RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

TUỔI TRẺ – ĐAM MÊ & KHÁT VỌNG – CHINH PHỤC NHỮNG ƯỚC MƠ

TUỔI TRẺ CỦA BẠN SẼ MÃI PHÍ HOÀI NẾU KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY!

Nếu có người hỏi mua một năm Tuổi Trẻ của bạn, bạn sẽ ra giá bao nhiêu?

“Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho bạn một tỉ đô xanh” – Cố Thủ Tướng Singapore Lý Quang Diệu đã từng thốt lên như thế.

Thanh Xuân một đi không trở lại. Cho nên những năm tháng tuổi xuân đều ví như Báu Vật quý giá của đời người. Rất nhiều người đang sở hữu Rương Báu ấy. Nhưng đáng tiếc, vì một lý do nào đó, họ lại đánh rơi chiếc chìa khóa của mình.

Thế cho nên, rất nhiều bạn trẻ, thậm chí cả những người đã bước qua ngưỡng 30, đi làm lâu năm rồi vẫn cứ loay hoay với những câu hỏi cuộc đời.

Các bạn không biết Mình Là Ai. Mình Nên Làm Gì với cuộc đời này.

Bạn không chọn được Hướng Đi cuộc đời. Không ai nói cho bạn biết bạn nên Đi đâu. Về đâu.

Bạn không biết Năng Khiếu, Sở Trường, Đam Mê thực sự cần theo đuổi của mình.

Bạn suy ngẫm rất nhiều nhưng vẫn không tìm được Ý Nghĩa, Sứ Mệnh cuộc đời.

Bạn làm cái gì được một thời gian rồi cũng thấy CHÁN, thấy không hạnh phúc…

Có một sự thật, trong những năm tháng tuổi trẻ, chúng ta có rất ít khả năng nhìn ra định hướng cuộc đời.

Nếu không có “Nghiệp Lực” mạnh mẽ từ quá khứ, việc xác định hướng đi và ý nghĩa cuộc đời là điều nan giải.

Có những người cứ loay hoay như vậy mãi cho đến cuối đời vẫn không nhận ra được đâu là sở trường của bản thân, đâu là ý nghĩa cuộc đời.

Vậy nên Benjamin Franklin mới có một câu nói rất nổi tiếng thế này:

“Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.”

Thấu hiểu sâu sắc điều này, thầy Trần Việt Quân đã kiến tạo Lớp Học: “TUỔI TRẺ – ĐAM MÊ & KHÁT VỌNG” nhằm giúp các bạn trẻ và những ai còn đang loay hoay với cuộc đời…đào sâu và giải đáp những trăn trở này.

Bạn sẽ được trải nghiệm điều gì?

Thấu Hiểu bản thân sâu sắc, trả lời được câu hỏi: Tôi Là Ai?

Đánh thức “Nghiệp Quá Khứ” ngủ ngầm từ đời trước, nhận ra Năng Khiếu Bẩm Sinh

Biết được Sở Trường của bản thân để đạt được Đỉnh Cao Sự Nghiệp

Có được Chiều Sâu trong tâm thức, nhận ra Đam Mê, Ý Nghĩa cuộc đời

Sắp Xếp & Vẽ lại Sơ Đồ Cuộc Đời: Giúp bạn sống một đời Trọn vẹn và Ý nghĩa

Định Hướng lựa chọn Ngành Nghề, Hướng Đi phù hợp cho tương lai

Một năm mới đã đến, hãy dành cho bản thân khoảng thời gian thật sự sâu sắc, lắng đọng để khai mở và đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong bạn.

[thrive_leads id=’44283′]

Tìm hiểu thêm:

#tranvietquan #tuoitre #lop_hoc_online #danhthucynghiacuocdoi #chanhkien #nguyendoankimson

Thịnh hành

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất