Menu
No products in the cart.
Menu

MẮT LỘ, MẮT ƯỚT CÓ THỰC SỰ LÀ TƯỚNG VŨ PHU, SÁT CHỒNG?

Từ xa xưa, mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn. Còn theo nhân tướng học, mắt là biểu hiện của mức độ cảm xúc, suy nghĩ của một người trong cuộc sống.

Đi đôi với gò má cao ở phụ nữ, mắt ướt, mắt ốc lồi (mắt lộ) cũng là một đặc điểm được các cụ cho rằng thuộc vào “tướng xấu”, tướng khắc phu, sát chồng. Đây có phải là sự thật? 


Theo Nhân tướng học những người sở hữu đôi mắt ốc nhồi ( mắt lộ)  thường là những người rất dễ bộc lộ cảm xúc. Họ rất khó để che giấu cảm xúc của mình, thậm chí đôi khi còn có xu hướng làm phóng đại, nổi bật điều đó.

 

Khi bắt gặp một tình huống đặc biệt nào đó, những người mắt lộ, mắt ướt thể hiện cảm xúc và quan điểm cá nhân gần như ngay lập tức, và cách thể hiện cũng vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt.

 

♦ Những người nam đôi mắt ốc nhồi khi gặp chuyện không vừa ý thường khó giữ được bình tĩnh, điềm đạm. Họ thường có xu hướng “nổi trận lôi đình” và khiến cho đối phương sợ hãi.

♦ Những người nữ có đôi mắt ốc nhồi thường dễ xúc động, dễ vui, buồn trước một sự việc nào đó.

 

→ Do cảm xúc thường bị đẩy lên cao trào mà họ rất dễ bị tổn thương. Khi cơn nóng giận qua đi, họ mới chính là người cần sự an ủi, cần sự sẻ chia và thấu hiểu. Họ trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết.

Người mắt lộ, mắt ướt dễ bộ lộ cảm xúc

Có lẽ vậy, mà những người sở hữu 1 đôi mắt lộ, hay mắt ướt thường gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

 

Việc không kìm chế được cảm xúc của mình nhưng lại có một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ khiến cho họ rất khó để có thể tìm thấy một người phù hợp. Nửa kia của “đôi mắt ốc nhồi” – Mắt lộ phải đủ bao dung để chịu đựng sự nổi nóng và đủ tinh tế để bao bọc sự tổn thương. 

 

⇒ Chính bởi vậy mà đặt trong hoàn cảnh xã hội phong kiến xưa, khi mà “gia quy”, đạo nghĩa phu thê, tư tưởng “một điều nhịn chín điều lành”,… được đề cao giúp gia đình êm ấm, thì những người có đôi mắt lộ đầy cảm xúc này thường gây nên những trận cãi vã dẫn đến việc hoặc là đổ vỡ, ly tán trong tình yêu hoặc là ở lại chịu đựng nhau rồi sinh ra bệnh tật và chết sớm  

 

Nếu bạn là người sở hữu mắt lộ, mắt ước thi fhayx học cách kiểm soát cảm xúc của chính mình để bình tâm trong cuộc sống.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt lộ, mắt ướt thì ngay từ bây giờ hãy học cách kiểm soát cảm xúc, giữ cho tâm lắng dịu và quân bình bằng những giây phút thiền định tĩnh lặng, đọc nhiều sách và tham gia các lớp học tâm lý cũng là một cách để tránh sự tổn thương trong chuyện tình cảm và công việc thường ngày

Chúng tôi cập nhật liên tục các bài viết hay, bạn có thể theo dõi các bài viết tại đây.

CÁC KHÓA HỌC THẦY QUÂN CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI BẠN!
  • HÀ NỘI - NHÂN TƯỚNG HỌC ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG 1 (20/09/2019) ĐĂNG KÝ
  • HÀ NỘI - KIẾN TẠO CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC (CHÁNH KIẾN 2) (21-22/09/2019) ĐĂNG KÝ
  • HỒ CHÍ MINH - KINH DỊCH (4/10/2019) ĐĂNG KÝ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of