RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

PHỤ NỮ VƯỢNG PHU QUA TƯỚNG MẠO THEO QUAN NIỆM CỔ NHÂN

share

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email

Trong quan niệm của người xưa, người đàn ông khi cưới vợ xong luôn hi vọng người vợ có thể giúp mình phát triển sự nghiệp, danh vọng, tiền bạc, có một gia đình hạnh phúc, con cái đề huề.

Vậy thế nào là người có tướng VƯỢNG PHU?

 

 

1. Mặt tròn

Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt tròn thuộc mệnh thủy, đây là người giỏi về giao tế xã hội và có tài vận tốt, nhưng ngày nay lại có khá nhiều cô gái tìm mọi cách để làm cho khuôn mặt của mình thon gọn đi. Điều này không những gây ảnh hưởng đến sự tự nhiên của khuôn mặt mà còn phá đi tướng tốt của họ.  Bởi theo quan niệm của dân gian, những người có khuôn mặt này thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hòa thuận.

 

2. Môi trái tim

Những nhà nhân tướng học khẳng định bất cứ ai sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.

Cô gái nào trời ban cho đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.

>> Xem thêm: Tại sao “Hồng nhan” lại “bạc phận”?

 

3. Chân không thon thả

Cô gái có đôi chân thon thả hiển nhiên là trông rất gợi cảm, nhưng trong nhân tướng học lại cho rằng chân dài và gầy, đi đứng không vững chãi, thuộc tướng người vất vả.

 

4. Cằm có nhiều thịt

Xu hướng hiện nay, gương mặt đẹp là phải theo mốt cằm nhọn V-line tuy nhiên trong tướng mặt, như thế lại chưa hẳn là điều tốt. Nếu cằm quá nhọn thì cuộc đời vất vả và buồn tẻ, khi về già thường dễ rơi vào cảnh cô đơn.

Người với cằm có nhiều thịt thì vận số càng về già lại càng tốt, họ sẽ sống một cuộc sống thoải mái vô lo, bình an yên ổn, có khoản tiền tiết kiệm, luôn có người ở bên chăm sóc, an hưởng tuổi già.

>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ của Á Đông và Phương Tây

 

5. Cánh mũi tròn đầy đặn

Tuýp phụ nữ có cánh mũi tròn, đầy đặn thường là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đồng thời là người nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất.

Đặc biệt theo đánh giá của cổ nhân, những người phụ nữ có mũi như vậy còn là những người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ và có khả năng cực tốt trong việc giúp đỡ công việc, sự nghiệp của chồng.

 

6. Trán cao, tròn

Trán cao và tròn là 1 trong những đặc trưng của tướng vượng phu ích tử. Đặc điểm này cho thấy đó là người tương đối sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm giao thiệp. Nếu trên trán không có nhiều nếp nhăn, không có sẹo hay vết thâm cho thấy người này có phúc trạch lâu dài, rất tốt cho chồng con.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””]Bạn có thể xem các bài viết hay tại đây.[/perfectpullquote]

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất

Liên hệ với BKE

Messenger Zalo OA Hotline