Tra cứu ngay

Ý NGHĨA CÁC CON SỐ

THẦN SỐ HỌC 3 GỐC

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

KHÁM PHÁ VẬN MỆNH QUA NĂNG LƯỢNG CÁC CON SỐ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC NGAY

Thầy Trần Việt Quân
Sáng lập Viện đào tạo Bách Khoa

thần số học 3 gốc
KHÁM PHÁ NGAY CON SỐ CHỦ ĐẠO CỦA BẠN

Lưu ý:
- Vui lòng nhập đúng họ tên/ngày tháng năm sinh đúng theo chứng minh nhân dân, ID, thẻ căn cước...
- Ở các ô nhập ngày, tháng với định dạng là 2 chữ số ví dụ: 01, 02, 09,...

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

Giải mã tiềm năng và làm chủ cuộc sống của bạn thông qua Thần số học để khám phá bạn là ai và dự đoán tương lai của bạn thông qua năng lượng của các con số dựa theo 3 Gốc ĐẠO ĐỨC - TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC.
Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những ý nghĩa, đặc trưng, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của các con số này đối với đời sống con người. Hiện nay có rất nhiều nơi dạy về thần số học với những quan niệm, góc nhìn rất khác nhau tùy thuộc vào trải nghiệm của người truyền đạt. Có quá nhiều nguồn thông tin và kiến thức khác nhau dễ khiến người học lạc vào ma trận, hoang mang, không biết nên đi theo hướng nào. 

Kiến thức học thuật thần số học được thầy Trần Việt Quân cùng đội ngũ chuyên gia nhiều trải nghiệm cùng xây dựng có ý nghĩa thực tiễn và tính ứng dụng cao trong đời sống. Đặc biệt, cung cấp cho học viên góc nhìn đa chiều từ việc đúc kết cốt lõi các công cụ như tâm linh, tâm lý phương tây, huyền học, đạo học phương đông.
Để đảm bảo tính thực tế, khách quan và khoa học thì các kiến thức học thuật đều được viết dựa trên nền tảng đạo học và gắn liền với tư duy nhân quả. 

THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ ?

7

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ CON SỐ CỦA BẠN

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CÁC CON SỐ
TRONG THẦN SỐ HỌC

(Bấm chọn vào con số bạn quan tâm)

1

Số 1: Người thủ lĩnh,
dẫn đầu, cá tính mạnh

2

Số 2: Người có
trực giác tốt
cảm xúc, nhạy cảm

3

Số 3: Người nhiệt tình
hài hước, học sâu

4

Số 4: Người nguyên tắc,
thực tế, luôn kaizen

5

Số 5: Người kết nối, tự do
đa tài

6

Số 6: Người quan tâm, 
chăm sóc, yêu thương
mọi người

7

Số 7: Người tâm linh,
nghị lực, vượt khổ đế
để trưởng thành

9

Số 9: Người đáng tin cậy,
từ bi, trí tuệ, cầu toàn

11

Số 11: Bậc thầy về
lãnh đạo, tài ba,
trực giác tâm linh cao

22

Số 22: Bậc thầy kiến tạo
có bộ óc thiên tài,
cân bằng được cảm xúc
và thực tế

33

Số 33: Bậc thầy chữa lành,
lạc quan, 
giàu tình yêu
và lòng trắc ẩn

8

Số 8: Người dẫn dắt, thủ lĩnh
kinh doanh, cân bằng
mưu sinh và tâm thức

Ý NGHĨA CỦA CON SỐ:

- Đặc điểm: Là con số khởi đầu, cá thể biệt lập , có cái tôi riêng, con số độc lập, lãnh đạo bẩm sinh, năng động và luôn dẫn đầu.
- 3 gốc: Tinh thần thủ lĩnh, quyết đoán, thực tế, độc lập, luôn hướng đến mục tiêu.
- 3 độc: độc tài, bảo thủ, không nghe ai, hay bắt nạt người khác. Lâu dần sinh ra tham vọng trở thành cái tôi lớn.
- Bài học: Tu tập, giảm bớt tâm tham,khiêm hạ học cách lắng nghe, tư duy đa chiều. Liên tục kỷ luật, học tập và phát triển bản thân.

Số 1: Người thủ lĩnh, dẫn đầu, cá tính mạnh

- Đặc điểm: Khởi điểm của trục tinh thần, kích hoạt cảm xúc và tình cảm, thể hiện năng lực quản lý cảm xúc. Đa phần phụ nữ đã có sẵn con số 2 ngủ ngầm.
- 3 gốc: trực giác tốt, rèn luyện cảm xúc EQ cao, nhạy cảm, tâm hồn vị tha
- 3 độc: Vị kỷ: ích kỷ, thả rông cảm xúc, vui buồn thất thường, dễ vui, dễ giận, dễ tự ái, EQ thấp, hay so bì. Làm việc tùy hứng, không thích bị áp lực, yếu đuối, thù dai dễ trở thành gà công nghiệp, lệ thuộc vào ngoại cảnh.
- Bài học: Đi sâu về thiền định. Rèn luyện tâm quan sát, phản ứng để tăng khả năng quản lý cảm xúc. Lựa chọn mối quan hệ chất lượng, gắn kết mọi người lại với nhau bằng sự uyển chuyển, linh hoạt, nhẹ nhàng của mình.

Số 2: Người có trực giác tốt, cảm xúc, nhạy cảm

- Đặc điểm: Học tập cơ bản đến chiều sâu. Tích cực, nhiệt tình, nóng tính
- 3 gốc: có năng lực QS-PT-ĐK, năng lực tư duy, học hỏi, tìm hiểu theo chiều sâu. Vui vẻ, hài hước, có tài ăn nói, truyền cảm hứng
- 3 độc: lười biếng, học vẹt, hời hợi, tư duy kém dễ phán xét, nổi nóng, hay cãi cùn, hay quên, tư duy đóng “tôi biết rồi”
- Bài học: Học sâu, học cách sử dụng ngôn từ, tiết chế áp lực và kỳ vọng lên người khác. Học quản lý cảm xúc để giảm bớt tính nóng. Học sâu về tư duy NHÂN – QUẢ để tránh sự bốc đồng, tùy ý, tư duy nông cạn.

Số 3: Người nhiệt tình, hài hước, học sâu

- Đặc điểm: là những chuyên gia, có hành động thực tế, có óc tổ chức, sắp xếp, quy trình, quy chuẩn hóa
- 3 gốc: là người có năng lực 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) và KAIZEN (cải tiến) mạnh. Gặt hái thành quả do những năm đã cố gắng.
- 3 độc: thực dụng, dễ bị vật chất hóa, thường tính toán đến những gì có lợi cho mình. Thiếu sự uyển chuyển, cứng ngắt, cầu toàn thái quá, mong cầu vào người khác
- Bài học: Sống và làm việc có nguyên tắc, kiên trì và kiên định với mục tiêu. Linh hoạt trong các tình huống và hướng tới hệ thống các quy chuẩn.

Số 4: Người nguyên tắc, thực tế, luôn kaizen

- Đặc điểm: nằm giữa tất cả các con số, có năng lực kết nối với người khác rất tốt, thích mạo hiểm, trải nghiệm
- 3 gốc: ngoại giao giỏi, kết nối với tấm lòng chân thành. Có tính sáng tạo, nghệ thuật.
- 3 độc: tiêu cực, ù lì, thụ động, thiếu kiên trì với mục tiêu, bị ngoại cảnh chi phối: thất thường, dễ sa đà, ăn chơi, nhạy cảm quá sinh sợ hãi. Kết nối nhiều người nhưng có mục đích (sở khanh, đào mỏ…).
- Bài học: Bài học về đạo đức và kỷ luật. Trải nghiệm, kết nối mọi người lại với nhau bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm của mình mang đến niềm vui, tạo giá trị cho cuộc đời. Kết nối, tổ chức, tham gia các dự án thiện nguyện.

Số 5: Người kết nối, tự do, đa tài

- Đặc điểm: năng lượng của sáng tạo, tình yêu thương
- 3 gốc: yêu thương không dính mắc, quan tâm, hy sinh, chăm sóc người khác vô điều kiện. Chu đáo, cần mẫn, chăm chỉ.
- 3 độc: suy tính hẹp hòi cho bản thân và gia đình, không mở rộng được tâm thức. Sáng tạo hạn chế cho mục đích diện hẹp. Dính mắc vào gia đình, các mối quan hệ tình cảm. Lan man, tưởng tượng lung tung, tâm tưởng thái quá, bất an, stress…Cho đi đòi hỏi muốn được công nhận, được nhận lại.
- Bài học: Cân bằng cuộc sống, bản thân, gia đình và công việc. Tránh ôm đồm công việc, suy nghĩ lan man. Cần học quản lý cảm xúc và sự hy sinh, cho đi vô điều kiện, tránh dính mắc, đòi hỏi.

Số 6: Người quan tâm, chăm sóc, yêu thương mọi người

- Đặc điểm: đỉnh cao của trục thân, trải nghiệm cuộc sống vật chất, mưu sinh đã chán bị vùi dập nhiều.
- 3 gốc: Là con số trưởng thành thông qua khó khăn trở ngại. có nghị lực hơn người, buông bỏ vật chất, quay về bên trong tâm thức, chiều sâu tâm thức.
- 3 độc: suy tư lan man, thiếu triết lý thực tế, lý thuyết suông không ứng dụng được, cứng đầu, đắm chìm hoặc né tránh khổ đế, tránh né khó khăn. Thích thao túng người khác.
- Bài học: tìm về đạo lý, triết lý, chiều sâu của tâm hồn. Hướng về tâm linh, thiền định để hiểu hơn bên trong tâm thức. Học sâu kiến thức, quan sát thực tế và đúc rút kinh nghiệm để có nhân sinh quan đúng đắn.

Số 7: Người tâm linh, nghị lực, vượt khổ đế để trưởng thành

- Đặc điểm: kết nối tốt, kiếm tiền dễ, có nhiều cơ hội về kinh doanh. Hoặc có năng lực mạnh trong điều khiển tâm thức của đám đông.
- 3 gốc: Độc lập, đáng tin cậy, hợp tác tốt, ít bày tỏ tình cảm. Có thể trở thành lãnh đạo, chuyên gia về kinh doanh, dẫn dắt đội ngũ hoặc bậc thầy dẫn dắt về tinh thần, tâm thức
- 3 độc: Mắc kẹt ở tiền bạc, dễ bị tham danh vọng, tiền bạc, dễ bị thao túng. Bất hợp tác, cô độc, lạnh lùng. Đôi khi dùng năng lực của mình thao túng người khác, kinh doanh bất chấp nhân quả.
- Bài học: Học cách quản trị tài chính, kiểm soát tham vọng. Nâng cao năng lực điều hành, lãnh đạo. Kinh doanh mưu sinh trên con đường tâm thức, đề cao luật nhân quả, tránh làm những việc trái với pháp luật để đạt được mục đích của bản thân.

Số 8: Người dẫn dắt, thủ lĩnh kinh doanh, cân bằng mưu sinh và tâm thức

- Đặc điểm: là con số lớn nhất, con số của lý tưởng, hoài bão, người có trách nhiệm lớn trong cộng đồng, cuộc đời, xã hội.
- 3 gốc: học sâu, hướng về con người, cộng đồng có hiểu biết, giúp đỡ người khác, làm việc vì cộng đồng.
- 3 độc: học cạn sinh ra tham vọng, cầu toàn, mong muốn làm việc lớn nhưng không đủ năng lực sinh ra ảo tưởng.
- Bài học: Giúp người phải có trí tuệ. Học cách từ-bi-hỷ-xả. Liên tục trau dồi trí tuệ phát triển bản thân để giúp đỡ người khác.

Số 9: Người đáng tin cậy, từ bi, trí tuệ, cầu toàn

Là con số trưởng thành từ con số gốc 1 ghép với con số 0
- 3 gốc: Là con số đầy cá tính, mạnh mẽ, độc lập, thủ lĩnh hướng về trở thành bậc thầy của đạo lý, có chiều sâu của tâm thức.
- 3 độc: Mắc kẹt ở con số 1, thủ lĩnh mạnh mẽ nhưng loay hoay ở cơm áo gạo tiền, vật chất. Có thành công lớn nhưng vẫn đau khổ, kiếm được tiền rồi mất, không thấy đủ. Có xu hướng càng ngày càng nuôi lớn bản ngã,tự cao, cảm thấy bản thân vượt trội hơn người khác mà trở nên cô độc.

Số 10: Bậc thầy đào tạo, dẫn đầu bẩm sinh 

Là con số trưởng thành từ con số 2 ghép với con số 0
- 3 gốc: Rèn dũa tâm thức, yoga, thiền đủ lâu đủ sâu và chia sẻ, truyền dạy lại cho người khác. Từ nhóm nhỏ đến bậc thầy của các cộng đồng lớn.
- 3 độc: Mắc kẹt ở số 2. Đi học và dạy về Thiền, Yoga nhưng chỉ coi đó là công cụ kiếm tiền, là môn thể thao làm đẹp mà không chiêm nghiệm được chiều sâu bên trong để rèn thân – tâm – trí. Cảm xúc của họ vẫn trồi lên, sụt xuống, tâm lý thất thường.

Số 20: Bậc thầy kết nối, hòa giải, cảm xúc

Trưởng thành từ con số 3 ghép với con số 0
- 3 gốc: Rèn luyện trí não, tư duy, học đủ sâu, đủ lâu, phối hợp với đạo lý trở thành người trí tuệ, trưởng thành đạo lý từ con số 3.
- 3 độc: Nếu không vượt qua được thì chỉ dừng ở những phát minh nhỏ lẻ, phục vụ cho nhu cầu mưu sinh, kiếm sống không chạm được vào chiều sâu của tâm thức.

Số 30: Bậc thầy trí tuệ, truyền cảm hứng

- 3 gốc: Những người có năng lượng số 11 phải trải qua những bài học trưởng thành từ con số gốc 1 và 2
- 3 độc: mắc kẹt ở 1và số 2, không hoàn tất bài học của số 0.
- Số 11: sở hữu ý thức nhận thức sâu sắc về những thứ đặc biệt, trực giác mạnh, hay được mách bảo bởi tiếng nói bên trong, tương tự như khả năng ngoại cảm. Họ dễ tự gây ra những áp lực, khó khăn trong nội tâm bởi những tham vọng quá lớn của chính mình,. Vì vậy họ thường phải trải qua những lò luyện áp suất mạnh mẽ hoặc trải qua thực tế nhiều khổ đế để rèn luyện từ than đá thành kim cương.

Số 11: Bậc thầy lãnh đạo tài ba, trực giác tâm linh cao

- 22 là số lặp 2, cộng lại mang trường năng lượng của con số 4. Là sự kết hợp của 0-1-2-4: Năng lượng của con số đạo lý sự dẫn đầu, độc lập – trực giác, cảm xúc – kaizen tổ chức.
2 số 2 thiên về rèn luyện tâm thức – cảm xúc EQ. Cảm xúc của số 22 nhạy cảm gấp đôi số gốc 2 nên dễ vui, dễ giận, dễ buồn và dễ khổ.hay mơ mộng, tưởng tượng.
- 3 gốc: Trưởng thành từ đạo lý của số 2 và số 4
- 3 độc: mắc kẹt ở 2 và số 4, không hoàn tất bài học của số 0.
Ngoài ra, sô 22 cần lấy cảm hứng từ 11, kết hợp với số 4 để có thể thực hiện những ý tưởng lớn của mình nhưng vẫn mang khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, sự tự tin của 11 để thực hiện hóa ý tưởng đó.

Số 22: Bậc thầy kiến tạo có bộ óc thiên tài, tiềm năng vô hạn, cân bằng được cảm xúc và thực tế

- 3 gốc: trưởng thành từ đạo lý của số 3 và số 6. Rèn luyện học chiều sâu đạo lý, chữa lành từ bên trong bằng những liệu pháp đặc biệt như thôi miên, năng lượng,…
- 3 độc: mắc kẹt ở sô 3 và sô 6, không hoàn tất bài học số 0.
- Số 33 mang một lượng kiến thức dồi dào, tiến hóa về mặt tinh thần, là nền tảng kiến thức sâu sắc và rung động mạnh mẽ của số 6 đầy sáng tạo và yêu thương vô điều kiện. Đây là 1 trong những con số hiếm người đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình vì nó đòi hỏi họ phải cân bằng được tất cả các nguồn lực trong cuộc sống.

Số 33: Bậc thầy chữa lành, lạc quan, giàu tình yêu và lòng trắc ẩn 


TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ THẦN SỐ HỌC 3 GỐC

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA THẦN SỐ HỌC Ở VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA VỚI NHỮNG NƠI KHÁC

NHỮNG KIẾN THỨC QUAN TRỌNG TRONG THẦN SỐ HỌC BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Con số trưởng thành cho thấy tiềm năng tương lai của bạn và mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của bạn.
Chỉ số trưởng thành
1/ Thể hiện bản chất:
- Số chủ đạo được cho là có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong tất cả các chỉ số. Nó phản ánh bản chất (tính cách cốt lõi) của bạn. Nó thể hiện cách bạn tư duy, suy nghĩ và từ đó chi phối cách bạn biểu hiện ra bên ngoài.

2/ Thể hiện bài học dưới dạng cơ hội và thách thức trong cuộc sống:
- Với mỗi Số chủ đạo, vũ trụ đều có gửi gắm những bài học tới bạn đó.
- Bạn hãy thử tưởng tượng, khi bạn được sinh ra với ngày tháng năm sinh cụ thể, đó chính là mã đề thi mà ban giám khảo có tên là Số phận đã giao cho bạn.
- Khi nhận được đề bài với mã đề là ngày tháng năm sinh của mình thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là đọc hiểu yêu cầu của đề thi. Và lúc này Thần số học sẽ cho bạn cách tính để tìm ra yêu cầu của đề bài. Đó chính là sự khác nhau đầu tiên giữa đề thi kiểm tra môn học và đề thi kiểm tra của Số phận.


Con số chủ đạo (Số đường đời)
Con số vận mệnh tiết lộ tính cách, khả năng, tiềm năng và cả mẫu người mà bạn có khả năng trở thành trong cuộc đời.
Con số vận mệnh
Bốn đỉnh cuộc đời giúp bạn xác định được giai đoạn trưởng thành của mình qua từng thời điểm năm nào, đồng thời biết được thách thức, bài học của mình qua mỗi đỉnh ra sao.
Bốn đỉnh cuộc đời cần chinh phục
Chỉ số nội tâm thể hiện khao khát thực sự bên trong bạn để đạt được hạnh phúc từ tâm.
Chỉ số nội tâm
Chỉ số biểu lộ cách bạn thể hiện ra bên ngoài và cũng là phản ánh của người khác về bạn thông qua phản ứng, lựa chọn, suy nghĩ, lời nói và việc làm của bạn.
Chỉ số biểu lộ
Kiến thức học thuật thần số học được thầy Trần Việt Quân cùng đội ngũ chuyên gia nhiều trải nghiệm cùng xây dựng đều được viết dựa trên nền tảng đạo học và gắn liền với tư duy nhân quả nhằm đảm bảo tính thực tế, khách quan.

Ứng dụng phương pháp học sâu (Quan sát – Phân tích – Đúc kết) để rút ra những nguyên lý, nguyên tắc và bản chất lõi của vấn đề giúp người học nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt, có thể ngay lập tức ứng dụng trong đời sống và công việc.

Giới thiệu tới học viên phương pháp phát triển bản thân theo chiều sâu với lộ trình rèn luyện các con số 3-7-2-5 đồng thời tạo điều kiện cho người học có được môi trường rèn luyện chuyển hóa tam bảo, đệ nhị thân hướng tới phát triển giá trị cốt lõi 3 gốc rễ (Đạo đức – Trí tuệ - Nghị lực).

Trên hết, đó là trọng tâm hướng tới giúp người học thấu hiểu bản thân (xu hướng tính cánh, tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, giải pháp khắc phục, …). Xác định được dòng chảy cuộc sống, hiểu biết về nghiệp thức, định hình rõ được con đường và xu hướng phát triển để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tiếp theo, biết cách gieo hạt thiện lành, phát triển bản thân cân bằng 3 thể thân – tâm – trí. Tăng trưởng nhận thức để kiến tạo cuộc đời với mục tiêu cao cả, xây dựng sự nghiệp vững mạnh, có được những đóng góp, cống hiến tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. 
Những điểm đặc biệt của bộ môn Thần Số Học của Viện Đào Tạo Bách Khoa
Cung cấp cho người học một công cụ giúp họ ngay lập tức thấu hiểu bản thân, xác định con đường sự nghiệp đúng đắn và xây dựng được những kế hoạch cho cuộc đời.
Mục tiêu lan toả kiến thức đúng đắn về Thần Số Học của Viện Đào Tạo Bách Khoa

3 ngày khám phá những bí mật về Thần số học và nắm chìa khoá thay đổi vận mệnh

Đăng ký ngay

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CÓ GÌ?

Ngày 1: BỨC TRANH TỔNG QUAN VỀ VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày 2: KHÁM PHÁ BÍ MẬT VỀ DÒNG CHẢY VẬN MỆNH

Ngày 3: NẮM BẮT TƯƠNG LAI VÀ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

 • Cách ứng dụng thần số học vào cuộc sống một cách thực tiễn.
 • Nắm được 4 dấu mốc đỉnh cao trong cuộc đời của mình.
 • Xây dựng được cho mình tấm bản đồ cuộc đời.
 • Bí quyết dự báo tương lai qua từng năm để từ đó bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những gì sắp diễn ra.

Thay đổi cuộc đời
với thần số học

 • Tầm quan trọng của việc thấu hiểu chính mình.
 • Biết cách làm thế nào để thay đổi vận mệnh của mình thông qua công cụ thần số học.
 • Đặc điểm: Con số nằm ở vị trí khởi điểm của trục tinh thần, kích hoạt cảm xúc và tình cảm, thể hiện năng lực quản lý cảm xúc. Phần lớn phụ nữ đều đã có sẵn con số 2 ngủ ngầm.
 • Điểm mạnh (3 gốc): trực giác tốt, rèn luyện cảm xúc EQ cao, nhạy cảm, tâm hồn vị tha.
 • Điểm yếu (3 độc): Vị kỷ, ích kỷ, thả rông cảm xúc, vui buồn thất thường, dễ vui, dễ giận, dễ tự ái, EQ thấp, hay so bì. Làm việc tùy hứng, không thích bị áp lực, tính cách yếu đuối, hay thù dai, dễ trở thành gà công nghiệp và dễ lệ thuộc vào ngoại cảnh.
 • Bài học: Biết lựa chọn mối quan hệ chất lượng, gắn kết mọi người lại với nhau bằng sự uyển chuyển, linh hoạt, nhẹ nhàng của mình đồng thời cũng biết thiết lập những ranh giới an toàn trong bảo vệ năng lượng cá nhân (tránh bị hút cạn năng lượng bởi những mối quan hệ độc hại). Tập yoga, thiền Vipassana (rèn định tâm, tâm quan sát), tạm dừng phản ứng để tăng khả năng quản lý cảm xúc hay còn gọi là EQ.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 2 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Muốn được coi là người tốt bụng, dễ thương, thích giúp đỡ, hỗ trợ người khác, cảm thấy là mình đáng tin cậy, được ghi nhận là có năng lực gắn kết hay hòa giải các xung đột.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Y tế, chữa lành, du lịch, giáo dục, thiện nguyện, hoạt động xã hội, nghệ thuật, hội họa, viết lách, các công việc liên quan đến việc chăm sóc, hỗ trợ người khác.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Trợ lý cho các nhà quản trị, thư ký, nhân sự, bác sĩ, huấn luyện viên, hướng dẫn viên du lịch, chăm sóc khách hàng, luật sư.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 2: Hãy tập trung vào những gì liên quan đến con người, nhân sinh, sử dụng ngôn từ ái ngữ, thể hiện sự nâng đỡ, ghi nhận và đặc biệt tin tưởng vào họ.
 • Người số 2 hợp với những kiểu người: Số 2 kết hợp tốt với số 8 (tầm nhìn xa, cần cù, quyết đoán, độc lập, mạnh mẽ và có thành tựu trong cả kinh doanh lẫn phát triển tâm thức) và số 9 (có hoài bão, sống cống hiến, từ bi và dám cho đi). Đặc biệt, số 8 và số 2 hòa hợp nhất về cả mặt tình cảm lẫn sự nghiệp.
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 2: Dùng ái ngữ, nhẹ nhàng quan tâm, chia sẻ để con cảm nhận được và dần biết quan tâm người khác. Khi giao tiếp hãy hoàn toàn hiện diện, chú ý lắng nghe con nói. Tạo điều kiện cho con tham gia các hoạt động thiện nguyện, cho đi, sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng.

NĂNG LƯỢNG SỐ 2: Người có trực giác tốt, cảm xúc, nhạy cảm

2

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Thông minh, năng lực học tập từ cơ bản đến chiều sâu. Tích cực, lạc quan, nhiệt tình, có lúc nóng tính, thiếu kiên nhẫn.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Có năng lực QS-PT-ĐK, năng lực tư duy, học hỏi, tìm hiểu theo chiều sâu. Vui vẻ, hài hước, có tài ăn nói, truyền cảm hứng.
 • Điểm yếu (3 độc): Lười biếng, học vẹt, hời hợi, tư duy kém dễ phán xét, nổi nóng, hay cãi cùn, hay quên, tư duy đóng “tôi biết rồi”
 • Các bài học: Hãy rèn năng lực học sâu (Tư duy NHÂN – QUẢ, Quan sát – Phân tích – Đúc kết), điều chỉnh cách sử dụng ngôn từ, học cách lắng nghe, làm việc có kế hoạch, tiết chế áp lực và kỳ vọng lên người khác, biết tinh tế nhận biết cảm xúc của người khác. Thực tập thiền định, chánh niệm để quản lý cảm xúc và giảm bớt tính nóng nảy, bộp chộp. Đồng thời cần tránh hành xử bốc đồng, tùy ý, tư duy nông cạn.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 3 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Muốn được nhìn nhận là người thông minh, sáng trí, năng động, giỏi giang, thích được tỏa sáng và nổi bật trong đám đông, có được tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều người.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Tài chính, kinh doanh, học thuật, lý luận, phê bình nghệ thuật, diễn xuất, truyền cảm hứng.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Chuyên viên bán hàng, marketing, kiến trúc sư, họa sỹ, thiết kế nội thất, thời trang, người dẫn chương trình, diễn viên.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 3: Hãy tập trung vào những gì liên quan đến đam mê, hoài bão cá nhân, những gì có liên quan đến sự hiểu biết, tư duy, lý luận về đời sống và nghệ thuật.
 • Kiểu người phù hợp: số 3 đại diện cho não trái (toán tính, logic, ngôn ngữ, …), số 9 đại diện cho não phải (sáng tạo, tưởng tượng, trực giác,…). Hai số này kết hợp với nhau sẽ dễ dàng tạo ra một mối quan hệ cân bằng và sự bổ sung cho nhau rất tốt. Số 3 đồng thời cũng có tính tương hợp cao với số 1 do cả hai đều thích phiêu lưu và trò chuyện thông minh, dung hòa được giữa tính lạc quan từ 3 và trách nhiệm từ 1 cũng dẫn đến sự cân bằng tuyệt vời trong một mối quan hệ.
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 3: Kiên nhẫn, lắng nghe, cho con cơ hội được nói, bày tỏ, thể hiện bản thân. Khéo léo khen ngợi đúng lúc để giúp con tự tin hơn. Hướng dẫn con các bài tập rèn sự tập trung. Tạo điều kiện cho tham gia các hoạt động đội nhóm, CLB thể thao, năng khiếu, nghệ thuật, đặc biệt là người dẫn chương trình - MC.

NĂNG LƯỢNG SỐ 3: Người nhiệt tình, hài hước, học sâu

3

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Là những chuyên gia, có hành động thực tế, có óc tổ chức, sắp xếp, quy trình, quy chuẩn hóa.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Là người có năng lực 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) và KAIZEN (cải tiến) mạnh đồng thời biết cách tạo dựng và xây dựng quy trình làm việc/vận hành rất hiệu quả.
 • Điểm yếu (3 độc): Thực dụng, dễ bị vật chất hóa, thường tính toán đến những gì có lợi cho mình. Thiếu sự uyển chuyển, cứng ngắt, cầu toàn thái quá, mong cầu vào người khác, bị mắc kẹt trong quy trình, hệ thống đã xây dựng ra.
 • Các bài học: Sống và làm việc có nguyên tắc, kiên trì và kiên định với mục tiêu. Linh hoạt trong các tình huống và hướng tới hệ thống các quy chuẩn. Học cách sống đơn giản và biết đủ.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 4 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Mong muốn có được sự an toàn, vững trãi và chắc chắn. Thích sự rõ ràng, cụ thể, hữu hình.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Kỹ thuật, kinh doanh, truyền cảm hứng, giáo dục, tài chính – kế toán, y tế.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Kỹ sư, huấn luyện viên, quản lý bán hàng, bác sỹ, giáo viên.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 4: Hãy tập trung vào trao đổi những gì liên quan đến công việc, sự chuẩn mực, có tính thực tế, vật chất, trải nghiệm được.
 • Kiểu người phù hợp: Trong các mối quan hệ thì số 4 tương thích nhất với các số 1 (độc lập, mục tiêu, quyết đoán), 4 (5s, kaizen, chỉn chu), 5 (kết nối, sẻ chia), 7 (trải nghiệm, sâu sắc), 8 (hiệu quả, cân bằng).
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 4: Trong giao tiếp với con thì tuyệt đối không so sánh, hãy kiên nhẫn, tránh trê trách, phạt con trước mặt mọi người. Khuyến khích con tham gia những trải nghiệm mới để tăng nghị lực, tăng niềm vui, tìm kiếm sở thích mới. Tạo điều kiện và hướng dẫn con rèn kỹ năng học sâu QS-PT-ĐK, học các môn luyện tư duy, trí tuệ. Tập luyện thể chất, võ thuật, … để giúp con tăng khả năng linh hoạt và thích nghi.

NĂNG LƯỢNG SỐ 4: Người nguyên tắc, thực tế, kế hoạch

4

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Nằm giữa tất cả các con số, có năng lực kết nối với người khác rất tốt, thích mạo hiểm, trải nghiệm.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Ngoại giao giỏi, kết nối với tấm lòng chân thành. Có tính sáng tạo, nghệ thuật.
 • Điểm yếu (3 độc): Tiêu cực, ù lì, thụ động, thiếu kiên trì với mục tiêu, bị ngoại cảnh chi phối: thất thường, dễ sa đà, ăn chơi, nhạy cảm quá sinh sợ hãi. Kết nối nhiều người nhưng có mục đích (sở khanh, đào mỏ…).
 • Các bài học: Sống với những trải nghiệm, bằng sự sáng tạo mang đến niềm vui và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời. Kết nối, tổ chức, tham gia các dự án thiện nguyện. Rèn đạo đức, kỷ luật và quản trị cảm xúc thông qua các phương tiện như thiền vipassana, yoga.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 4 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Mong muốn có được sự tự do, được yêu thương và biểu lộ tình yêu đối với con người và cộng đồng, thích sự đổi mới và những trải nghiệm phóng khoáng.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Kinh doanh – bán hàng, marketing, quan hệ công chúng – PR, nghệ thuật, truyền động lực, du lịch, giải trí.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Bán hàng, marketing, diễn giả, nhà văn, giáo viên, họa sỹ, người dẫn chương trình, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 5: Hãy tập trung vào trao đổi những gì liên quan đến những vấn đề liên quan đến đam mê, hoài bão cá nhân, nghệ thuật, cảm thụ cái đẹp.
 • Kiểu người phù hợp: Trong các mối quan hệ thì số 5 tương thích nhất với các số 1 (độc lập, mục tiêu, quyết đoán, kỷ luật), 3 (học sâu, thông minh, tích cực, truyền cảm hứng), 7 (trải nghiệm, sâu sắc).
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 5: Cùng con sáng tạo thông qua các hoạt động như vẽ, làm đồ thủ công, hand made, để con tự nghĩ ý tưởng, tự giải thích & đặt câu hỏi. Tặng phần thưởng nhỏ để động viên, khích lệ. Tinh tế, linh hoạt áp dụng hài hòa giữa kỷ luật và tình thương. Trong cách giáo dục: hướng dẫn con học bằng hình ảnh, trải nghiệm nghệ thuật, hoạt động thực tế giúp kích hoạt khả năng sáng tạo. Cùng con rèn 3 GỐC (đạo đức, trí tuệ, nghị lực). Xây dựng 3 BẢO (Thầy, sách, bạn).

NĂNG LƯỢNG SỐ 5: Người kết nối, tự do, linh hoạt

5

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: năng lượng của sáng tạo, tình yêu thương
 • Điểm mạnh (3 gốc): Yêu thương, sáng tạo, quan tâm, hy sinh, chu đáo, cần mẫn, chăm chỉ, chăm sóc.
 • Điểm yếu (3 độc): Suy tính hẹp hòi, yêu thương, sáng tạo ở diện hẹp (chỉ nghĩ đến những gì có lợi cho bản thân và gia đình, doanh nghiệp riêng). Xu hướng dính mắc vào gia đình, các mối quan hệ tình cảm. Tâm tưởng thái quá dẫn đến lan man, mông lung, bất an, căng thẳng, … Cho đi trong đòi hỏi muốn được công nhận, được nhận lại.
 • Các bài học: Cần học cách mở rộng tâm trí và trái tim, suy nghĩ một cách thực tế hiệu quả. Cân bằng cuộc sống bản thân cho gia đình và công việc. Quan trọng nhất là tập cho mình cách yêu thương bản thân, mọi người, mọi thứ vô điều kiện và đúng cách.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 6 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Mong muốn khát khao được thể hiện sự sáng tạo, được nhìn nhận là người có trách nhiệm, tràn đầy yêu thương đặc biệt là với gia đình và đội nhóm.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Thiết kế, làm đẹp, y tế, chăm sóc trẻ em, huấn luyện viên, nhân đạo, thiện nguyện, nhà môi trường, khách sạn.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Giám đốc doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, giáo viên mầm non, nhân viên khách sạn, chuyên viên tư vấn tâm lý học đường, nghệ sỹ, họa sỹ, diễn giả, nhà trị liệu, cố vấn, nhân viên kinh doanh, đại diện bán hàng,…
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 6: Hãy tập trung vào trao đổi những gì liên quan đến gia đình, cảm xúc mối quan hệ.
 • Kiểu người phù hợp: Trong các mối quan hệ thì số 6 tương thích nhất với các số 1 (trung thành mãnh liệt), 6 (cam kết yêu thương vô điều kiện), 8 (trách nhiệm, hỗ trợ, hướng về gia đình), 9 (hy sinh, sẻ chia, cho đi).
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 6: Cha mẹ hãy bày tỏ sự quan tâm, gắn kết, dành thời gian chơi với con nhiều hơn. Làm gương để giúp con thể hiện tình yêu thương thông qua lời nói và hành động. Bên cạnh đó, khéo léo khen ngợi những (hành động) sáng tạo của con. Trong giáo dục hãy tạo dựng môi trường gia đình ấm áp, tình yêu thương, bao dung. Cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện, CLB năng khiếu, nghệ thuật, xem những bộ phim vượt khó, hạt giống tâm hồn, …

NĂNG LƯỢNG SỐ 6: Người quan tâm, chăm sóc, yêu thương

6

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Nằm ở đỉnh cao nhất của trục thân, có khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế thông qua những thăng trầm của cuộc sống vật chất, mưu sinh, tình cảm, mối quan hệ và sức khỏe.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Là con số trưởng thành thông qua khó khăn trở ngại, có nghị lực hơn người, dám buông bỏ vật chất, quay về bên trong xây dựng sức mạnh nội lực và phát triển chiều sâu tâm thức, trở thành bậc thầy sẻ chia.
 • Điểm yếu (3 độc): Thường chìm đắm trong những dòng suy tư miên lan man, thiếu thực tế, lý thuyết suông không ứng dụng được, cứng đầu, né tránh khổ đế và thích thao túng người khác.
 • Các bài học: Tìm về đạo lý, triết lý, chiều sâu của tâm hồn. Hướng về tâm linh, thiền định để hiểu hơn bên trong tâm thức. Học sâu kiến thức, quan sát thực tế và đúc rút kinh nghiệm để có nhân sinh quan đúng đắn.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 7 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Mong muốn khát khao được trải nghiệm thực tế, thích những gì kích thích sự tò mò, nghiên cứu, chiêm nghiệm sâu sắc về trí tuệ, triết lý, thần bí, cảm xúc, hiểu biết và nhận thức sáng suốt …
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Kỹ thuật, nghiên cứu, chuyên gia, truyền động lực, công nghệ thông tin, khoa học, phát minh, phân tích, dinh dưỡng, nhà trị liệu, cố vấn, huấn luyện, nhà văn, nhà báo, nhà thấu thị (tâm linh).
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Nhà nghiên cứu, lập trình viên, thiết kế web, nhà phân tích, nhà triết học, nhà trị liệu, nhà tâm lý học, huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn nghề nghiệp, người chữa lành, giám đốc điều hành, nhà báo, nhà văn, chuyên gia dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe, … làm gì cũng được nhưng cần học hỏi thông qua những trải nghiệm cá nhân và không bị áp đặt bởi những kỷ luật bên ngoài.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 7: Hãy tập trung vào trao đổi những gì liên quan đến công việc, chia sẻ những trải nghiệm có tính thực tiễn, khoa học, logic, triết lý và có chiều sâu.
 • Kiểu người phù hợp: Con số 7 tìm thấy sự thoải mái và ổn định sâu sắc trong 4, số 4 sẽ đưa mục tiêu và đưa những suy nghĩ và ý tưởng của số 7 vào hành động. Hai người này liên tục đáp ứng nhu cầu của nhau tạo ra sự cân bằng tốt đẹp trong mối quan hệ.
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 7: Đối xử với con như một người lớn hướng nội, hãy từ tốn, nhẹ nhàng, tương tác với sự tôn trọng, chấp nhận, kiên trì. Tuyệt đối không nên dán nhãn, so bì với con nhà người ta. Học sâu (QS-PT-ĐK) trong mọi hoàn cảnh và tình huống. Khuyến khích, tạo điều kiện cho tham gia vào các hoạt động, CLB mà con thích: nghiên cứu, khám phá thiên nhiên, viết thư pháp, khoa học…

NĂNG LƯỢNG SỐ 7: Người tâm linh, nghị lực, trưởng thành qua khổ đế

7

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Kết nối tốt, kiếm tiền dễ, có nhiều cơ hội về kinh doanh. Hoặc có năng lực mạnh trong điều khiển tâm thức của đám đông.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Độc lập, đáng tin cậy, hợp tác tốt, ít bày tỏ tình cảm. Có thể trở thành lãnh đạo, chuyên gia về kinh doanh, dẫn dắt đội ngũ hoặc bậc thầy dẫn dắt về tinh thần, tâm thức
 • Điểm yếu (3 độc): Mắc kẹt ở tiền bạc, dễ bị tham danh vọng, tiền bạc, dễ bị thao túng. Bất hợp tác, cô độc, lạnh lùng. Đôi khi dùng năng lực của mình thao túng người khác, kinh doanh bất chấp nhân quả.
 • Các bài học: Học cách quản trị tài chính, kiểm soát tham vọng. Nâng cao năng lực điều hành, lãnh đạo. Phát triển kinh doanh/mưu sinh hướng đến phục vụ cộng đồng phát triển tâm thức (các sản phẩm có giá trị hướng thượng, kẹp được giáo dục tâm thức,…). Sống và làm việc thuận theo quy luật nhân quả, tránh làm những việc trái với pháp luật nhằm đạt được lợi ích cá nhân một cách vị kỷ.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 8 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Mong muốn đạt được thành quả, phần thưởng cá nhân, có thể khá phô trương về những thành tích của bản thân và thích thể hiện quyền lực.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Kinh doanh, chính trị, pháp lý, tài chính, huấn luyện viên.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Chủ doanh nghiệp, Nhân viên hoặc quản lý kinh doanh, diễn giả truyền cảm hứng, luật sư, cố vấn tài chính, môi giới, chính trị gia.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 8: Hãy tập trung vào trao đổi những gì liên quan đến đam mê, hoài bão cá nhân.
 • Kiểu người phù hợp: Số 4 (thực thi theo cách hoàn hảo nhất), 8 (hòa hợp và thuận lợi) và 10 (đưa ra định hướng mục tiêu).
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 8: Kiên nhẫn, lắng nghe, khen ngợi, truyền cảm hứng giúp con tự tin. Tránh quát mắng khi trẻ mất tập trung, cha mẹ là tấm gương của con. Tạo điều kiện cho con được học và trải nghiệm thực tế, tham gia các CLB, các cuộc thi, khuyến khích con nhận vai trò lãnh đạo, trưởng nhóm,… Dạy con biết ơn, tiết kiệm, sẻ chia. 

NĂNG LƯỢNG SỐ 8: Người dẫn dắt, thủ lĩnh kinh doanh, độc lập

8

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Là con số lớn nhất, con số của lý tưởng, hoài bão, người có trách nhiệm lớn trong cộng đồng, cuộc đời, xã hội.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Học sâu, hướng về con người, cộng đồng có hiểu biết, giúp đỡ người khác, làm việc vì cộng đồng.
 • Điểm yếu (3 độc):  Học cạn sinh ra tham vọng, cầu toàn, mong muốn làm việc lớn nhưng không đủ năng lực sinh ra ảo tưởng.
 • Bài học: Giúp người phải có trí tuệ. Học cách (xả - hỷ - bi – từ). Liên tục trau dồi trí tuệ phát triển bản thân để giúp đỡ người khác.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 9 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Mong muốn, khát khao được cống hiến, cho đi, những gì được cho là hướng tới cộng đồng, giúp đỡ người khác hết mình, thích được nhìn nhận là người từ bi, nhân đạo.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Cộng đồng, từ thiện, y tế, chính trị, nghệ thuật, truyền cảm hứng.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Nhà hoạt động xã hội, tổ chức thiện nguyện, bác sỹ, chính trị gia, nhà văn, diễn giả, giáo viên, nghệ sỹ, chuyên gia sáng tạo.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 9: Hãy tập trung vào trao đổi những gì liên quan đến gia đình, cảm xúc, mối quan hệ hay lợi ích nhân sinh, cộng đồng..
 • Người số 9 hợp với những kiểu người: Số 3 (vui vẻ, lạc quan, thông minh, logic, thực tế), 6 (yêu thương, sáng tạo) và 9 (có cùng hoài bão và lý tưởng lớn).
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 9: Sử dụng ái ngữ. Tránh quát mắng, lớn tiếng dễ làm tổn thương con. Kiên nhẫn, không hối thúc và cha mẹ hãy là tấm gương tốt để con noi theo. Nỗ lực tạo ra môi trường gia đình hòa thuận, ấm áp, yêu thương, đồng thời hướng con tới các hoạt động thiện nguyện, cho đi, yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trắc trở để giúp con nuôi dưỡng tâm từ bi, sống cống và có mục tiêu cao cả từ khi còn nhỏ. 

NĂNG LƯỢNG SỐ 9: Người nhân đạo, bao dung, hoài bão lớn

9

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Năng lượng tâm linh mạnh, họ có trực giác nhạy cảm trong công việc và cuộc sống
 • Họ có khả năng đào tạo vượt bậc. Đào tạo các kỹ năng thực hành, nghề nghiệp chuyên môn… giúp người học lĩnh hội kiến thức một cách có hệ thống, bài bản và có khả năng làm việc hiệu quả.
 • Là con số truyền cảm hứng, tạo ra những nhà đào tạo. Cách lãnh đạo của người số 11 có lúc cần mạnh mẽ, quyết liệt; có lúc cần mềm mỏng, nhẹ nhàng.
 • Phù hợp với nhà phát minh, giáo viên, giảng viên, nhà khoa học, viết sách, người truyền cảm hứng, nhạc sĩ, sáng chế trong các lĩnh vực.
 •  Rất nhạy cảm, khó đoán về con người này. Lúc nào cần thiết thì thích chia sẻ, nếu không cần thì họ sẽ im lặng.
 • Phương châm của họ: Nếu đã làm thì hãy làm tử tế, nếu không làm tử tế được thì đừng làm.
 • Bài học: cần giữ cân bằng, đồng nhất giữa bên trong và bên ngoài (vì có lúc họ mạnh mẽ như người số một, lúc thì yếu đuối như người số 2). Khi gặp vấn đề nào đó trong cuộc sống cần giữ bình tĩnh. Phải trở thành những ng khai sáng, truyền cảm hứng vĩ đại.
 • Mục đích sống: khai phá, khai sáng, giải phóng sức mạnh bên trong mỗi người, truyền cho họ 1 niềm tin và năng lượng sống mạnh mẽ.
 • Đặc điểm nổi bật: 

NĂNG LƯỢNG SỐ 11: Bậc thầy tâm linh, lãnh đạo, trực giác tâm linh cao

11

 • Khả năng truyền cảm hứng.
 • Năng lực lãnh đạo.
 • Năng lực kết nối.
 • Trực giác mạnh.
 • Khả năng ngoại giao tuyệt vời.
 • Năng lực thấu hiểu người khác.
 • Có sức mạnh nội tại.
 • Tầm nhìn lớn.
 • Hướng tới giá trị mang tầm vĩ mô.
 • Nghĩ thiện, nói thiện, làm thiện
 • Có trực giác mạnh ➜ biết trước việc gì có thể xảy ra với mình

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Cần tìm cho mình 1 người thầy dẫn dắt tâm linh càng sớm càng tốt. Cao nhân thì cần có cao nhân cao hơn dìu dắt, cao đạo hơn. Khi người học trò sẵn sàng, thì người thầy sẽ xuất hiện. Cao nhân thì cần có cao nhân trị (Bố mẹ phải có sự hiểu biết, giỏi hơn con thì con mới thực sự ngưỡng mộ, nghe lời)
 • Họ có năng lực kỷ luật và thực thi nhiệm vụ cao cả. Câu khẩu quyết của họ: Thượng tôn kỷ luật.
 • Họ có thể tạo ra những thứ tưởng chừng chỉ có trong truyện viễn tưởng ➞ đưa ra giải pháp mang tính chất thực thi cao.
 • Nếu đi chuẩn năng lượng ➞ Cần phải chính trực cả trong lời nói và hành động. Cam kết và ko bao giờ làm trái với cam kết + Động lực đúng đắn ➞ Kết nối những con người, nguồn lực, ý tưởng lại với nhau ➞ để tạo ra những điều không tưởng.
 • Nghề nghiệp: nghiên cứu khoa học, kỹ sư, kiến trúc, nhà sản xuất về phần cứng, công nghệ, nghệ nhân, những người buôn bán nội thất, lập trình viên, huấn luyện viên. Những công trình bất động sản, kiến trúc.
 • Bài học: Cần kiểm soát được cuộc sống của mình, vì họ có sự nhạy cảm. Họ phải là những người kiến tạo ra con người hay các công trình, sản phẩm mang tầm thế giới.
 • Đặc điểm nổi bật:

NĂNG LƯỢNG SỐ 2: Bậc thầy kiến tạo có bộ óc thiên tài, tiềm năng vô hạn, cân bằng được cảm xúc và thực tế

22

 • Tầm nhìn lớn.
 • Năng lực thực thi cao độ.
 • Năng lực kết nối.
 • Có trực giác tốt.
 • Có khả năng đánh giá và phân tích cơ hội. Nếu đi đúng thì họ có duyên với đầu tư BĐS.
 • Cực kỳ kỷ luật, và cam kết trong công việc.
 • Vô cùng trung thành, và bám đuổi mục tiêu đến cùng.
 • Có suy nghĩ độc đáo và khác biệt.
 • Quản trị cảm xúc
 • Kaizen, kỷ luật, chuyên gia
 • Trong tâm phải an, có trí tuệ
 • Họ cần tốt nghiệp 3 bài học của 3 con số
 • Hai lần số 2/2 ➞ nhạy cảm , trực giác, lắng nghe, chia sẻ, kết nối
 • Số 4 ➞ kiến thức, nền tảng, chuyên sâu (được ví như, có bột mới gột nên hồ)
 • Số 22 ➞ kiến tạo 

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Năng lực: giao tiếp 1 cách sâu sắc và hiệu quả với người khác bằng ngôn từ, năng lượng, năng lực dẫn dắt, họ sẵn sàng giúp đỡ, yêu thương người khác vô điều kiện. Mục đích sống tốt đẹp, thường không quan tâm đến quyền lực. Sẵn sàng cống hiến, phụng sự cho xã hội mà ko cần danh tiếng. Biết cách giao tiếp và an ủi người khác đang gặp khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Tạo ra sự hài hoà, cân bằng quyền lực trên thế giới. Ví dụ: Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Nhà Triết học Lênin.
 • Chất keo kết nối cho các trái tim tan vỡ, hay những cơ thể đầy vết thương. Họ có năng lực thôi miên, chữa lành bằng năng lượng.
 • Chữa lành bằng dòng năng lượng từ trái tim. Họ đến với người khác rất chân thành, trong sáng, với tình yêu thương vô điều kiện.
 • Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên mầm non, hoặc giáo viên tiểu học. Người đầu bếp, nội trợ tận tâm. Bác sĩ. Tư vấn hướng nghiệp, tư vấn hôn nhân gia đình. Hướng đạo sinh, công tác xã hội. Trang trí nội thất. Nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ.
 • Bài học: Mang tình yêu thương và phương thuốc chữa lành đặc biệt đến với thế giới này.
 • Đặc điểm nổi bật:

NĂNG LƯỢNG SỐ 33: Bậc thầy chữa lành, lạc quan, giàu tình yêu và lòng trắc ẩn

33

 • Có lòng bao dung.
 • Có năng lực quan tâm, chăm sóc đến người khác.
 • Sáng tạo trong nghệ thuật.
 • Ở trong bất cứ tổ chức vị trí nào, vai trò của họ cũng giống như 1 người làm cha, làm mẹ, anh chị.
 • Những người rất là ấm áp, bình yên.
 • Duyên dáng, có sức hút.
 • Họ cần tốt nghiệp 3 bài học của 3 con số
 • Hai lần số 3/3 ➞ dẫn dắt, làm chủ năng lượng, làm chủ ngôn từ. Truyền động lực, thúc đẩy người khác sống tốt hơn.
 • Số 6 ➞ chăm sóc yêu thương,
 • Số 33 ➞ bậc thầy chữa lành, giàu tình yêu thương

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

 • Đặc điểm: Là con số khởi đầu, nằm ở trục thân, cá thể biệt lập , có cái tôi riêng, con số đại diện cho sự độc lập, năng lực lãnh đạo bẩm sinh, rất năng động và luôn dẫn đầu.
 • Điểm mạnh (3 gốc): Tinh thần thủ lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán, thực tế, độc lập, luôn hướng đến mục tiêu.
 • Điểm yếu (3 độc): Độc tài, bảo thủ, không nghe ai, hay bắt nạt người khác. Lâu dần sinh ra tham vọng trở thành cái tôi lớn.
 • Các bài học: Tu tập, thuần hóa cái tôi, giảm bớt tâm tham, giữ tâm khiêm hạ, học cách lắng nghe, ái ngữ, tư duy đa chiều. Kỷ luật bản thân, học sâu và không ngừng nâng tầm bản thân, hiểu và tin vào chính mình.
 • Tử huyệt cảm xúc của người số 1 (điều khiến họ bị thu hút, không cưỡng lại được): Thích chinh phục mục tiêu, chiến thắng, đạt được kết quả, thành tựu, muốn được ghi nhận, được tôn vinh là người giỏi và thành công.
 • Nghề nghiệp lĩnh vực ngành nghề: Các công việc phát huy tính sáng tạo, giảng dạy, phát triển bản thân, kinh doanh, khởi nghiệp, chính trị, quân sự, quản lý khách sạn, nhà hàng.
 • Vị trí phù hợp trong doanh nghiệp: Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, chuyên gia, quản lý dự án, nhà cố vấn, huấn luyện viên cuộc sống, những vị trí cần có bản lĩnh lớn, tính khai phá, tiên phong dẫn đầu, sáng tạo, linh hoạt và có động lực mạnh mẽ hướng tới mục tiêu.
 • Để trò chuyện, kết nối với người số 1: Hãy tập trung vào những chủ đề liên quan đến công việc, nội dung trao đổi ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng, có định hướng cụ thể về thời gian, kết quả và luôn làm rõ những kỳ vọng.
 • Người số 1 hợp với những kiểu người: Số 3 có tính tương hợp cao với số 1 do cả hai đều thích phiêu lưu và trò chuyện thông minh, dung hòa được giữa tính lạc quan từ 3 và trách nhiệm từ 1 cũng dẫn đến sự cân bằng tuyệt vời trong một mối quan hệ. Để cân bằng người số 1 nên rèn luyện những năng lượng 3 gốc của số 2 (nhẹ nhàng, hài hòa, chăm sóc, buông bỏ cái tôi) 6 (yêu thương vô điều kiện, sáng tạo thực tiễn) và 9 (cho đi, sống vị tha).
 • Cách nuôi dạy và đồng hành cùng trẻ em số 1: Giúp con tự đặt mục tiêu, hướng dẫn con cách Quan Sát – Phân Tích – Đúc Kết, Tư duy nhân quả (biết đúng, sai, nên hay không nên, và cho con chọn lựa) cùng con rèn nghị lực, khuyến khích con nhận lãnh trách nhiệm làm các vị trí lãnh đạo, lớp trưởng, tổ trưởng trong lớp và nhóm. Đặc biệt, học cách nói không với những đòi hỏi không chính đáng của con khi cần.

NĂNG LƯỢNG SỐ 1: Người thủ lĩnh, dẫn đầu, cá tính mạnh

1

TÌM HIỂU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ