RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

TÌM VỀ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

share

[Góc THƯ CẢM NHẬN]
Cùng lắng nghe câu chuyện của một học viên – Khoá thực hành tỉnh thức tại Thái Nguyên, tháng 4 vừa rồi
?
——————————-
Kính gửi chồng yêu quý!
Dù em với anh đã chia tay sắp được 1 năm. Nhưng ngày ngày sau khi khoá thiền trong em đã tha thứ cho anh tất cả sau 18 năm chung sống. Mong anh có cuộc sống hạnh phúc trong quãng đường còn lại. Em không hối hận gì khi ở bên anh, yêu thương và chăm sóc cho anh. Mong anh luôn hạnh phúc và có thể anh là chỗ dựa cho 2 con nếu cuộc đời em có gì bất trăc, anh lo cho 2 con
Kính gửi người bạn đã lừa tôi tiền!
Cảm ơn bạn đã đến bên tôi. Giờ này tôi đã tha thứ cho bạn, tôi cũng hiểu bạn rất khổ và cũng không sướng gì trong tâm bạn, khi bạn đã lừa tôi với số tiền lớn như vậy. Tôi tha thứ cho bạn để tôi có cuộc sống tốt hơn. Tôi sẽ kiếm tiền trả nợ hết số tiền bạn đã lừa tôi với tâm trí thoải mái và tha thứ. Tôi yêu tôi hơn.
Hai con kính yêu!
Mẹ đã rất hạnh phúc khi có hai con trong cuộc đời, mẹ đã và đang yêu thương với cách để 2 con thoải mái đúng như cách mà hai con có. Mẹ đã bỏ tâm mong cầu. Tuy nhiên đôi lúc mẹ vẫn không làm chủ được. Hôm nay sau khoá học 5 ngày đã thức tỉnh mẹ thực sự và cho mẹ 1 cách khoa học yêu 2 con đúng hơn và yêu bản thân mình đúng hơn.
Chắc trời phật đã ưu ái cho mẹ con mình. Nên mẹ mới đến được khoá học này. Mẹ sẽ sống với các con như cô và thầy đã giúp mẹ.
Kính gửi bố mẹ!
Con đã yêu thương và chăm sóc bố mẹ với cả cái tâm của mình. Và giờ con sẽ và làm như cách của con đã lựa chọn. Con yêu bố mẹ rất nhiều.
Kính gửi: – Ban tổ chức
– Kính gửi cô Kim Sơn, thầy Đạt
Em vô cùng biết ơn thầy cô đã gíup em tìm lại chính mình. Yêu thương mình nhiều hơn. Tha thứ và lắng nghe mọi người nhiều hơn. Em chúc thầy cô và ban tổ chức sức khoẻ và hạnh phúc. Điều cô và thầy mang đên thật là vô giá!!!
Em biết ơn tất cả mọi người!
Thiền sinh
Nhất Chung
============================
Chi tiết xem tại : https://bke.edu.vn/tinhthuc
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất