Vị giám đốc một phút và bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả. - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Vị giám đốc một phút và bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả.

Vị giám đốc một phút và bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả.

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Tinh thần làm việc tập thể từ trước đến nay vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, đặc biệt là ở những tổ chức thành công. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, chúng ta đang phải đối diện với hàng loạt thử thách mới. Hoạt động kinh doanh của các công ty ngày càng phức tạp hơn, và sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn. Vì thế, để vươn lên vị trí hàng đầu trên thương trường, chúng ta không thể chỉ chú trọng đến các nhân viên chủ chốt của công ty mà phải có giải pháp giúp tận dụng trí lực và tiềm năng của mọi nhân viên ở các bộ phận khác nhau.

Theo đó, một tổ chức phải được xây dựng từ những nhóm làm việc với tinh thần tự chủ và tích cực, không ngừng phát huy sáng tạo và các kỹ năng cần thiết. Và người lãnh đạo ngày nay không chỉ là người tài trí đứng đầu trong một nhóm mà còn phải là một thành viên hoạt động xông xáo trong nhóm nữa.

Suốt 20 năm qua, nhóm làm việc của công ty The Ken Blanchard đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, với sự tiên phong của hai nhà đồng sáng lập nên công ty là Don Carew và Eunice Parisi-Carew. Cả hai là đôi bạn thân thiết và là đồng nghiệp trong suốt 30 năm qua. Và họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm những khái niệm được trình bày trong quyển sách này.

Biểu tượng của Vị Giám Đốc Một Phút – một phút theo đúng nghĩa đen là khoảng thời gian đo được bằng chiếc đồng hồ – nhằm nhắc nhở chúng ta hãy dành ra một phút để quan sát và tìm hiểu các nhân viên của mình, để từ đó khơi dậy những năng lực vẫn còn tiềm ẩn nơi họ.

Để thưởng thức các ý tưởng đã được chia sẻ bởi hàng ngàn người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến rất nhiều đội nhóm và công ty khác nhau cũng như áp dụng được bí quyết của những người đi trước vào trong công việc, cuộc sống hàng ngày hãy tải và đọc ngay. Hy vọng quyển sách này cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất như nó đã đem lại cho các bạn đọc khác trên toàn thế giới.

Để tải sách “Vị Giám Đốc Một Phút Và Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả” download ngay tại đây.

DOWNLOAD NGAY

Facebook Comments

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT