Mũi Đàn Ông qua lăng kính nhân tướng - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Mũi Đàn Ông qua lăng kính nhân tướng

Mũi Đàn Ông qua lăng kính nhân tướng

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Chiếc mũi không chỉ là cánh cửa để không khí ra vào cơ thể, không chỉ điểm tô duyên dáng trên khuôn mặt, nó còn thể hiện vận mệnh sang hèn. Vì sự quan trọng đó, có được một chiếc mũi ưng ý là niềm mơ ước của biết bao người, kể cả đàn ông. Hãy cùng khám phá hình dáng của những chiếc mũi rồi từ đó tiết lộ nên nét tính cách liên quan ở NAM GIỚI.

Mũi rồng

Tướng mũi rồng thường thấy ở các vị vua chúa ngày xưa – đó là sống mũi nhỏ sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

blog16a

Theo quan niệm dân gian, nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, có kiến thức uyên thâm và quan hệ xã hội rộng.

Mũi lân

Theo nhân tướng học thì mũi lân quy tụ 3 yếu tố: Phú, Quý và Thiện – như 3 người bạn tốt song hành. Đàn ông có tướng mũi lân thường học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ.

Về chuyện tiền bạc thì có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, là người có sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn.

Mũi to

Nhiều người thường cho rằng: “Mũi to không lo chết đói”, vì vậy, nam giới có mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như sự nghiệp công danh.

blog16b

Mũi tẹt

Đàn ông mũi bị tẹt thường làm ăn thất bát, làm gì cũng không phất lên được vì vậy tuyệt đối không được kinh doanh.

Mũi khoằm

Ai có mũi này thường được coi là tướng mũi ác, bởi thế những người có tướng mũi này thường làm ăn kinh doanh giỏi những lại không biết tích đức.

blog16c

Nam giới có tướng mũi này thì tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

Hy vọng qua những hình dáng đặc trưng của chiếc mũi trên sẽ giúp bạn có những khám phá thú vị thêm về mũi của người đàn ông.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT