TỔNG QUAN

Bằng việc tham gia nhiều tổ chức thương mại (ASEAN, WTO, FTA,…) cũng như ký kết nhiều bản hiệp ước về tự do thương mại, Việt Nam hội nhập ngày càng sâu hơn vào thị trường thế giới. Đó là sân chơi mới nhưng cũng là thử thách mới với các bạn trẻ cũng như với doanh nghiệp Việt Nam.

Hiểu được điều này chúng tôi – những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, tận tình với việc bồi đắp kỹ năng đã cùng nhau xây dựng lên Viện Đào tạo Bách Khoa với mong muốn vun đắp và bồi dưỡng kiến thức cho các bạn trẻ cũng như góp phần xây dựng lên những doanh nghiệp với nền văn hóa vững mạnh.

Viện Đào tạo Bách Khoa luôn quan niệm rằng HỌC là một quá trình hoàn chỉnh từ THU NẠP KIẾN THỨC đến ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ VÀO CUỘC SỐNG, vậy nên những khóa đào tạo của Viện Đào tạo Bách Khoa được xây dựng từ thực tế cuộc sống đáp ứng cho từng nhu cầu học tập của học viên và doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Góp phần vào việc xây dựng cộng đồng nhân văn tiên tiến, giúp gia tăng giá trị sống bền vững cho cá nhân và tổ chức dựa trên nền tảng 03 giá trị cốt lõi: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.

SỨ MỆNH

Viện Đào tạo Bách Khoa ra đời với sứ mệnh bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và thái độ thông qua các chương trình đào tạo và tái đào tạo cho cá nhân và tổ chức (từ những bạn trẻ mới ra trưng đến cấp quản lý và lãnh đạo) nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Chúng tôi phát triển các dự án giáo dục và đào tạo dựa trên nền tảng kết tập tinh hoa của khoa học và đạo học, nhằm tạo ra một môi trường học tập mà mọi học viên đều được trải nghiệm thực tế để xác định được hướng đi đúng đắn và gặt hái được thành quả trong thời gian ngắn nhất.

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Triết lý đào tạo vững vàng dựa trên 03 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: đo đứctrí tuệnghị lực như 03 gốc rễ làm nền tảng phát triển bền vững cho mỗi cá nhân.

TRÍ TUỆ là rễ chính của cây nhân cách, bao gồm kiến thức, kỹ năng và khả năng phân biệt đúng sai.

TRÍ TUỆ chỉ có thể được tích lũy và phát triển thông qua việc rèn luyện nghị lực.

Từ TRÍ TUỆ & NGHỊ LỰC mà đo đccác hành đng đúng đắn, & tình yêu thương,SỰ CẢM THÔNG với người khác mới được vun bồi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại viện đào tạo Bách Khoa, chúng tôi đang tập trung vào hai lĩnh vực: Đào tạo & Tư vấn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

[stm_teachers_grid per_page=”6″]
Facebook Comments