Nhìn miệng - đoán người... - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Nhìn miệng – đoán người…

Nhìn miệng – đoán người…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Người xưa thường có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Thực chất có phải vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về miệng theo quan niệm của nhân tướng học để có thể phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

1. Miệng Anh Đào

Đó là đặc điểm của phụ nữ có miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, khi cười giống hoa sen nở. Người có miệng này thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa.

blog18a

Phụ nữ có miệng anh đào nhất định sẽ gặp được chồng phú quý.

2. Miệng Rồng

Nam giới có miệng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của miệng rồng là hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác.

3. Miệng “ngắm trăng”

Miệng cong lên giống như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là đặc điểm của miệng ngắm trăng. Người có miệng này có khiếu về văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận tốt đẹp.

4. Miệng Vuông

Miệng vuông còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Đặc điểm là khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.

blog18b

Người có tướng miệng như vậy rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

5. Miệng Trâu

Hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu. Chủ nhân của tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

6. Miệng Vòng Cung

Đặc điểm của miệng vòng cung là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, sắc hồng nhuận. Đây là tướng miệng của những người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Chủ nhân tướng miệng này có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

7. Miệng Hổ

Đặc điểm của miệng hổ là môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Đây là tướng miệng giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật.

blog18c

Với những đặc điểm nói trên, hy vọng bạn có thể tham chiếu để đánh giá phần nào được một người qua miệng của họ.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT