Giáo Viên 3 Gốc K2- KIẾN TẠO NỀN GIÁO DỤC HẠNH PHÚC

Chào bạn!

Bạn là một giáo viên muốn nâng cao tay nghề & thổi hồn nhân cách cho học trò, ươm mầm những hạt giống trẻ em thành những cây con xanh mát, hạnh phúc.
    Bạn là người trái ngành, có trăn trở và mong muốn chuyển hướng sang giáo dục nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
    Bạn là nhà đầu tư muốn để lại điều ý nghĩa cho cuộc đời thông qua nhân bản mô hình giáo dục xanh đến nhiều nơi để từng đứa trẻ được học trong trọn vẹn yêu thương và được vun bồi nghị lực, tình yêu thương và sự hiểu biết.
    Bạn là phụ huynh đang trăn trở và tìm kiếm một phương pháp giáo dục đúng đắn để giúp con sống tự lập, tự do và trưởng thành.
    Bạn là quản lý trường đang tìm kiếm & khát khao muốn đưa mô hình ngôi trường hạnh phúc thực tế về áp dụng tại chính ngôi trường mình.
    CHÍNH VÌ ĐIỀU ĐÓ LỚP GIÁO VIÊN 3 GỐC K1 RA ĐỜI VỚI SỨ MẠNG:
    • Chung tay cùng chúng tôi để xây dựng những ngôi trường của Hiểu Và Thương,
    • mang mô hình giáo dục Hạnh Phúc đi đến nhiều nơi hơn nữa.
    • Để 20 năm nữa chúng ta có một thế hệ trẻ dám sống cống hiến và đầy tử tế.

Một số hình ảnh tại khóa Giáo Viên 3 Gốc K1

[button size=”medium” style=”alert” text=”ĐĂNG KÝ KHÓA K2″ link=”https://bke.edu.vn/giaovien3goc/” target=””]