐNG
✅ CÓ CHỖ Ở LẠI

XEM LỊCH & ĐĂNG KÝ

[event-list cat=498 style='list' column=1]