Chiếc cằm sẽ MÁNH NHỎ ĐÔI ĐIỀU về bạn… - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Chiếc cằm sẽ MÁNH NHỎ ĐÔI ĐIỀU về bạn…

Chiếc cằm sẽ MÁNH NHỎ ĐÔI ĐIỀU về bạn…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Một điều rất thú vị về chiếc cằm là dựa vào hình dáng có thể đánh giá được nhân tướng học của người đó. Càng đọc những điều sau đây, càng nghiệm lại những người mình gặp, thấy chúng giống nhau như “hai giọt nước”. Hãy cùng hành trình khám phá chiếc cằm qua góc nhìn nhân tướng học…

Cằm tròn

Họ là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Tuy luôn bộn bề lo toan nhưng họ lại luôn biết cách tận hưởng cuộc sống một cách có ý nghĩa nhất.

blog77

Trong cuộc sống họ tâm niệm phải sống hết mình. Trong sự nghiệp, giám sát viên là công việc thích hợp nhất với họ bởi họ là người có phương pháp tư duy logic và khoa học trong cách làm việc của mình. Do cách làm việc và quản lý nhân viên khá chỉn chu nên họ được rất nhiều người dưới quyền ngưỡng mộ và cống hiến hết mình.

Cằm vuông

Họ có cá tính mạnh mẽ và có lập trường riêng vững vàng. Tuy nhiên, đôi khi cá tính mạnh mẽ ấy trong mắt người khác đôi khi trở thành những người có tư duy cực đoan, ngoan cố, bảo thủ.vuong

Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng khá nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Họ có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic. Hơn nữa, để thuyết phục họ thay đổi ý kiến và quan điểm của họ cần phải có đầy đủ tính logic, bằng chứng rõ ràng.

Điểm đáng chú ý hơn cả là họ là người luôn nghĩ và quan tâm cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu. Độ tuổi từ 60 đến 70 sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời, đáng để chủ nhân chiếc cằm vuông chờ đợi.

Cằm nhọn

Họ thường lí tưởng hóa cuộc sống và yêu thích sự tự do tự tại. Tuy nhiên, họ lại không giữ vững lập trường của mình mà dễ bị lay động bởi môi trường xung quanh bên ngoài.

nhon

Họ có thể đưa ra những quyết định ban đầu nhưng có thể bị thay đổi ngay khi có ý kiến của người khác tham gia vào. Họ là đối tượng bị cảm xúc cá nhân chi phối rất nhiều. Đây cũng được coi là nhược điểm lớn nhất những người có cằm nhọn cần khắc phục.

Cằm nhô

Họ rất thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ không thích gây khó dễ với những người khác nên được nhiều người rất yêu mến.

nho

Nếu là phụ nữ thì bạn chắc chắn sẽ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mọi người luôn nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và tự hỏi tại sao bạn có thể là người phụ nữ chu toàn như vậy.

Bạn đã soi gương và biết mình thuộc loại cằm gì chưa?

Facebook Comments

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT