post

Viện đào tạo Bách Khoa > Blog > Khác > Mạn đàm về cằm chẻ trong nhân tướng học…

Mạn đàm về cằm chẻ trong nhân tướng học…

  • By admin 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Nếu ai đó may mắn sở hữu cằm chẻ không chỉ mang lại lợi thế sắc đẹp cho gương mặt chủ nhân mà theo cái nhìn của nhân tướng học, họ là người có tài ăn nói, lưu loát, duyên dáng trong giao tiếp… cùng rất nhiều điểm ưu điểm mà ai cũng phải thèm khát khác.

Đặc biệt đối với người Việt Nam chúng ta, tướng học học đóng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi chọn đối tác làm ăn, chúng ta thường chú ý đến cái nhìn ban đầu, tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều sẽ “mách nhỏ” cho bạn đôi điều gì đó liên quan đến tính cách hay số mệnh. Chiếc cằm chẻ sẻ tiết lộ đôi điều sau…

Đối với nam giới

Theo nhân tướng học, họ là người có tài hùng biện, giỏi ăn nói và giao tiếp tốt. Xét về tài năng thì họ là những người có óc sáng tạo từ nhỏ, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới.

blog66

Đồng thời, chiếc cằm chẻ trong tướng học cũng bật mí họ là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Đối với phụ nữ

Họ thường thích hợp và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh và cả hoạt động nghệ thuật.

Không những thế, cằm chẻ thường sẽ tạo nên một điểm nhấn trên gương mặt, giúp gương mặt sáng, trẻ trung, dễ gây được sự chú ý cuốn hút với người đối diện. Đây cũng chính là một trong những lý do để giải thích cho việc những người phụ nữ có cằm chẻ thường có tình duyên thuận lợi.

blog6

Chiếc cằm chẻ còn thầm nói lên sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ là người tự cao, tự đại hay kiêu ngạo. Nó như là thanh nam châm thu hút mọi sự chú ý xung quanh.

Nếu ai được tạo hóa ban tặng cho món quà là chiếc cằm chẻ, thật may mắn cho họ. Lúc đó họ sẽ có nhiều lợi thế hơn, cơ hội nhiều hơn. Bạn cũng sở hữu một chiếc cằm chẻ chứ?

Facebook Comments

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT