RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

CHẮP CÁNH GIẤC MƠ PHỤ NỮ VIỆT

share

CHẮP CÁNH GIẤC MƠ PHỤ NỮ VIỆT

  • Tại sao cùng một năng lực và thời gian làm việc như nhau nhưng người đàn ông thường thành công và có vị trí cao trong sự nghiệp hơn là phụ nữ?
  • Tại sao mọi người thường nói phụ nữ là tạo vật khó hiểu nhất thế gian? Sớm nắng, chiều mưa.
  • Tại sao trong công việc, có lúc các chị em phụ nữ tạo ra kết quả thật tồi tệ, nhưng lúc khác lại là một kết quả tuyệt vời?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÀM CHỦ CẢM XÚC

  • Theo các nhà khoa học, phụ nữ thường sống thiên về tình cảm hơn là lý trí vì thế họ thường bị cảm xúc chi phối nhiều. Còn đàn ông thường ít nhạy cảm hơn nên họ luôn vô tư và nhìn cuộc sống đơn giản hơn
  • Ông cha ta thường nói “giận quá mất khôn”. Chính vì thế, khi phụ nữ bị rơi vào trạng thái buồn bực, tổn thương, hoặc quá vui vẻ, phấn khích, sẽ đưa ra những quyết định và hành động thiếu sáng suốt.
  • Việc không làm chủ được cảm xúc đã vô tình cản trở con đường sự nghiệp và cướp đi tấm vé hạnh phúc của tất cả những người phụ nữ giỏi giang của chúng ta mặc dù họ không hề thua kém gì các đấng mày râu. Nói như thế, không có nghĩa rằng tất cả những người phụ nữ đều bị tình cảm gia đình và cảm xúc chi phối. Hiện nay, Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rằng, ngày càng có nhiều phụ nữ hiện đại có thể cân bằng được cuộc sống gia đình và sự nghiệp để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, sống một cuộc đời có ích cho xã hội.
Phụ nữ Việt Nam
phụ nữ Việt Nam

CƠ HỘI HẤP DẪN CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

  • Với mong muốn giúp các chị em phụ nữ có cơ hội được thể hiện hết những tố chất tiềm ẩn để có một cuộc sống thật sự TỰ DO và HẠNH PHÚC. Chúng tôi quyết định dành tặng những món quà tuyệt vời nhất cho các Chị/Em phụ nữ với hy vọng sẽ chắp cánh ước mơ của họ trên con đường tiến tới bước thành công.
  • Nếu bạn mong muốn những người phụ nữ bên cạnh mình, những người mẹ, người vợ, người chị em gái của mình sống hạnh phúc, bình an và tự do không chỉ là vào một ngày lễ 20.10 mà là suốt cả 364 ngày còn lại trong năm thì lớp học LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH sẽ là một món quà hoàn hảo dành cho họ.

Link đăng ký tại: bke.edu.vn/lanhdaochinhminh

Đọc thêm các bài viết hay TẠI ĐÂY

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất