RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

4 cách tạo ra thần thái

4 CÁCH TẠO RA THẦN THÁI – KHÍ CHẤT CUỐN HÚT

share

4 CÁCH TẠO RA THẦN THÁI – KHÍ CHẤT CUỐN HÚT

Ta thường nghe mọi người vẫn hay nói “ Quan trọng vẫn là Thần Thái”.

Vậy Thần Thái là gì?

Làm thế nào để tạo ra nó?

Quan Trọng Là Thần Thái
Quan trọng vẫn là Thần Thái

? Thần thái là cái đẹp toát ra từ tâm hồn, phong cách, lối sống của một người. Thần thái là cái đặc biệt của mỗi người, dù là nam hay nữ, già hay trẻ. Khi có thần thái tốt, bạn có thể mặc trang phục bình thường, để mặt mộc; nhưng vẫn nổi bật và cuốn hút.

? Có những người mới sinh ra dù có THẦN THÁI rất tốt như xương cốt mạnh mẽ, đôi mắt tinh anh, giọng nói trong trẻo cuốn hút nhưng không biết giữ gìn mà ăn chơi buông thả, trác táng thì cũng sẽ khiến cho giọng nói khàn nhỏ, gân xương cằn cỗi, suy nhược

? Muốn hình thành và nuôi dưỡng thần thái của chính mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách “luyện” 4 loại KHÍ CHẤT sau đây:

LINH KHÍ

Dù bạn không nói ra, nhưng suy nghĩ của bạn vẫn có tần sóng riêng; khiến người đối diện phần nào cảm nhận được. Vì thế, phụ nữ cuốn hút sẽ không cần phải nói nhiều, hay đi khoe khoang với mọi người xung quanh mình tài giỏi thế nào hay tốt đẹp ra sao. Với họ, đối xử chân thành thì mới nhận lại được sự chân thành. Khiêm tốn, thận trọng mới là đạo lý.

CỐT KHÍ (CỐT CÁCH)

Phụ nữ có cốt khí không thích dựa vào bất cứ ai, biết cách sống TỰ LẬP nhưng không tranh hết phần việc của đàn ông. Dù lập trường mạnh mẽ, nhưng bề ngoài của họ vẫn duyên dáng, uyển chuyển; khiến ai cũng khó quên sau lần đầu gặp gỡ. Họ độc lập nhưng không độc đoán, không toan tính điều xấu, mưu mẹo hại người. Phụ nữ có cốt khí còn có thái độ đúng mực, không kiêu ngạo, không xu nịnh. Coi trọng CỐT CÁCH nên họ cũng không dễ dàng vì ai đó mà thay đổi hay từ bỏ NỘI TẠI của chính mình.

ĐẠI KHÍ

Người có đại khí thường có ma lực hấp dẫn. Với họ, bề ngoài có thể luôn “thay hình đổi dạng” nhưng PHẨM CHẤT mới là vĩnh viễn. Họ biết phân biệt rạch ròi giữa tự tôn và tự ái, tự trọng và tự cường, nên luôn duy trì tâm thái lạc quan và hướng về phía trước.

Đại khí của phụ nữ giúp họ không phiền muộn vì những trở ngại và thất bại, xem chúng là chuyện tất nhiên trong cuộc sống. Họ cũng không vì dấu vết tuổi tác mà đau buồn, vì sống thuận theo tự nhiên thì tuổi nào cũng có nét đẹp riêng.

TÀI KHÍ

Tài ở đây không nhất thiết phải thông minh, mà là khôn khéo, nghĩa là không cần phải “trên thông thiên văn dưới tường địa lý”, nhưng có khả năng THẤU HIỂU NHÂN TÂM. Họ thẳng thắn, chân thành nhưng vô cùng khéo léo. Luôn tế nhị và tránh làm tổn thương người khác.

Họ thích đọc sách và học hỏi để cải thiện con người và tư duy của chính mình. Họ thực hiện điều này vì sở thích, đam mê và trên cả là ý thức tự hoàn thiện bản thân, đề cao sự gương mẫu, tài hoa, đúng mực.

MỞ RỘNG

  1. KHÍ TỰ NHIÊN ( Chân nguyên, Tiên thiên): Là khí bẩm sinh, do di truyền
  2. KHÍ HÀM DƯỠNG (hay tu dưỡng): Là khí tự nhiên đã qua một thời gian tu tập, rèn luyện.
  3. KHÍ SỞ TẬP: Là khí tự nhiên tốt đẹp, nhưng không biết bảo trì mà lại buông thả khiến phần thanh khiết tốt đẹp ban đầu dần mất đi, phần thô trọc xấu xa được dịp tăng trưởng.

Hẹn bạn hiểu thêm về 3 TRẠNG THÁI KHÍ này tại lớp học NHÂN TƯỚNG nhé.

Đọc thêm các bài viết hay TẠI ĐÂY

 

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất