Thư Ngỏ

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đầu để mình có ích.
        —- Albert Einstein—-

Bạn và tôi là anh em
Chúng ta là một gia đình lớn
Bạn có
trái tim ấm áp, tôi cũng vậy
Bạn có
tấm lòng, bạn có khối óc, bạn có đôi tay dễ thương… Và bạn cũng là tôi
Bạn và tôi đều được sinh ra trong vòng tay lớn của đất trời, vậy bạn và tôi là anh em

Thở vào thở ra, cám ơn khí quyển
Ngắm nhìn mây núi cám ơn
đất trời
Đi xuống đại dương, cám ơn
biển rộng
Nắng ấm ban mai, cám ơn
mặt trời
Đêm về lấp lánh, cám ơn
trăng sao

 

Cuộc đời không phải là đấu tranh, cuộc đời chính là tình bạn, chúng ta đều là anh em. Chúng tôi có một ước mơ về một gia đình lớn, còn bạn thì sao?

Đây là cuộc dấn thân đầy ý nghĩa...
Cùng xây dựng cộng đồng Sống Tử Tế...

Trần Việt Quân

Tầm Nhìn

Góp phần vào việc xây dựng cộng đồng nhân văn tiên tiến, giúp gia tăng giá trị sống bền vững cho cá nhân và tổ chức dựa trên nền tảng 03 giá trị cốt lõi: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.

Sứ Mệnh

Viện Đào tạo Bách Khoa ra đời với sứ mệnh bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và thái độ thông qua các chương trình đào tạo và tái đào tạo cho cá nhân và tổ chức (từ những bạn trẻ mới ra trường đến cấp quản lý và lãnh đạo) nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Chúng tôi phát triển các dự án giáo dục và đào tạo dựa trên nền tảng kết tập tinh hoa của khoa học và đạo học, nhằm tạo ra một môi trường học tập mà mọi học viên đều được trải nghiệm thực tế để xác định được hướng đi đúng đắn và gặt hái được thành quả trong thời gian ngắn nhất

Triết Lý Đào Tạo

Triết lý đào tạo vững vàng dựa trên 03 GÍA TRỊ CỐT LÕI: Đạo đức, Trí Tuệ, Nghị Lực như 03 gốc rễ làm nền tảng phát triển bền vững cho mỗi cá nhân TRÍ TUỆ là rễ chính của cây nhân cách, bao gồm kiến thức, kỹ năng và khả năng phân biệt đúng sai.
TRÍ TUỆ chỉ có thể được tích lũy và phát triển thông qua việc rèn luyện nghị lực.
Từ TRÍ TUỆ & NGHỊ LỰC mà ĐẠO ĐỨC cải tiến, các hành động đúng đắn, và tình yêu thương, SỰ CẢM THÔNG với người khác mới được vun bồi.