Cách Ngồi, Cười, Nói cũng "mách nhỏ" về vận số bạn... - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Cách Ngồi, Cười, Nói cũng “mách nhỏ” về vận số bạn…

Cách Ngồi, Cười, Nói cũng “mách nhỏ” về vận số bạn…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Nhân tướng học “soi” hết mọi cử chỉ, điệu bộ, biểu hiện bên người của con người, dù là nhỏ nhất. Nhờ đó có thể đoán biết con người đó thế nào. Cùng soi tướng ngồi, tướng cười và tướng nói

Tướng “ngồi”

Tướng ngồi một chỗ không yên với phần đầu hay lắc qua lắc lại là người làm ăn khó nên nổi, tiền bạc hao hụt, nên làm lành tu phước để hóa giải.

blog23a

Người ngồi nghiêng qua một bên, khi bên trái, lúc nghiêng bên mặt, đó là tướng của người không được may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Người ngồi vững như bức vách, như trái núi, đứng lên có dáng thẳng người, điềm tĩnh, đi nhẹ nhàng thoải mái, là người có phong thái sang cả, tướng quý.

Tướng “cười”

Cười chỉ cử động khóe môi (không phát tiếng), trong lúc đó vai và lưng lại rung chuyển là người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, có thể có lợi cho bản thân nhưng có thể xảy đến tổn thất cho người khác.

blog23b

Ngược lại, người có giọng cười sảng khoái, dõng dạc, thân mình rung động không ngớt – là người rộng lượng, tự tin, biết chia sẻ lợi lộc của mình cho người khác.

Người cười tuy thành tiếng nhưng tiếng cười không chịu thoát ra khỏi cổ một cách thông thoáng thoải mái mà như bị “nghẹn” lại bên trong là người mâu thuẫn nội tâm, muốn chinh phục người khác nhưng lại e ngại và không thích giao du, dễ bị trầm cảm.

Tướng “nói”

Đang nói chuyện mà không chịu nhìn trực diện vào người đối diện, mà liếc ngang liếc dọc là người không được công minh, thiếu ngay thẳng.

blog23c

Khi nói hai bàn tay có thói quen xoa vào nhau, hoặc hai tay khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng của người không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác.

Khi nói thường ngó trước dòm sau, hoặc nhìn qua phải qua trái một cách vô cớ, là người có mưu mô đang giấu kín.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT