RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

[HCM] ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI – LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TẠI VIỆT NAM

share

 HỌ: Với bao nhiêu sự trăn trở đi tìm mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời của mình. Vậy nên thay vì chọn dành một ngày nghỉ cuối tuần để, ngủ nghỉ, đi chơi với bạn bè, hoặc cặm cụi làm thêm giờ kiếm thêm một ít tiền, họ đã chọn con đường phát triển bản thân để đến với lớp học ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.

 CHÚNG TÔI: Với khao khát đưa những trí tuệ tinh hoa , những bí quyết thành công của các bậc Vĩ nhân được lưu danh thiên cổ đến với đời sống hiện nay một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế. Hôm nay, lớp học “ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI” chính thức được ra mắt lần đầu tiên với sự hân hoan chờ đón của gần 350 học viên.

 

ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI

>> HỌ và CHÚNG TÔI tuy khác nhau về giới tính, độ tuổi, vùng miền và tầng lớp nhưng cùng chung 1 khao khát mãnh liệt về một cuộc sống Ý NGHĨA tròn đầy. Và đó là lý do tại sao chúng tôi và họ có một duyên lành hội tụ ngày hôm nay tại Viện Đào tạo Bách Khoa.


ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI Viện đào tạo bách khoa

 

 MÔI TRƯỜNG SỐNG là một điều vô cùng quan trọng tác động đến tính cách và số phận của một con người. Chính vì điều đó, bài học đầu tiên của khóa học là PHÂN TÍCH những điều mà chúng ta tiếp xúc. Từ đó đưa ra giải pháp cho những vấn đề như:
1. Vợ chồng mâu thuẫn?
2. Con cái không nghe lời?
3. Đồng nghiệp bất đồng?

ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI

 

 

 Đố vui:
COMMENT bên dưới những BÀI HỌC bạn nhận được sau ngày học hôm nay và CHIA SẺ về tường của mình để những giá trị này đến những người thân không có CƠ HỘI được học như bạn nhé
1. Đâu là công thức của THẤT NGHIỆP? Đâu là công thức của các bậc VĨ NHÂN?
2. Đâu là VUA của mọi KỸ NĂNG? Đâu là Vua của mọi TƯ DUY
3. Ngầm dưới đất mọc lên cái cây NHÂN CÁCH CỐT LÕI là 3 gốc rễ nào?

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP H>>> Viện Đào Tạo Bách Khoa chúc cho tất cả Anh/Chị học viên tinh tấn học tập và mang những kiến thức mình học được áp dụng vào cuộc sống thực tế của mình, và cùng chung tay với Viện Đào Tạo Bách Khoa xây dựng một Cộng Đồng Sống Tử Tế.

 

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất