event

Viện đào tạo Bách Khoa > Cộng đồng > TIẾNG ANH CỘNG ĐỒNG

TIẾNG ANH CỘNG ĐỒNG

06/04/2018
6:30 PM - 8:30 PM

299/3A Lý Thường Kiêt, Q.11, TPHCM

Speaker:
Thầy Đỗ Cao Sang

TIẾNG ANH CỘNG ĐỒNG

Tiếng Anh không bao giờ tách chia khỏi cuộc sống. Bởi vậy, nếu chỉ biết tiếng Anh, điều này không thể đem đến cho bạn một nhận thức toàn diện. Xuất phát từ ý nghĩ này, lớp tiếng Anh đặc biệt đã được thành lập để phục vụ người học một cách hoàn hảo nhất, dù chữ hoàn hảo chỉ là tương đối. Mô hình lớp học này đã hoạt động hiệu quả ở Hà Nội được 4 năm, báo chí và truyền hình đưa tin và ca ngợi nhiều lần. Các bạn có thể tra vô google chữ “thầy giáo truyền lửa Đỗ Cao Sang” để biết thêm chi tiết.

Mô hình lớp học này không có đầu cũng không có cuối. Nó chạy theo những bản tin thời sự quốc tế, đề cập đến mọi lĩnh vực cuộc sống. Bởi lẽ đó, nó rất phù hợp với người vừa học vừa làm, những người bận rộn và không bố trí được lịch học đều đặn.

Lịch học: Tối thứ 6 hàng tuần từ 18h30 đến 20h30.

Địa điểm: Viện đào tạo Bách Khoa, 299/3A Lý Thường Kiệt, Q11, TP HCM

Học phí: KHÔNG CẦN HỌC PHÍ , đóng góp tự nguyện, tùy tâm.

Yêu cầu về học viên: Không phân biệt trình độ. Tuổi từ 13 trở lên.

Liên hệ: 0966.878.299

ĐĂNG KÝ

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Vui lòng nhập chính xác  họ tên, email và số điện thoại bạn thường dùng vào mẫu đăng ký bên dưới, vì Bách Khoa Education sẽ gửi cho bạn các thông tin sau:

  • Xác nhận đăng ký thành công
  • Xác nhận hoàn tất học phí (nếu có)
  • Nhắc ngày giờ địa điểm tham dự
  • Cập nhật thông tin liên quan đến sự kiện

Nếu bạn cung cấp sai thông tin, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn không nhận được những xác nhận, thông tin cập nhật từ chúng tôi.

Còn nếu bạn tin chắc rằng mình đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam)hoặc gọi cho chúng tôi qua số: 0907.818.700

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lớp học kéo dài bao lâu?

 Kéo dài mãi mãi vì nó chạy theo các bản tin thời sự quốc tế. Được thiết kế dành cho những người bận rộn và đang đi làm.

 

Học viên được học gì ở lớp?

 Học nghe, học về pháp âm và luyện phát âm rất kỹ. Gia tăng rất nhiều từ vựng và cách dùng từ vựng ở mọi lĩnh vực. Củng cố ngữ pháp. Học dịch Anh Việt. Quan trọng hơn cả là một kho kiến thức phong phú và đa dạng về mọi lĩnh vực từ địa, sử, văn hóa, danh nhân, quan hệ quốc tế, khoa học kỹ thuật, kinh tế, pháp luật, chính trị, sinh hóa, công nghệ, thiên văn…

 

 

Nội dung học có bị trùng nhau không?

Không bao giờ bị trùng lặp vì nội dung lấy từ các bản tin thời sự quốc tế cập nhật từng ngày. Có luyện đủ cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.

 

Học viên cần làm gì ở nhà?

Học thuộc ít nhất 10 từ vựng đã đề cập trên lớp. Nghe lại bài học theo đường link đăng trên nhóm ít nhất hai lần. Dịch lại bài học. Đánh máy bài dịch ra để luyện cách viết bài báo tiếng Việt.

 

Tôi bị mất gốc thì sao?

 Sẽ có hướng dẫn riêng cho người mất gốc. Quan trọng là bạn phải nghiên chỉnh, kiên trì làm theo hướng dẫn. Sau ba tháng sẽ hết cảnh sợ tiếng Anh.

 

Tôi giỏi tiếng Anh rồi thì có nên đi học không?

Biển học vô bờ! Kiến thức nhân loại là vô tận. Hãy đến lớp, bạn sẽ học được nhiều thứ hơn là tiếng Anh. Các kiến thức khác ngoài tiếng Anh sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Học viên cần đem gì đến lớp?

Không cần gì cả. Mọi thứ đều được chu cấp ở lớp học rồi.

Facebook Comments