Chiếc Mũi PHỤ NỮ đang "mách nhỏ" về tính cách của họ... - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Chiếc Mũi PHỤ NỮ đang “mách nhỏ” về tính cách của họ…

Chiếc Mũi PHỤ NỮ đang “mách nhỏ” về tính cách của họ…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Mũi nằm ở phần trung tâm của khuôn mặt. Đối với phụ nữ thì lại càng quan trọng hơn, mũi điểm tô thêm sắc đẹp của họ. Quan sát mũi có thể biết được tích cách cũng như mệnh số của họ. Theo nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi phản chiếu tính cách và mệnh số. Chúng ta cùng “soi” mũi của PHỤ NỮ…

Mũi rồng

Rất ít phụ nữ có được mũi kiểu này. Nhưng thật may mắn cho ai nếu có được nó. Đây là người phú quý, đại cát, đại lộc, tính tình cương trực, giàu lòng nhân ái, tài đức vẹn toàn.

Dọc dừa

Mũi dọc dừa của phụ nữ là dáng mũi đẹp, chuẩn. Mũi dọc dừa thường cao, thon gọn, sống mũi thẳng.

blog17a

Họ thường là những người phụ nữ có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, vật chất no đủ và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Mũi trâu

Mũi trâu có đặc điểm là mũi có kích thước lớn nhưng lỗ mũi lại rất kín đáo, không lộ ra ngoài. Phụ nữ có mũi trâu thường có lòng tự tin cao, quyết đoán, tuy cuộc sống có thể trải qua nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có, thường trở thành trụ cột trong gia đình.

Mũi to

Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.

blog17b

Mũi tẹt

Họ thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.

Mũi khoằm

Nữ giới có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình mà không quan tâm tới người khác.

Mũi gãy

Mũi gãy là dáng mũi xấu, sống mũi không được thẳng, gãy sang trái hoặc phải hoặc gấp khúc ở điểm giữa hai khóe mắt. Phụ nữ có dáng mũi này thường long đong, lận đận, cuộc sống vất vả, dù làm việc cực nhọc nhưng lại không no đủ, gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

blog17c

Tuy những đặc điểm và nhận xét nhân tướng học trên không thể lột tả hết chính xác 100% tính cách và vận số của người phụ nữ, nhưng đó cũng là một lăng kính qui chiếu giúp bạn hiểu rõ hơn về người phụ nữ.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT