Khóa học "Làm thế nào để tử tế với tâm thức như một người tình" - Viện đào tạo Bách Khoa

events

Viện đào tạo Bách Khoa > Events > Khóa học “Làm thế nào để tử tế với tâm thức như một người tình”

Khóa học “Làm thế nào để tử tế với tâm thức như một người tình”

  • By Thương Trương 
  • Category:  
  • Comments (0) 

Trong dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, con người thường chạy theo những “thứ bên ngoài” như tiền bạc, địa vị, danh vọng,… mà ít khi trở lại chăm sóc cho chính bản thân mình.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một khóa học về “kỹ năng giao tiếp” rồi học để chiều lòng người khác nhưng thật khó để tìm một khóa học tu rèn, làm mới, chăm sóc tưới tẩm và .. chính bản thân mình.

Biết được những căng thẳng mà bạn gặp phải trên bước đường cuộc sống, hiểu được những tổn thương mà tâm thức bạn đã gặp phải trước những sóng gió của cuộc đời, Bach Khoa Education đã thiết kế một chương trình đào tạo giúp bạn xoa dịu những tổn thương về tâm lí, giúp bạn hiểu và yêu thêm tâm thức của chính mình.

Khóa học giúp bạn:

o   Tìm hiểu về Tâm thức.

o   Ứng xử với Tâm thức đúng cách.

o   “Người Tình “ của Tâm thức

Bạn sẽ học được: hiểu về tâm thức, cách đối đãi với tâm thức và lan tỏa tinh thần yêu thương trân quý tâm thức đến thế giới xung quanh.

 


Trước khi buổi học bắt đầu, mọi người được “thiền buông thư” 15p để cho tâm hồn thanh tịnh, thư thái.

 

 


Đến với chương trình, là giảng viên Mrs Anna,
 hiện là chuyên viên đào tạo ứng ụng NLP. Bà cũng từng là chủ doanh nghiệp và trưởng thành sâu sắc trong việc thành lập và vận hành công ty may mặc, chuỗi bán lẻ và xuất khẩu của riêng mình một cách hiệu quả và thành công.

 


Trong suốt 2 tiếng đồng hồ chia sẻ, Mrs Anna đã chia sẻ những vấn đề 
niềm đam mê trong việc khám phá ra những tiềm năng ẩn dấu trong tâm thức con người và cách khai phóng chúng để ích lợi cho đời sống.

 


Các học viên chăm chú theo dõi bài giảng của cô Anna, những kiến thức hoàn toàn mới lạ.

 


Ông Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc BKE, tham gia khóa học và đóng góp ý kiến tại buổi học.

 


Bà Nguyễn Đoàn Kim Sơn, Phó TGĐ CTY Cổ Phần Thiết Bị Bách Khoa, đồng thời là cố vấn chương trình, phát biểu ý kiến tại chương trình, đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô giáo của Pathway.

 


Thầy cô giáo ôm nhau sau khóa học, thể hiện tình cảm, sự cảm thông và chia sẻ niềm vui cùng mọi người, sau những gì được học từ những bài giảng của Mrs Anna

 

 

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

Khóa học: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỬ TẾ VỚI TÂM THỨC NHƯ MỘT NGƯỜI TÌNH”.

Diễn giả: Mrs Anna

Mrs Anna hiện là chuyên viên đào tạo ứng dụng NLP. Bà cũng từng là chủ doanh nghiệp và trưởng thành sâu sắc trong việc thành lập và vận hành công ty may mặc, chuỗi bán lẻ và xuất khẩu của riêng mình một cách hiệu quả và thành công.

Bà có niềm đam mê trong việc khám phá ra những tiềm năng ẩn dấu trong tâm thức con người và cách khai phóng chúng để ích lợi cho đời sống. Hiện bà đang làm cố vấn cho BKC và Pathway trong các mảng chăm sóc khách hàng, đào tạo nhân viên và tư vấn giáo dục.

Lớp học được tổ chức tại trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Pathway với sự tham gia của 120 thầy cô giáo.

Facebook Comments

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT