KHÓA HỌC

QUY LUẬT GIEO HẠT

Lịch Học & Đăng Ký

Quy luật gieo hạt (Khóa 17)

Địa điểm: Viện đào tạo Bách Khoa, 299/3A Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM

Thời gian:  Đang cập nhật

Phí tổ chức: Đang cập nhật

Thành công & Hạnh phúc

Vốn sống, nhân cách, trí tuệ và thể lực là giá trị cốt lõi của con người. Mọi thứ còn lại chỉ là phương tiện. Trước khi thay đổi gì đó, ai đó thì bạn phải thay đổi chính mình trước.

Chính do thiếu các giá trị, chúng ta thường vướng vào những thói quen xấu và trở nên ích kỷ mà đôi khi không nhận ra. Khi khám phá ra được sức mạnh của mình, chúng ta dễ dàng bỏ những thói quen xấu và trở thành người tử tế. Thành công ở trạng thái hạnh phúc là hài lòng với chính mình. ”QUY LUẬT GIEO HẠT” sẽ giúp bạn cảm thấy bình an ở nội tại, thành công ở trạng thái hạnh phúc.

15

Khóa học đã qua

989

Học viên THAM DỰ

3

năm
giảng dạy

5

NĂM
nghiên cứu

Lợi ích Khóa Học

1. Giải thích nguyên nhân của việc ĐƯỢC VÀ MẤT trong tài chính, lý do tại sao trong thời điểm đó bạn có thể dễ dàng kiếm ra tiền, ngược lại cũng có giai đoạn mất tiền không kiểm soát. Qua đó, lĩnh hội được BÍ MẬT tạo ra nguồn tiền dễ dàng và dồi dào.

2. Trả lời cho câu hỏi về gia đình HẠNH PHÚC mà bạn đang sở hữu hoặc đưa ra ĐÁP ÁN về vấn đề khó kiếm được người bạn đời như ý? Đặc biệt, giải đáp cho việc tại sao BẠN ĐỜI không QUAN TÂM đến bạn? Làm sao để kiếm được người bạn đời như MONG ƯỚC?

3. Chỉ rõ cho bạn hiểu rằng, sức khỏe hiện tại, bệnh tật, tai nạn từ đâu mà đến? Làm thế nào để luôn giữ một CƠ THỂ KHỎE MẠNH và tránh mọi bệnh tật, tai nạn?

4. Mở ra lời đáp về điều gì khiến bạn gặp được suôn sẻ hoặc tại sao gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống? Từ đó, THẤU HIỂU cách làm thế nào để sống một cuộc sống MAY MẮN & THUẬN LỢI?

5. Lý giải nguồn căn cơ duyên khiến bạn gặp gỡ những người trong cuộc đời mình, đồng thời giải thích tại sao những sự kiện đã, đang xảy ra với bạn. Từ đó, nắm được cách thức vận hành dòng suy nghĩ &hành động như thế nào để khiến mọi thứ diễn ra theo đúng ý bạn?

Nội dung Chương Trình

>>>Xác định các mục tiêu quan trọng trong cuộc đời: giàu có vật chất, bạn đời hoàn hảo, bình an trong tâm hồn, cống hiến xã hội

>>>Hiểu khái niệm tiền oxy. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được sự giàu có. Cho đi và nhận lại sự thành công

>>>Thấu hiểu triết lý “cây bút” và “tính không” trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta

>>>Nhận biết 10 loại hạt giống đặc biệt nhất trong 84,000 hạt giống tốt, cách gieo để tạo ra may mắn và hạnh phúc

>>>4 bước giúp loại bỏ và thanh lọc những hạt giống xấu gây cản trở và phiền muộn trong cuộc đời

>>>Nắm được phương pháp gieo hạt như thế nào để mọi việc luôn có hiệu quả như kỳ vọng.

Giảng viên
Cô Nguyễn Đoàn Kim sơn

Chủ tịch HĐQT Hệ Thống Trường Tuệ Đức

Tổng giám đốc Bach Khoa Computer

 Nhà huấn luyện Doanh Nghiệp Việt Nam

Nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng Tâm lý học hành vi

Liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

  • 0907.818.700
  • 0902.703.270