RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

DÂN BKE ĐI TEAM BUILDING NHƯ THẾ NÀO NHỈ?

share

DÂN BKE ĐI TEAM BUILDING NHƯ THẾ NÀO NHỈ?

Sau 2 ngày tổ chức lớp Nhân tướng, dù tối muộn nhưng thầy Quân và các thành viên của BKEr đã cùng nhau lên xe để đến với trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis.
Cả team cùng dậy sớm, người ngồi thiền, người đọc sách, người tập thể dục… Quả thật không khí trong lành ở đây làm cho chúng tôi như muốn hòa mình cùng với trời đất.
Các thanh niên BKE đã được thưởng thức đặc sản phẩm Vabis đó là trải nghiệm “Khu rèn luyện Westpoint” dưới sự hướng dẫn của đội kỹ năng. Những giọt mồ hôi, những sự cố gắng đã làm cho không khí Vabis nóng lên hơn bao giờ hết. Đặc biệt mỗi thành viên đã tự vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.
“KHÔNG ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG THỬ THÁCH CỦA CUỘC ĐỜI THÌ TÂM BẠN SẼ MÃI YẾU HÈN”
Một ngày trải nghiệm để các Bker rèn luyện nghị lực, ý chí, tăng cường tinh thần đoàn kết… Từ đó vững tin hơn trên con đường mà mình đã chọn.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TRƯỜNG CHINH- LỤC PHÚ MỸ TX. PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ VABIS www.vabis.edu.vn 5 ĐT: 0254. 0254.3923.194 DI.:024.393.19.oine:09.66.505 194 Hotline: 0909 668.505'
Có thể là hình ảnh về đường và văn bản cho biết 'Nếu thiếu ĐẠO ĐỨC mọi kỹ năng trở thành vô nghĩa イーンドンー'
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'Không Đối Diện Với những THỬ THÁCH CUỘC ĐỜI Tâm bạn sẽ mãi YẾUHEN Đạo đức Trítuệ Nghị lực I-GO CAMP'
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất