RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

tâm hồn hay tướng mạo

NẾU TƯỚNG MẠO CỦA BẠN XẤU HÃY ĐỂ TÂM HỒN THAY ĐỔI VẬN MỆNH CỦA BẠN

share

Vẻ bên ngoài quan trọng đến thế sao?

  • Người đời, thường chú trọng vẻ đẹp bên ngoài, cho rằng một người đẹp là người có tướng mạo cuốn hút người khác. Tuy nhiên một người đẹp lý tưởng phải là một người không chỉ đẹp về ngoại hình như nhan sắc, hình thức bên ngoài mà còn được thể hiện qua giá trị cốt lõi bên trong. Giá trị cốt lõi bên trong là gì? Đó là vẻ đẹp tâm hồn của ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ, NGHỊ LỰC
  • Trong những cuộc thi hoa hậu ngày nay, người ta không chỉ đánh giá dựa vào sắc đẹp mà còn đánh giá về TƯ DUY, Ý CHÍ KIÊN CƯỜNG và TINH THẦN PHỤC VỤ đóng góp cho xã hội cộng đồng.
  • Trong quan hệ tình cảm nam nữ, thường thì đầu tiên người ta thu hút nhau bằng vẻ đẹp bên ngoài: ánh mắt, nụ cười, làn môi, mái tóc, lời nói, dáng điệu v.v.. nhưng về sau người ta sẽ không thể gắn kết lâu dài nếu như hai tâm hồn không hòa điệu, không có những ứng xử chân thành, cao đẹp. Tình yêu và hạnh phúc bền vững thường được xây dựng trên nền tảng phẩm chất tốt đẹp và những giá trị đích thực.
Bạn chọn tướng mạo hay tâm hồn?
Bạn chọn tướng mạo hay tâm hồn?

Tâm hồn bên trong có thực sự quan trọng?

  • Tâm hồn không đẹp thì dù ngoại hình có đẹp đến mấy cũng thiếu đi sự cuốn hút lâu bền. Hơn nữa cái đẹp bên ngoài rất phù du bởi sự quy chuẩn về nó tùy thuộc vào từng thời gian và không gian. Nhất là tùy thuộc vào cảm xúc thẩm mỹ của từng người. Chỉ có VẺ ĐẸP TÂM HỒN là đồng nhất mà bất cứ thời đại nào, hoặc thậm chí là một người khuyết tật mắt cũng đều có thể cảm nhận được.
  • Vì vậy, đừng vì cái đẹp phù du mà làm MÉO MÓ NHÂN CÁCH đạo đức con người. Thay vì chạy đua theo những thẩm mỹ viện để sửa lại sắc đẹp bên ngoài, tại sao ta không phẫu thuật chỉnh sửa tâm mỗi ngày? Một khi bạn có tâm hồn đẹp sẽ khiến mọi người yêu mến và kính trọng. Từ đó thì mối quan hệ và công việc cũng ngày tiến triển tốt.

Giải mã nhân tướng và tâm tướng tất cả có tại lớp NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

Đọc thêm các chia sẻ hay TẠI ĐÂY

Chia sẻ cách bạn đang chỉnh sửa tâm mình mỗi ngày bên dưới để mọi người cùng học hỏi nhé!

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất