RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

NHỮNG CƠN BÃO KHÔNG BAO GIỜ TẮT

NHỮNG CƠN BÃO KHÔNG BAO GIỜ TẮT & CUỘC SỐNG TỈNH THỨC

share

NHỮNG CƠN BÃO KHÔNG BAO GIỜ TẮT XIN CHÚC MỪNG CHIẾN THẮNG CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM!!!

Thể thao có sức mạnh kỳ diệu để kết nối mọi người với nhau, để thể hiện niềm tự hào dân tộc. Mà bóng đá là môn tiêu biểu nhất. Tuy nhiên, có một số kẻ lại lợi dụng điều ấy để gây ra BÃO.

  • Thắng thì gây ra những cơn BÃO LỐ LĂNG, ăn mặc hở hang, giỡn đùa cùng quốc kỳ khoe thân phản cảm chốn đông người. Rồi BÃO ĐUA XE, gây ra ách tắc, mất an ninh trật tự và an toàn giao thông. Thậm chí vui mừng quá mức còn gây nên BÃO THÔ BẠO , đánh đấm nhau trên đường.
  • Thua thì “xuất khẩu” ra những cơn BÃO COMMENT, BÃO VÔ VĂN HÓA chửi bới “tấn công” các cầu thủ trên mạng, trên đường
  • Đừng HÀNH ĐỘNGRA QUYẾT ĐỊNH khi tâm trạng quá vui hay quá buồn Không chỉ những lúc tâm trạng quá nóng giận, thậm chí những khi tâm trạng quá vui, quá phấn khích cũng sẽ khiến ta mất tự chủ, mất kiểm soát.
Cả nước đi bão mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm
Cả nước đi bão mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Khi có những quyết định quan trọng hãy đảm bảo rằng trong TÂM của bạn đang TĨNH LẶNGBÌNH AN

Khi trong tâm mình không có BÃO, thì bên ngoài cũng sẽ BÌNH YÊN Những cơn bão không bao giờ tắt ấy, không liên quan gì đến chuyện thắng hay thua mà có nguồn gốc từ chính những diễn biến trong tâm mình.

  • Chuyện giống như “BỨC TRANH BÌNH YÊN NHẤT”. Bức tranh được nhà vua chọn là bình yên không phải là bức tranh trời yên biển lặng mà là bức tranh ở giữa giông bão, lòng vẫn thấy nhẹ tênh
  • 3 “THẮNG không kiêu, BẠI không nản?” Thắng thua là chuyện thường tình, quan trọng là sau mỗi thử thách ta học được gì và sẽ có những hành động gì để khắc phục điểm yếu và tăng cường điểm mạnh. Thắng mà ngủ quên trên chiến thắng thì còn tệ hại hơn cả thua.

Dù thắng hay thua, cũng không CHỐI BỎ thất bại, không DÍNH MẮC chiến thắng. Hãy giữ vững phong độ để tiếp tục cho những trận đấu tiếp theo Việt Nam nhé!!!

Tâm Tĩnh Lặng - Trong cuộc đời đầy giông bão
Tâm Tĩnh Lặng – Trong cuộc đời đầy giông bão

TÔI YÊU VIỆT NAM!!!

Khi TỈNH THỨC, ta sẽ quan sát và theo dõi được tâm mình đang khởi lên những suy nghĩ gì? Một khi có thể tách biệt mình với dòng chảy suy nghĩ đó. Thì chắc chắn rằng, sẽ không có bất kỳ một cơn bão nào trong cuộc sống có thể chạm được đến bạn Thực hành HAY BIẾT NHỮNG ĐIỀU XẢY RA TRONG THÂN TÂMTỈNH THỨC trong mỗi giây phút hiện tại.

Chi tiết xem tại: bke.edu.vn/lanhdaochinhminh

Đọc thêm các bài viết hay TẠI ĐÂY

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất