Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

Quy định hoàn trả học phí

Mỗi khóa học sẽ có chính sách hoàn trả học phí riêng khi bạn hủy khóa học. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên website chính thức của từng khóa học trước khi tiến hành đăng ký.

3. Hủy sau khi nhập học

Quy định của mỗi lớp học cũng khác nhau nếu học viên tiến hành hủy sau khi đã nhập học. Vì lớp học không thể bổ sung thêm học viên ngay lập tức nên sẽ không thể hoàn trả toàn bộ học phí còn lại cho học viên được. Vì vậy, học viên nên nghiên cứu kĩ quy định hoàn trả tiền học phí, đồng thời suy nghĩ kĩ để lựa chọn trường học phù hợp với mục đích và thời gian của mình.

2. Hủy sau 30 ngày trước ngày nhập học

Nếu bạn hủy trong thời gian sau 30 ngày trước ngày nhập học, bạn có thể sẽ phải trả phí phụ thu. Một số trường quy định rất nghiêm ngặt trong việc bồi thường khi hủy khóa học, chẳng hạn như quy định cụ thể về số tiền phải trả khi hủy khóa học trong vòng hai tuần trước ngày nhập học, và số tiền bồi thường sẽ nhiều hơn nếu hủy khóa học trong vòng một tuần trước ngày nhập học.

1. Hủy trước 30 ngày kể từ ngày nhập học

Nếu bạn hủy khóa học trước 30 ngày kể từ ngày nhập học, bạn có thể BẢO LƯU hoặc chuyển qua mua một khóa học khác và mua ấn phẩm tại BKE SHOP.

4. Trường hợp chưa chắc chắn được thời gian học

Bạn có thể đăng ký khóa học gần nhất và thông báo BẢO LƯU sớm nhất cho BTC. Nếu bạn đã đăng ký khóa học và sau đó muốn ngừng giữa chừng thì rất khó để yêu cầu trường hoàn trả tiền học phí lại cho bạn. 

Ngoài mục tiêu tư vấn chương trình học phù hợp với mỗi cá nhân, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của BKE là giúp mỗi học viên tìm ra ý nghĩa cuộc đời và sứ mạng của mình.

DS các khóa học

DS các ấn phẩm

Chăm sóc học viên

0906 777 111

Tham gia các nhóm cộng đồng

Kết nối với cộng đồng 3 GỐC: thầy hiền trí, nhóm bạn tốt, tủ sách hay để chuyển hoá và phát triển toàn diện Thân - Tâm - Trí

Tham gia ngay

Quà tặng từ thầy Trần Việt Quân

Nhận quà ngay

Dành cho những bạn đang đi tìm Ý Nghĩa Cuộc Đời
& Cha mẹ muốn có định hướng đúng đắn trong việc dạy con...