Tư vấn & hỗ trợ học viên BKE

Thông tin liên hệ

Affiliate

Đăng ký tư vấn & hỗ trợ

Hướng dẫn trang học tập

Chính sách hoàn phí

Các câu hỏi thường gặp

Chính sách bảo mật

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản
Trang học tập của BKE

Vào trang học tập

Chúc bạn học tập tinh tấn!

Đăng ký tư vấn và hỗ trợ

Vui lòng điền các thông tin liên hệ, BKE sẽ liên hệ và giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin

Ngoài mục tiêu tư vấn chương trình học phù hợp với mỗi cá nhân, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của BKE là giúp mỗi học viên tìm ra ý nghĩa cuộc đời và sứ mạng của mình.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học viên khi đăng ký tài khoản, điền form thông tin, mua ấn phẩm & các hoạt động khác khi tương tác với BKE
2. Sử dụng thông tin cá nhân
 • BKE chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Điều này có thể bao gồm việc chia sẻ thông tin cá nhân với các doanh nghiệp tái bảo hiểm, các đại lý, người đại diện hoặc với các nhà cung cấp dịch vụ của BKE. Trong một vài trường hợp, theo quy định của pháp luật, thông tin cá nhân của khách hàng có thể được cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhân viên của BKE ở các khu vực pháp lý khác với nơi thu thập thông tin và buộc phải tuân theo pháp luật tại khu vực đó. BKE sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài BKE với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

 • Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ BKE nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

 • BKE có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.

 • BKE sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

 • BKE tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.
4. Cam kết Bảo mật
 • BKE cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. BKE có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của BKE.

 • BKE sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của BKE dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.

 • Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, BKE sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.
3. Phương thức bảo vệ
 • BKE sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

 • BKE chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của BKE, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của BKE.
1. Thu thập thông tin
 • BKE tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

 • Thông tin BKE thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BKE, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

 • Đối với khách hàng trực tuyến, BKE có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của BKE với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật Thông tin Trực tuyến.
2. Hủy sau 30 ngày trước ngày nhập học
Nếu bạn hủy trong thời gian sau 30 ngày trước ngày nhập học, bạn có thể sẽ phải trả phí phụ thu. Một số trường quy định rất nghiêm ngặt trong việc bồi thường khi hủy khóa học, chẳng hạn như quy định cụ thể về số tiền phải trả khi hủy khóa học trong vòng hai tuần trước ngày nhập học, và số tiền bồi thường sẽ nhiều hơn nếu hủy khóa học trong vòng một tuần trước ngày nhập học.
1. Hủy trước 30 ngày kể từ ngày nhập học
Nếu bạn hủy khóa học trước 30 ngày kể từ ngày nhập học, bạn có thể BẢO LƯU hoặc chuyển qua mua một khóa học khác và mua ấn phẩm tại BKE SHOP.
4. Trường hợp chưa chắc chắn được thời gian học
Bạn có thể đăng ký khóa học gần nhất và thông báo BẢO LƯU sớm nhất cho BTC. Nếu bạn đã đăng ký khóa học và sau đó muốn ngừng giữa chừng thì rất khó để yêu cầu trường hoàn trả tiền học phí lại cho bạn. 
3. Hủy sau khi nhập học
Quy định của mỗi lớp học cũng khác nhau nếu học viên tiến hành hủy sau khi đã nhập học. Vì lớp học không thể bổ sung thêm học viên ngay lập tức nên sẽ không thể hoàn trả toàn bộ học phí còn lại cho học viên được. Vì vậy, học viên nên nghiên cứu kĩ quy định hoàn trả tiền học phí, đồng thời suy nghĩ kĩ để lựa chọn trường học phù hợp với mục đích và thời gian của mình.

Chính sách hoàn trả học phí

Mỗi khóa học sẽ có chính sách hoàn trả học phí riêng khi bạn hủy khóa học. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên website chính thức của từng khóa học trước khi tiến hành đăng ký.