RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

share

[GNH] – LAN TỎA ĐIỀU TỬ TẾ – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

 

Hình ảnh cộng đồng GNH tại buổi Hiến Máu Nhân Đạo do đơn vị Miền Tỉnh Thức kết hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP HCM tổ chức vào 28/02 vừa qua.
? Mỗi giọt máu, mỗi “sự cho đi” của bạn, dù nhỏ bé nhưng chứa đựng ý nghĩa rất lớn đối với những người đang trong hoàn cảnh khó khăn.
Hãy luôn tin rằng bạn chính là những “Thiên sứ” và Sứ Mệnh của bạn chính là mang đến những Giá Trị tốt đẹp cho cuộc đời này.
? Để cảm nhận Hạnh Phúc và sống một cuộc sống có Ý Nghĩa, mỗi ngày hãy tự đặt cho mình câu hỏi:
“Những việc bạn đang làm có mang lại Giá Trị cho người khác không?”
– Khi bạn “Cho đi” đồng nghĩa với việc bạn sẽ “Nhận lại” rất nhiều.
——
? Biết ơn Thầy Minh Niệm, Cộng đồng Thiền Tâm lý trị liệu – Miền Tỉnh Thức Sài Gòn và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM đã tổ chức chương trình ý nghĩa này. Mong rằng chương trình sẽ ngày một lan tỏa và thu hút thêm nhiều “Thiên sứ áo hồng” hơn nữa.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang ngồiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bệnh viện và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất