Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

Hành trình 4.5 tháng vượt biển và mở toang kho báu trí tuệ bên trong bạn, rèn năng lực Quan sát - Phân tích - Đúc kết để trở thành chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện, coach, giáo viên, người ảnh hướng với trái tim rộng lớn và trí tuệ sâu sắc

Xem chi tiết

Chuyển hóa chính mình, lan tỏa muôn nơi

Ra khơi ngay

RA KHƠI ĐI TÌM MIỀN ĐẤT HỨA

Khi bạn đã tìm đến đây, chúng tôi biết bạn đang khát khao một điều gì đó mới mẻ sẽ xảy đến. Có thể bạn đã sống quá êm đềm đến mức tẻ nhạt. Có thể bạn đã quá nuông chiều bản thân đến mức làm hư nó. Có thể bạn đã ở trong bóng tối của vùng an toàn quá lâu, đến mức chết mòn. Nhưng sâu thẳm, chúng tôi biết, bạn cũng như chúng tôi, đều có những khát khao, những ước mơ về một cuộc sống ngập tràn ánh sáng của trí tuệ và tình yêu thương.

Giờ đây, bạn và chúng tôi cũng vậy, nếu muốn đến được vùng đất của trí tuệ và tình yêu thương, chúng ta phải bỏ sau lưng những lười biếng, ích kỷ, sợ hãi để cùng nhau 

Xưa kia, Columbus nhờ dám rời lục địa già Châu Âu, vượt Đại Tây Dương mới tìm ra được Châu Mỹ. Bác Hồ nhờ dám rời quê hương, bươn trải qua Pháp mới tìm ra được con đường cứu nước. Đức Phật nhờ dám từ bỏ ngai vàng, chịu bao nhiêu gian khó trên đường cầu đạo mới tìm ra được chân lý.

 DONG BUỒM, RA KHƠI ĐI TÌM MIỀN ĐẤT HỨA.

DƯỚI HỐ SÂU TĂM TỐI

5 vấn đề thường gặp của những người học chánh kiến mà không tu luyện thường xuyên

Hơn 90% chúng ta đang nhấn chìm cuộc sống của mình trong hố sâu đen kịt của vô nghĩa, bạc nhược, phiền muộn,...

Thiếu nhóm bạn tốt

Phải đeo mặt nạ để sống giả tạo hết ngày này qua ngày khác với nhóm bạn xã giao, bạn nhậu, bạn buôn chuyện. Khi ra khỏi lớp học, chúng ta lại có xu hướng quay trở lại nhóm bạn cũ như đồng nghiệp, bạn nhậu, gia đình… “Đứa bé” chánh kiến trong bạn chưa có cơ hội khôn lớn thì nay lại bị quăng lại môi trường cũ.

Lại bị mụ phù thủy Ba độc, - tham , sân, si chi phối. Lại bị những quan niệm cũ, năng lượng tiêu cực, tư duy nhuộm màu ba độc áp chế. Phần lớn em bé chánh kiến bị tổn thương, mất sức rồi có nguy cơ chết yểu rất cao.

Thiếu kỷ luật, cam kết làm đến cùng

Thường xuyên thất vọng, chán nản về sự bạc nhược và buông thả của bản thân. Điều này rất dễ xảy ra, vì trong giai đoạn học bạn sẽ có năng lượng, có môi trường để thảo luận, làm bài tập hay được hỗ trợ. Ra khỏi lớp học, bạn phải tự làm bài tập. Rất ít người có sự kiên trì và kiên nhẫn để thực hiện hàng ngày. Điều này dẫn đến kiến thức bị lạc trôi và mọi thứ đâu lại vào đấy.

Không quản lý được cảm xúc, dễ mất bình tĩnh, bi lụy

Gây ra đau khổ, căng thẳng cho chính mình và mệt mỏi cho người xung quanh. Điều này thì một số bạn chánh kiến, hay bản thân mình đã gặp phải. Mình học điều tốt muốn chia sẻ với vợ, bố mẹ, bạn thân. Nhưng cuộc chiến không dễ dàng, đối thủ quá mạnh, còn bạn thì đang yếu

Bạn cố gắng chứng minh, thuyết phục, đưa ra vô số lập luận về điều tốt đẹp nên thay đổi. Nhưng dường như cả thế giới chống lại bạn, gia đình sẽ không vội chấp nhận, bạn thân sẽ phản đối, đồng nghiệp có thể cho bạn “dở hơi”. Nếu thiếu cách quản lý cảm xúc thì bạn có thể rơi tõm vào tình trạng trầm cảm, bi lụy, bất như ý.

Sống & làm việc không thấy hạnh phúc, chỉ thấy tẻ nhạt, trống rỗng, mông lung. Để chiến thắng được cuộc chiến trong môi trường cũ, bạn chỉ có 1 cách duy nhất đó là hiểu ra chính mình, tìm lại nguồn sức mạnh bên trong, khai phá sức mạnh của ý nghĩa cuộc đời.

Khi đó bạn mới có đủ sức mạnh để thay đổi, ảnh hưởng và dẫn dắt. Ngược lại, khi không hiểu rõ bản thân, không cảm thấy hạnh phúc, không có những tuyệt chiêu mạnh mẽ thì chẳng ai coi bạn ra gì, mà khi không hiểu mình thì khó hiểu người. Dẫn đến chẳng giúp được mình mà cũng chẳng độ được ai.

Không hiểu rõ bản thân dẫn đến lựa chọn sai công việc, lựa chọn sai bạn đời, tiếp tục đi theo những cái xã hội gán ghép và tuyên truyền để một ngày nào đó bạn nhận ra mình đang leo lên một cái thang rất cao nhưng đặt nhầm bức tường.

Không hiểu rõ bản thân, không chọn được hướng đi cho cuộc đời mình

Thuyết trình, chia sẻ, giao tiếp kém tự tin

Thường xuyên thất vọng, chán nản về sự bạc nhược và buông thả của bản thân. Điều này rất dễ xảy ra, vì trong giai đoạn học bạn sẽ có năng lượng, có môi trường để thảo luận, làm bài tập hay được hỗ trợ.

Ra khỏi lớp học, bạn phải tự làm bài tập. Rất ít người có sự kiên trì và kiên nhẫn để thực hiện hàng ngày. Điều này dẫn đến kiến thức bị lạc trôi và mọi thứ đâu lại vào đấy.

Cái tôi tham lam, ích kỷ, lười biếng, sợ hãi...

Cách duy nhất để vượt qua được gã khổng lồ 3 ĐỘC là đối diện với nó!

Xem chi tiết

CAN ĐẢM CHIẾN THẮNG GÃ KHỔNG LỒ ĐỂ TỰ DO, MẠNH MẼ NHƯ ĐẠI BÀNG

Khám phá miền đất mới!

Nắm bắt được cốt lõi của nghề diễn giả, giáo viên, người chia sẻ, truyền cảm hứng

Cá nhân nào cũng có những tính cách, tố chất, trải nghiệm và câu chuyện riêng. Vậy chia sẻ, diễn thuyết theo khuôn mẫu, theo hình tượng có phải là phương pháp đúng? KHÔNG. Chỉ cần nắm được tinh thần và phương pháp cốt lõi thì mỗi người hoàn toàn có thể trình bày, chia sẻ theo phong cách riêng của mình.

Năng lực Quan Sát - Phân Tích - Đúc Kết sâu và đủ lâu giúp bạn nhận ra các CỐT LÕI của nghề và có cách Luyện tập hiệu quả để xuất sắc. Bạn không phải cố gắng trở thành ai khác, việc duy nhất bạn cần làm là nhận ra năng lực tốt nhất của chính và chuyên sâu luyện tập để trở thành phiên bản tốt nhất và khác biệt với đám đông.

Thói quen quan sát tâm và tư duy nhân quả được đưa vào game hằng ngày. Nhờ đó, biến Năng Lực Chánh Niệm thành hơi thở, giúp bạn điều khiển được con ngựa hoang trong tâm trí & cảm xúc. Chánh Niệm giúp bạn vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông, vượt qua những cơn cảm xúc trực chờ dâng trào. Năng lực phân tích nhân quả trở thành máu huyết, giúp tư duy giải quyết vấn đề được sáng rõ. Giúp bạn tự tin như núi Phan Xi Phăng nhưng vẫn có thể khiêm nhường như hạt cát.

Thực tập Quan sát tâm và luyện Tư duy nhân quả hằng ngày

Rèn luyện kỹ năng
Quan sát - Phân tích - Đúc kết

Đây là tuyệt chiêu để nắm bắt được cốt lõi, nhìn nhận mọi việc sâu sắc, đa chiều. Nhờ năng lực này bạn trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào bạn yêu thích. Bạn vun bồi năng lực hiểu sâu sắc chính mình, đọc vị người khác và hiểu sâu hiện tượng xung quanh. Nhờ đó, bạn thoát khỏi kiếp sống mê mờ, bị dẫn dụ, phụ thuộc vào bên ngoài. Đây là năng lực giúp khơi dậy “thầy hiền trí” bên trong bạn.

Ngoài ra bạn còn hướng dẫn, dìu dắt bởi những huynh đệ đã tốt nghiệp từ khóa trước. Điều này giúp bạn học nhanh hơn và được động viên bởi bạn bè và nâng đỡ bởi người có kinh nghiệm. Nhóm bạn tốt là món quà vô giá, thậm chí sâu sắc hơn cả quan hệ vợ chồng giúp bạn vững bước trên hành trình cuộc đời sau lớp học

Kết nối chặt chẽ với nhóm bạn tốt trong tất cả hoạt động của lớp bằng mô hình Đệ Nhị Thân

Kỹ năng quan trọng nhất trong thế kỷ 21 đó là kỹ năng tự học , giúp bạn có tư duy phân tích tổng hợp, cải tiến, sáng tạo, giải quyết vấn đề hiệu quả và phản biện. Khi sở hữu kỹ năng này bạn sẽ chấp mọi điều mới mẻ, thế giới có thay đổi ra sao, cần phải học hỏi điều gì mới, bạn cũng nhanh chóng thích nghi và đón đầu sự thay đổi dễ dàng. Không có kỹ năng này/ hoặc kỹ năng này hạn chế, thì không thể tồn tại không nền kinh tế tri thức, thời đại 4.0, kỷ nguyên internet

Đưa năng lực tự học - tự hoàn thiện lên một đẳng cấp mới

Giúp đỡ người khác không chỉ cần tình thương mà cả hiểu biết. Nếu không có những tư duy, phương pháp, công cụ đúng đắn thì việc giúp người rất dễ trở nên vô nghĩa, áp đặt hoặc hủy hoại luôn mối quan hệ. Với hiểu sâu sắc, việc giúp người sẽ trở nên hiệu quả, trở thành niềm vui sống và giúp ta sáng rõ ý nghĩa cuộc đời . Cha mẹ, vợ con, đồng nghiệp, tổ chức là những nơi bạn sẽ mang ánh sáng chánh kiến để nâng đỡ và mài dũa năng lực hiểu - thương.

Sở hữu những phương pháp và công cụ để gieo duyên giá trị 3 gốc - lan tỏa chánh kiến đến những người xung quanh hiệu quả

Hãy lên thuyền nhân sự kế thừa

QUẢ NGỌT MIỀN ĐẤT HỨA

Ngoài ra bạn còn rèn luyện sâu sắc các kỹ năng thông qua bài tập ngày, tuần, dự án. Rèn luyện kỹ năng quay clip, tự tin kể chuyện hấp dẫn, hóm hỉnh trước ống kính thu hút sự quan tâm của khán giả

Rèn luyện tư duy phản biện

Giúp bạn tránh được bị a dua theo đám đông, có cái nhìn đúng đắn và khác biệt, nhận ra những điểm cốt lõi và phát triển năng lực cải tiến công việc

Rèn luyện các thói quen 3 gốc

Hằng ngày để bản thân liên tục được nâng tầm, thoát khỏi sự lười biếng, trì trệ.

Kho báu trí tuệ ở trong bạn
đang chờ được khám phá

Lên thuyền tìm kho báu

LỊCH SỬ HÀNG HẢI

1000+

Thuyền viên đã  tham gia hành trình 

30+ quốc gia

Học viên ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam & cộng đồng người Việt tại nước ngoài tham gia

90%

Số học viên tham gia các khóa trước đã nhận được những giá trị giúp thay đổi rõ rệt nội lực con người, cuộc sống và sự nghiệp của họ

Xây dựng cộng đồng Nhân Sự Kế Thừa kết nối toàn cầu, cùng Chuyển hóa chính mình và lan tỏa muôn nơi. Để 20 năm nữa, khi nhắc đến Việt Nam, không còn là quốc gia của chiến tranh mà là miền đất với đầy câu chuyện về sự tử tế, lòng trắc ẩn và trí tuệ.

Chúng tôi có một ước mơ

CẢM NHẬN THUYỀN VIÊN

Quà tặng trang bị
cho thuyền viên ra khơi

Thời gian học:
Tối thứ 2,5 hàng tuần
từ 19h30 - 22h00

Ngày khai giảng 19/12/2021

Thời lượng học: 4,5 tháng

Hình thức:
Học online qua Zoom + bài tập về nhà

Khóa học hành trình

Từ thầy Trần Việt Quân

Bộ 10 video “Cốt lõi nghề diễn giả”

Bồi dưỡng chuyên sâu do thầy Trần Việt Quân trực tiếp huấn luyện BTC các khóa học

Tham gia các buổi đào tạo

Kết nối Tam Bảo trọn đời, hình thành thói quen 3 gốc

Sở hữu thẻ CLB Rèn Luyện NSKT

Quản trị, lãnh đạo trong các khóa học, các dự án cộng đồng của GNH

Thực hành kỹ năng

Lớp học Đánh thức ý nghĩa cuộc đời Thầy Trần Việt Quân

Bộ 10 video nền tảng của lớp CK

Kèm bài luận giải chất lượng, giúp hiểu rõ các vấn đề đời sống bằng góc nhìn trí tuệ: 

Bộ 64 thẻ chánh kiến (file mềm)

BẠN CÓ DÁM RA KHƠI TRÊN MỘT CON THUYỀN MỚI VỚI HÀNH TRÌNH 4.5 THÁNG?

Ra khơi ngay

Tặng ngay bộ sách giáo trình NSKT trị giá 500.000 VNĐ khi đăng ký trong tháng 11 này

Lên Thuyền Tam Bảo, học Tinh Hoa
Trời cao biển rộng, kiến sâu xa
Dù cho sóng cả, lòng không ngã
Tay chèo vững chãi, vượt phong ba

Không giống với các lớp học “thành công nhanh”, hành trình Nhân Sự Kế Thừa là môi trường rèn luyện sâu sắc về khả năng Quan Sát - Phân Tích - Đúc Kết theo chiều sâu dựa trên tư duy nhân quả. Hệ thống bài tập, game, thử thách, dự án nhóm từ đơn giản đến nâng cao giúp học viên trở thành chuyên gia, nâng tầm tư duy. Nếu đi sai hướng mà đi càng nhanh thì sẽ đến đâu? Vậy tốc độ quan trọng hơn hay đúng hướng quan trọng hơn? 5 tháng để đổi lại chất lượng sống của 50 năm cuộc đời sau đó thì có xứng đáng hay không?

Đầu tư vào phát triển bản thân là khoản đầu tư xứng đáng nhất. Đừng phớt lờ cơ hội đầu tư hiệu quả này khi bạn chỉ cần bỏ bớt đi 1 bát phở mỗi ngày trong 5 tháng nhưng bạn sở hữu phương pháp tư duy của bậc thầy đúc kết. Bạn sẽ nắm bắt cốt lõi tinh túy của việc phát triển bản thân. Từ đây về sau, bạn hoàn toàn tự bước đi trên đôi chân của mình. Bạn làm chủ cuộc đời bạn.

Để hoàn thành khóa học một cách căn bản thì thời gian đề nghị dành cho bạn là 1h/ ngày, tùy theo năng lực và mức độ cam kết bạn sẽ dành thời gian cho chương trình. Sự tiến bộ của bạn sẽ tỷ lệ thuận với mức độ cam kết và thái độ của bạn dành cho khóa học.

Ra khơi ngay

Hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không muốn tiếp tục tham gia mà không cần giải thích bất cứ câu nào.

Minh họa phao cứu trợ

Thuyền trưởng đang cần gấp những vị trí sau

Vé Vip: Đăng ký Combo Chánh kiến online + Nhân Sự Kế Thừa: 8,700,000

Vé thường: Nhân sự kế thừa 8,000,000

Liên hệ

299/3A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM

support@gnh.edu.vn

Ứng dụng cộng đồng sống tử tế GNH

Nơi lan tỏa những khóa học &
ấn phẩm giúp bạn
Sống Sâu Sắc & Ý Nghĩa
Đào tạo nguồn nhân lực theo
4 vòng tròn đào tạo…

Hỗ trợ

Hỏi & đáp

Hoàn trả học phí

Affiliate

Chính sách bảo mật

Hướng dẫn thanh toán

Xem thêm BKE trên

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC BÁCH KHOA

MST: 0313624888 do sở KH&DT TPHCM cấp ngày 12/09/2019