RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

Tài Liệu Chánh Kiến 2

Tài liệu khóa học FULL 2 NGÀY KIẾN TẠO CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC (CHÁNH KIẾN 2)

[thrive_leads id=’42277′]

Nếu bạn đã được thầy Trần Việt Quân – Đánh thức ý nghĩa Cuộc Đời trong Chánh kiến 1 thì Chánh kiến 2 – Kiến tạo con đường Hạnh Phúc là khóa học với nhiều bài học sâu sắc không thể không bỏ qua.

☑️ Ứng dụng Nhân Quả và Bát Chánh Đạo chuyên sâu ứng dụng vào cuộc sống kinh doanh + gia đình.

☑️ Nâng cao năng lực giải quyết vấn đề thực tế trong đời sống dựa trên TƯ DUY 3 GỐC RỄ.

☑️ Khám phá bộ 3 câu hỏi + 4 quy tắc liên kết NHÂN QUẢ hiểu rõ cách phân tích Nhân Quả biến thành nếp nghĩ, thành phản xạ trong mỗi tình huống đời sống.

☑️ Hiểu rõ Tứ Diệu Đế và Bát Chánh Đạo để cải thiện tất cả các lĩnh vực đời sống: Sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân gia đình, dạy con, tài chính,…

☑️ Quản lý CẢM XÚC qua CHÁNH NIỆM tỉnh thức.

?‍? Bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Trần Việt Quân:

• Sáng lập & Cố vấn hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức.
  • Sáng lập viên Câu lạc bộ Dạy Con Nên Người.
  • Chia sẻ hơn 10 chủ đề cho Sinh Viên & Giáo viên các trường ĐH, CĐ.
  • Giảng viên đào tạo Bách Khoa Education
  • Kinh nghiệm hơn 20 năm về Đông phương học, Nhân tướng, Quả n trị Nhân sự & Điều hành, Đạo đức học Nhật Bản, Giáo dục Nhân cách cốt lõi.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC: https://bke.edu.vn/ck2

Thịnh hành

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất