RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA THÌ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

share

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email

Ai cũng ngỡ rằng những người thành công là những người chấp nhận đánh đổi thời gian rảnh của mình để tận tâm với SỨ MỆNHƯỚC MƠ của mình. Tuy nhiên, hãy hình dung, điều gì sẽ xảy ra.

– Nếu một người thường xuyên làm việc trong tình trạng căng thẳng, áp lực trong một thời gian dài?

– Nếu một người không cảm thấy vui vẻ, thoải mái với chính bản thân mình thì liệu họ có dễ dàng duy trì được động lực làm việc hay không?

– Và đặc biệt khi làm lãnh đạo, nếu không thể hiểu rõ bản thân và làm chủ được cảm xúc của mình, thì rất khó để có thể duy trì sự sáng suốt trong các quyết định và cách hành xử với cấp dưới.

MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA THÌ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA THÌ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Người xưa nói: “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Muốn lãnh đạo người khác, trước tiên hãy lãnh đạo thật tốt chính bản thân mình. Bởi Theo Jagdish Parikh, một chuyên gia về lãnh đạo của Trường Kinh doanh Harvard nói “Nếu một người không thể là người lãnh đạo cho chính bản thân mình nhưng lại lãnh đạo người khác thì đó là một việc làm quá táo bạo. Nếu anh không biết cách lãnh đạo chính mình, người khác sẽ làm điều đó”.

 

Thật ra, những phẩm chất mà các nhà lãnh đạo điển hình có được và những yếu tố làm cho họ trở nên nổi bật không phải do bẩm sinh mà có. Mà vì các nhà lãnh đạo đã không ngừng tự khám phá bản thân để hiểu rõ những KHẢ NĂNG TIỀM ẨN bên trong mình, từ đó có những chiến lược theo đuổi MỤC TIÊU tốt nhất.

 

Vì vậy, HIỂU RÕ BẢN THÂN, XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH THỰC SỰ CỦA CUỘC ĐỜI chính là thông điệp cốt lõi để khóa học LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH” ra đời. Chỉ khi nào bạn làm chủ được chính mình, HAY BIẾT NHỮNG GÌ XẢY RA TRÊN THÂN TÂM thì mới có thể đưa ra những QUYẾT ĐỊNH sáng suốt và bắt đầu cuộc hành trình lãnh đạo người khác một cách xuất sắc.

Nhà Lãnh Đạo Chính Mình
Lãnh Đạo Chính Mình

Nếu bạn hỏi: “Muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba thì nên bắt đầu từ đâu?”

Xin trả lời: “Hãy lãnh đạo chính bản thân mình, trước khi lãnh đạo người khác”.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””]Bạn có thể xem các bài viết hay tại đây.[/perfectpullquote]

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất

Liên hệ với BKE

Messenger Zalo OA Hotline