Vén màn những điều ẩn chứa đằng sau hàm răng... - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Vén màn những điều ẩn chứa đằng sau hàm răng…

Vén màn những điều ẩn chứa đằng sau hàm răng…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Theo nhân tướng học thì số lượng răng nhiều ít và hình dáng, kích cỡ cũng thể hiện tính cách và diện mạo của con người. Chúng ta cùng soi tường tận những đặc điểm của hàm răng qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Người nào răng ít, từ 28 đến 31 cái thì đó là bậc hạ lưu, là người tầm thường, ít làm nên việc lớn.

blog14a

Răng trung bình từ 32 đến 36 cái là hạng trung lưu, những người này cũng có chút danh tiếng, địa vị, tiền tài cũng kha khá, đủ dùng, ít gặp cảnh túng thiếu.

Răng nhiều, từ 37 cái trở lên là bậc thượng lưu, có danh giá, thành đạt, tiền tài sung túc, trong cuộc sống ít phải lo nghĩ về tiền bạc. (Theo y học ngày nay, răng sữa có 20 chiếc và răng vĩnh viễn có 32 chiếc).

Nhóm nghiên cứu của ĐH King’s College London thấy rằng những người răng sún, răng sâu ít thu được thiện cảm của người khác hơn so với người có hàm răng đẹp. Thậm chí người bị cho là kém thông minh, không được lòng mọi người.

Trên phương diện xã hội, không khó đoán khi hai người cùng vào xin việc và có mọi điểm tương đồng nhau thì hẳn người có hàm răng và nụ cười đẹp sẽ dễ chinh phục nhà tuyển dụng hơn.

Hàm răng trắng, đều như hạt ngô, hạt lựu là người thường gặp nhiều may mắn, dễ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát. Răng to và trắng như răng trâu là người có danh tiếng, có tài, là người được nể trọng, có uy tín, được người đời chú ý.

Răng nhỏ và đều như hạt gạo là người có sức khoẻ tốt, ít ốm đau, có số trường thọ. Răng trong, trắng như ngọc là người phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý.

blog14b

Răng nhỏ, nhọn như răng chuột là kẻ nghèo hèn, cơ hàn, bần cùng, nhiều phen vinh nhục, thành bại, số không được thọ.

Răng cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch thì đó là người làm việc ít gặt hái được thành công, tính tình thường cẩu thả, lôi thôi, buông thả, làm việc nọ hỏng việc kia.

Khi nói không hở răng là người kín đáo, thâm trầm, xuy xét sự việc rất thấu đáo, thận trọng nên dễ thành công trên con đường tiền tài, danh vọng. Chưa đến tuổi già mà răng đã rụng quá nhiều thì đó là người gặp nhiều vất vả trong đời sống, số không thọ.

blog14c

Răng màu vàng khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, nhiều phen vinh nhục. Người mà chân răng quá sít là người dụt dè, tính tình khép kín, ít cởi mở, có đầu óc bảo thủ, thường ít thành công trên đường đời. Ngược lại, người mà chân răng quá hở thì hay buông thả, hời hợt, dễ tính, đại khái, lập trường không vững.

Xem ra chỉ nói về răng thôi mà có nhiều thông tin đáng phải suy ngẫm. Có được những điều trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá người khác hơn, nhất là trong kinh doanh làm ăn, chọn đối tác, bạn đời, bằng hữu…vv

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT